Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật tự cho cuộc sống của chúng ta. Hàng ngày, xung quanh chúng ta có rất nhiều vấn đề như tệ nạn xã hội hay tội phạm nguy hiểm.

Tải Little Singham 2023 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Lúc này, cảnh sát sẽ là người giải quyết và bảo vệ chúng ta cho dù phải đối mặt với nhiều điều nguy hiểm và rủi ro. Thực hiện những công việc này không hề dễ dàng, dù phải đối mặt với nhiều cạm bẫy nguy hiểm nhưng nó cũng đặt ra cho họ một trọng trách lớn.

Tham gia Little Singham trò chơi và trở thành cảnh sát nếu bạn muốn cảm nhận những nỗi đau mà những người này phải chịu đựng hàng ngày để mang lại hòa bình cho mọi người.

Little Singham (MOD, Tiền không giới hạn)

Âm mưu của Little Singham

Little Singham Mod kể về câu chuyện truy đuổi tội phạm Singham của mình. Mới đây, tên tội phạm nguy hiểm Shaitan Shambala đã trốn thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp sức của đồng bọn. Shambala được biết đến là một tên lưu manh đang thực hành phép thuật.

Anh ta từng tiêu xài hoang phí và cướp tài sản, thậm chí giết người. Anh ta trốn thoát khỏi nhà tù và mang theo một âm mưu đen tối. Bây giờ bạn cần phải truy đuổi anh ta và bắt anh ta trở lại tù, ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra.

Little Singham (MOD, Tiền không giới hạn)

KHÁM PHÁ Mirchi Nagar sôi động

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một cảnh sát Singham, mang trong mình nhiệm vụ truy đuổi tên phù thủy xấu xa Shambala. Anh ấy rất giỏi chạy nên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Về cơ chế chơi, nếu bạn đã từng chơi Kilo’s Subway Surfers thì bạn đã hình dung ra cách chơi Little Singham rồi.

Nhân vật của bạn sẽ liên tục di chuyển, nhiệm vụ của bạn là thao tác trên bàn điều khiển để giúp anh ta né tránh các chướng ngại vật. Bạn có thể bắt gặp những biển báo chỉ đường, những chiếc ô tô di chuyển ngược chiều hay thậm chí là những đàn em của Shambala.

Little Singham (MOD, Tiền không giới hạn)

Lúc đầu, các chướng ngại vật khá thưa thớt và dễ dàng. Nhưng khi tiến xa hơn, nhịp độ trận đấu ngày càng nhanh và bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng lo lắng, bởi trong suốt hành trình, các vật phẩm hỗ trợ như áo giáp chống đạn, áo tàng hình, tên lửa, ván trượt,… sẽ xuất hiện và trợ giúp. Bạn hơi bị lợi trong quá trình di chuyển. Và đừng quên thu thập những đồng tiền vàng mà Shambala đánh rơi.

Little Singham (MOD, Tiền không giới hạn)

MOD Little Singham là một trò chơi vui nhộn được phát hành bởi công ty Zapak Mobile Games Pvt. Ltd. Nếu bạn muốn trở thành cảnh sát truy bắt tội phạm và giữ an toàn cho thành phố của bạn, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Trò chơi cung cấp rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể thoải mái trải nghiệm, hãy cố gắng hoàn thành chúng và bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà tuyệt vời!

Nội dung tương tự:

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Tải Rush Rally Origins (Mod Mở khóa tất cả Xe/Miễn phí)

Trò chơi • 05/03/2023

Trải nghiệm đua xe đổi mới với nhiều thử thách phủ bóng người chơi khi họ trải nghiệm Rush Rally Origins. Bạn sẽ dành ...

Hack Kingdom Rush Vengeance (MOD, Gems/All Heroes/Towers)

Trò chơi • 06/04/2021

Vez’nan, phù thủy mạnh mẽ Kingdom Rush Vengeance toàn năng lại trỗi dậy Và đang cố gắng phá hoại vương quốc hòa bình một ...

Tải game #DRIVE (MOD, Vô hạn Tiền) crack toàn bộ Xe

Trò chơi • 27/02/2023

Lái xe luôn là một trong những trải nghiệm thú vị và đa dạng nhất mà mọi người trải nghiệm hàng ngày. Bạn đã ...