Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/02/2023

Các thiết bị di động của chúng tôi luôn có rất nhiều bí mật mà không ai muốn thấy. Do đó, ứng dụng thư mục bảo mật bắt đầu xuất hiện và bảo vệ dữ liệu của mọi người. Cho dù đó là người lạ hay bất kỳ ai có điện thoại của người khác, cần có bảo mật thư mục chặt chẽ để tránh bị lạm dụng cho mục đích xấu.

Tải LockMyPix PRO Free (Mod Khóa bảo mật điện thoại)

Ứng dụng nổi bật nhất trong việc bảo vệ tất cả dữ liệu người dùng, đặc biệt là video hoặc ảnh, là LockMyPix. Ứng dụng này được đánh giá cao về bảo mật và nó sử dụng bảo mật cấp quân sự tốt nhất, thậm chí nhiều người sử dụng nó để bảo vệ mọi thứ về bản thân. Cho dù đó là ảnh cá nhân, tài liệu hay video, chỉ là định dạng hình ảnh hoặc video, ứng dụng này sẽ bảo vệ tất cả, không ai ngoài bạn có thể nhìn thấy nó.

Giao diện

Ứng dụng có giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại cảm giác an toàn cho người dùng và nó sử dụng màu sắc đơn giản để tạo sự thân thiện với người dùng. Giao diện của ứng dụng cũng có thể thay đổi thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào phong cách của từng người dùng. Hơn nữa, trang chủ sẽ là nơi người dùng chứa ảnh, video và chúng được sắp xếp theo thời gian thực hiện.

Giao diện cũng sẽ phân loại dữ liệu mà người dùng có và chia nó thành nhiều loại khác nhau như ảnh, video hoặc âm thanh. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để truy cập các danh mục dữ liệu khác trên thiết bị. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ có cài đặt người dùng, cho phép thay đổi cài đặt giao diện, làm cho nó an toàn hơn và vượt trội hơn.

Lưu trữ video và hình ảnh

Ứng dụng sẽ tự động thay đổi đường dẫn để lưu ảnh và video của bạn sau khi được cài đặt. Tất cả hình ảnh, video hoặc âm thanh sau khi tải xuống hoặc chụp, chúng sẽ được chuyển ngay tại đây. Tương tự như dữ liệu trước khi bạn cài đặt ứng dụng này, chúng cũng sẽ được bao gồm và chuyển đến đó, để trống bộ sưu tập của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng sẽ đặt mật khẩu phù hợp nhất để ngăn người khác truy cập.

Ứng dụng cũng có thể tạo ra một mồi nhử cho người dùng trong trường hợp họ buộc phải mở một thư mục. Có, mồi nhử sẽ chỉ chứa những hình ảnh lạ, không xuất hiện trên thiết bị của bạn và chúng cũng có mục đích tích cực là khiến người khác bớt nghi ngờ. Nói cách khác, tính năng decoy là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này.

Mật khẩu nhiều lớp

Người dùng luôn cảm thấy không an toàn mỗi khi họ cho mượn điện thoại vì họ có thể biết mật khẩu quen thuộc của người dùng. Ngoài ra, để ứng dụng hỗ trợ các tính năng bảo mật đa cấp được kích hoạt. Người dùng có thể thêm các hình thức bảo mật như ảnh, dấu vân tay, mã PIN cùng một lúc. Khi tải ảnh lên mạng xã hội, ứng dụng sẽ hỏi mật khẩu từ người dùng mỗi khi thực hiện tải ảnh lên.

Ngừng bị theo dõi – Bắt đầu sự riêng tư mới của bạn!

Quá trình bảo mật của ứng dụng sẽ mã hóa tất cả dữ liệu người dùng, từ đó các ứng dụng có mục đích xấu như đánh cắp dữ liệu người dùng sẽ bị vô hiệu hóa. LockMyPix được đánh giá là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất cho người dùng, khi nó sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng và dữ liệu của họ.

Nội dung tương tự:

Tải DNS Changer (MOD Tốc độ Cao, Mở khóa Pro) 1314r

Ứng dụng • 02/02/2023

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau bằng Internet? Và để đáp ...

Tải Crunchyroll – Everything Anime (MOD Tiếng việt, Premium Crack)

Ứng dụng • 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày. Nội dung chính Hàng ...

Tải Stickman: Draw Animation (Mod Mở khóa Premium) 4.1

Ứng dụng • 02/12/2022

Stickman: Draw Animation là nền tảng ứng dụng đang được người dùng yêu thích hiện nay. Nền tảng chính của trò chơi đó là ...

Tải Instagram (MOD Nhiều tính năng/Tăng Folow miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Mạng xã hội hiện tại là một trong những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống. Nó giống như một công cụ khiến mọi ...