Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Bắt đầu trong Mad Gunz game di động, bạn chỉ là một nhân vật bình thường trong ngôi nhà của bạn khi con mèo nhỏ bất ngờ đánh thức bạn. Bạn mở tủ lạnh để tìm thức ăn và một tiếng “bùm”, một lỗ đen xuất hiện và cho bạn một tấm vé đi đến một thế giới kỳ lạ. Bạn phải chiến đấu với những người chơi bằng súng bắn chuối và hoa. Nó là thú vị, phải không?

Ngay sau đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ được giới thiệu về cơ chế và cách điều khiển của trò chơi. Khá cơ bản và chuẩn mực khi hệ thống bàn phím ảo được bố trí gọn gàng hai bên, phím cảm ứng bên trái để di chuyển và phím cảm ứng bên phải là các thao tác như nhảy, bắn, ném lựu đạn… Chính giữa màn hình là thanh máu và thanh trang bị của bạn. với tất cả vũ khí của bạn được sắp xếp theo chiều ngang để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi.

Sau hướng dẫn này, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến chiến trường PK “miễn phí cho tất cả”, có nghĩa là bạn có thể bắn bất cứ ai và “ăn” đạn từ mọi người. Mad Gunz sẽ đưa người chơi vào game với một trận chiến điên cuồng nhưng đồ họa không đẫm máu mang phong cách của nhiều game “vuông vắn” như trong thế giới game Trove hay Minecraft.

Ngoài lối chơi bắn súng thoải mái, một điều khiến game thủ cảm thấy thích thú chính là Mad Gunz dành cho APK lối chơi không bao giờ giống khi bạn được giới thiệu một hệ thống vũ khí chi tiết để thay đổi

Nhắc đến vũ khí trong game, bạn sẽ được cung cấp vô số vật phẩm như kiếm, súng thường. Nhưng nhà phát triển đã đưa nó lên một tầm cao hơn khi bạn có những vũ khí cấp cao nhưng kỳ quặc như cầm đuôi mèo bắn ra tia laze hay thậm chí là lựu đạn phóng điện tạo hình Pikachu?

Ngoài những vũ khí kể trên, bạn còn được giới thiệu về vô số sức mạnh ẩn sau game Mad GunZ IOS giúp bạn vượt qua những tình huống nguy hiểm như thanh di chuyển ngay lập tức, máu hay một số vũ khí hạng nặng. Hãy nhớ rằng chúng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên nên đừng quá trông đợi vào chúng mà hãy tập trung vào việc tiêu diệt.

               
Tải về máy ( V2.4.0 )
Nội dung tương tự:

Weapon Heroes Mod APK (Bất tử/Mở khóa mọi thứ) 1.27.3

Trò chơi • 28/04/2022

Weapon Heroes là một game clicker thú vị với các yếu tố RPG cho phép bạn liên tục chiến đấu chống lại lũ quái vật. ...

Hack Grow Empire: Rome (Mod Kim cương Vàng vô hạn) 1.18.4

Trò chơi • 24/07/2022

Có bạn nào đã từng xem phim Trận chiến thành Troy chưa? Hãy tưởng tượng mình là người hùng Asin được dẫn đầu bởi ...

Tải Idol Queens of K-Pop (MOD Max EXP/Comment/Auto Play) 2.66

Trò chơi • 18/02/2022

Nếu bạn muốn trở thành người huấn luyện và đào tạo thần tượng, thì hãy tìm đến Idol Queens of K-Pop. Đây là trò ...

Tải Amour: Love Stories (MOD Tiếng việt, Lựa chọn Premium)

Trò chơi • 01/07/2022

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều cuộc sống tiêu cực khác nhau, chẳng hạn như bi kịch, đau khổ và tuyệt vọng. ...