Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/05/2023

Bắt đầu trong Mad Gunz game di động, bạn chỉ là một nhân vật bình thường trong ngôi nhà của bạn khi con mèo nhỏ bất ngờ đánh thức bạn. Bạn mở tủ lạnh để tìm thức ăn và một tiếng “bùm”, một lỗ đen xuất hiện và cho bạn một tấm vé đi đến một thế giới kỳ lạ. Bạn phải chiến đấu với những người chơi bằng súng bắn chuối và hoa. Nó là thú vị, phải không?

Hack Mad GunZ (MOD Vô hạn Đạn, Mua sắm Miễn phí) 4.0.2

Ngay sau đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ được giới thiệu về cơ chế và cách điều khiển của trò chơi. Khá cơ bản và chuẩn mực khi hệ thống bàn phím ảo được bố trí gọn gàng hai bên, phím cảm ứng bên trái để di chuyển và phím cảm ứng bên phải là các thao tác như nhảy, bắn, ném lựu đạn… Chính giữa màn hình là thanh máu và thanh trang bị của bạn. với tất cả vũ khí của bạn được sắp xếp theo chiều ngang để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi.

Sau hướng dẫn này, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến chiến trường PK “miễn phí cho tất cả”, có nghĩa là bạn có thể bắn bất cứ ai và “ăn” đạn từ mọi người. Mad Gunz sẽ đưa người chơi vào game với một trận chiến điên cuồng nhưng đồ họa không đẫm máu mang phong cách của nhiều game “vuông vắn” như trong thế giới game Trove hay Minecraft.

Ngoài lối chơi bắn súng thoải mái, một điều khiến game thủ cảm thấy thích thú chính là Mad Gunz dành cho APK lối chơi không bao giờ giống khi bạn được giới thiệu một hệ thống vũ khí chi tiết để thay đổi

Nhắc đến vũ khí trong game, bạn sẽ được cung cấp vô số vật phẩm như kiếm, súng thường. Nhưng nhà phát triển đã đưa nó lên một tầm cao hơn khi bạn có những vũ khí cấp cao nhưng kỳ quặc như cầm đuôi mèo bắn ra tia laze hay thậm chí là lựu đạn phóng điện tạo hình Pikachu?

Ngoài những vũ khí kể trên, bạn còn được giới thiệu về vô số sức mạnh ẩn sau game Mad GunZ IOS giúp bạn vượt qua những tình huống nguy hiểm như thanh di chuyển ngay lập tức, máu hay một số vũ khí hạng nặng. Hãy nhớ rằng chúng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên nên đừng quá trông đợi vào chúng mà hãy tập trung vào việc tiêu diệt.

Nội dung tương tự:

Tải hack Crafty Town (MOD, Free Shopping) cho Apk Ios

Trò chơi • 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, ...

Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 17/10/2022

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những ...

Tải game Idle Fitness Gym Tycoon MOD Tiền mở khóa All

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn mở một doanh nghiệp cho một cái gì đó? Bạn có muốn trở thành người điều hành một cái ...

Hack Hell’s Kitchen: Match & Design (Mod Tiền vô hạn) 2.1.5.1

Trò chơi • 06/05/2023

Ngày nay, các trò chơi hành động đối kháng thu hút game thủ bởi vì phong cách và lối chơi của những trò chơi ...