Hack Mad GunZ (MOD Vũ khí, Vô hạn Đạn, Mua sắm Miễn phí)

Bắt đầu trong Mad Gunz game di động, bạn chỉ là một nhân vật bình thường trong ngôi nhà của bạn khi con mèo nhỏ bất ngờ đánh thức bạn. Bạn mở tủ lạnh để tìm thức ăn và một tiếng “bùm”, một lỗ đen xuất hiện và cho bạn một tấm vé đi đến một thế giới kỳ lạ. Bạn phải chiến đấu với những người chơi bằng súng bắn chuối và hoa. Nó là thú vị, phải không?

Mad GunZ MOD Vo han Dan

Ngay sau đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ được giới thiệu về cơ chế và cách điều khiển của trò chơi. Khá cơ bản và chuẩn mực khi hệ thống bàn phím ảo được bố trí gọn gàng hai bên, phím cảm ứng bên trái để di chuyển và phím cảm ứng bên phải là các thao tác như nhảy, bắn, ném lựu đạn… Chính giữa màn hình là thanh máu và thanh trang bị của bạn. với tất cả vũ khí của bạn được sắp xếp theo chiều ngang để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi.

1601539803 97 Mad GunZ MOD Vo han Dan

Sau hướng dẫn này, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến chiến trường PK “miễn phí cho tất cả”, có nghĩa là bạn có thể bắn bất cứ ai và “ăn” đạn từ mọi người. Mad Gunz sẽ đưa người chơi vào game với một trận chiến điên cuồng nhưng đồ họa không đẫm máu mang phong cách của nhiều game “vuông vắn” như trong thế giới game Trove hay Minecraft.

Ngoài lối chơi bắn súng thoải mái, một điều khiến game thủ cảm thấy thích thú chính là Mad Gunz dành cho APK lối chơi không bao giờ giống khi bạn được giới thiệu một hệ thống vũ khí chi tiết để thay đổi

Mad GunZ MOD Vo han Dan

Nhắc đến vũ khí trong game, bạn sẽ được cung cấp vô số vật phẩm như kiếm, súng thường. Nhưng nhà phát triển đã đưa nó lên một tầm cao hơn khi bạn có những vũ khí cấp cao nhưng kỳ quặc như cầm đuôi mèo bắn ra tia laze hay thậm chí là lựu đạn phóng điện tạo hình Pikachu?

1601539804 544 Mad GunZ MOD Vo han Dan

Ngoài những vũ khí kể trên, bạn còn được giới thiệu về vô số sức mạnh ẩn sau game Mad GunZ IOS giúp bạn vượt qua những tình huống nguy hiểm như thanh di chuyển ngay lập tức, máu hay một số vũ khí hạng nặng. Hãy nhớ rằng chúng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên nên đừng quá trông đợi vào chúng mà hãy tập trung vào việc tiêu diệt.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.2.6