Lord Mobile: Cách kiếm mảnh Người Cây, ăn Hell Rồng Hỗn Độn nhanh

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Bạn nào muốn cày rồng hỗn độn, kiếm mảnh người cây mà không mất công canh hell thì nay mình sẽ hướng dẫn anh em một cách cực kỳ đơn giản. Không mất công chờ đợi canh hell hoặc nhiều khi không có thời gian online bỏ lỡ.

lord mobile: cách kiếm mảnh người cây, rồng hỗn độn

Nhận thông báo Hell Người Cây, Rồng Hỗn Độn, Hell Nghiên cứu (NC)

Rất đơn giản bạn hãy cài phần mềm lords mobile – hell notification nhé. Công dụng của nó như thế nào? Đó là mỗi khi có hell rồng hoặc hell cây là nó tự động thông báo cho mình biết và ghi rõ cụ thể hell thể loại gì.

Link tải: Tại đây

Rất tiện lợi đúng không? Bạn khỏi phải ngồi canh nữa, tiếc là phần mềm này chỉ có trên android thôi nhé. Vậy lên những anh em nào xài IOS có lẽ sẽ cảm thấy hơi buồn xíu. Nếu ai biết rồi thì bỏ qua nhé mình chỉ cho anh em nào chưa biết. Từ lúc có phần mềm này mình cày từ rồng xanh dương lên vàng mất có 3 tháng nhé, bình quân ngày 2-4 mảnh.

lord mobile: cách ăn hell nhanh

Cách sử dụng App thông báo Hell rồng hỗn độn, người cay

Tuỳ theo các bạn cần cái nào mà bật lên. có mấy mục :

  • chaos core ( hell hỗn hợp )
  • Watcher ( hell người cây )
  • Chaos dragon ( hell rồng hỗn độn )
  • Brilliants orbs ( hell có quả cầu năng lượng sáng )

Lưu ý các bạn xem 1 đoạn quảng cáo ngắn sẽ được miễn phí thông báo hell nghiên cứu trong 3 ngày (có thể cộng dồn nhiều quảng cáo). Còn không xem quảng cáo thì sẽ được thông báo tất cả những hell còn lại trừ hell nghiên cứu ra.

lord mobile: nhận thông báo hell nghiên cứu

P/s: đang có hell rồng xây dựng, muốn ăn hell này rất đơn giản. Các bạn đập đi và xây lại 2 doanh trại, trong đó có 1 doanh trại bạn xây tới tầm 17 là bạn đập đi xây lại tiếp từ đầu lên 25 (nghĩa là xây tầm 2,5 cái doanh trại) là ăn xong hell rồng xây dựng.

Nguồn: nguyễn sơn

Bài viết tương tự

Xu hướng