Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/08/2022

Thế giới đang xích lại gần nhau hơn, và những khoảng cách hay rào cản trong quá khứ gần như đã được xóa bỏ. Mọi người có thể xích lại gần nhau hơn để cùng nhau hợp tác và phát triển.

Nhưng khi vượt qua thử thách này, một thứ khác sẽ xuất hiện đó là ngôn ngữ, vì vậy một số ngôn ngữ được thống nhất là ngôn ngữ quốc tế. Sẽ có tiếng Anh, là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu, vì vậy mọi người nên biết cách giao tiếp. Tuy nhiên, học một ngôn ngữ khác không bao giờ là điều dễ dàng, vì vậy bạn cần một người cố vấn để hỗ trợ bạn. Và ứng dụng có thể giúp người dùng học các ngôn ngữ khác là Mango Languages.

Ngôn ngữ Mango (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Cách sử dụng Mango Languages

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, việc đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng trong cửa hàng để cài đặt. Bước này là điều đầu tiên người dùng cần làm để sử dụng ứng dụng để học một ngôn ngữ mới. Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

Khi người dùng cần truy cập ứng dụng trước tiên, người dùng cần chọn hai thứ: ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ mình muốn học. Sau khi chọn hai cái này, ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị các khóa học để bạn lựa chọn và bắt đầu học.

Ứng dụng có thể cung cấp nhiều khóa học khác nhau, vì vậy người dùng có thể chọn bất cứ thứ gì họ thích để bắt đầu học. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào sự siêng năng của người dùng khi sử dụng ứng dụng để học. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả như mong muốn; nếu không, bạn sẽ không thấy kết quả tốt.

Ngôn ngữ Mango (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Tự nghiên cứu và học hỏi

Nếu bạn muốn học một ngôn ngữ mới, bạn cần phải đến trung tâm ngoại ngữ để học từ các giáo viên. Học ở các trung tâm lớn, người dùng cần bỏ ra một số tiền tương đối lớn để học. Nhưng nếu người dùng sử dụng ứng dụng để học tập thì sẽ là một câu chuyện khác.

Ứng dụng có thể hoạt động như một người hướng dẫn hỗ trợ người dùng trong quá trình học tập. Tuy không thể là một người thầy thực thụ nhưng nếu người dùng cố gắng thì vẫn có lợi. Hơn nữa, việc sử dụng ứng dụng không tốn bất kỳ khoản tiền nào để học; tất cả đều miễn phí. Điều duy nhất người dùng cần bỏ ra là thời gian và công sức của họ để đạt được thứ họ muốn.

Ngôn ngữ Mango (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng học ngoại ngữ trên thị trường không phải là điều gì quá mới mẻ mà nó đã từng có rất nhiều trên thị trường. Nhưng không có ứng dụng nào hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đến nỗi chúng chỉ có một số ngôn ngữ phổ biến.

Nhưng ứng dụng này có thể hỗ trợ người dùng học hơn 70 ngôn ngữ trên toàn thế giới để bạn tìm hiểu. Người dùng có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào họ thích để bắt đầu học, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Mặc dù có rất nhiều ngôn ngữ, nhưng hầu hết chúng là những điều cơ bản và không thể đi sâu vào ngôn ngữ đó.

               
Tải về máy ( V6.3.2 )
Nội dung tương tự:

Tải SleepTown (MOD Premium miễn phí) 3.3.6

Ứng dụng • 17/08/2022

Bạn có đang bị thiếu ngủ trầm trọng hoặc thiếu ngủ, hoặc có thể là ngủ không ngon? Bạn có muốn cải thiện giấc ...

Tải Pulsar Music Player Pro (Mod Nghe những bài hát mới nhất)

Ứng dụng • 23/07/2022

Bạn đang cố gắng tìm cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất cho một chiếc máy nghe nhạc giữa nhiều ứng dụng ...

Tải AddOns Maker for Minecraft PE (MOD Mở khóa All) 2.12.2

Ứng dụng • 29/06/2022

Bạn là người có kỹ năng thiết kế và sáng tạo để tạo nhiều tiện ích bổ sung mà không cần sử dụng các ...

Tải Twitch (MOD Kiếm tiền, Adfree/Người xem/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 29/04/2021

Twitch là nền tảng trò chơi phát trực tiếp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể truy cập và xem ...