Tải Planner 5D: Home Design, Decor MOD (Mở khóa Pro) 2.9.3

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Xây dựng một ngôi nhà là một trong những nhiệm vụ khó khăn và thách thức để hoàn thành trong thế giới con người. Tuy nhiên, đó là công việc hàng ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác chân thực của một ngôi nhà đẹp, Planner 5D – Người tạo thiết kế nhà & nội thất là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vừa là trò chơi vừa là ứng dụng mô phỏng

Đầu tiên, Planner 5D là một game giải trí nên chắc chắn sẽ mang đến những nhiệm vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Những lúc rảnh rỗi, bạn chỉ cần mở smartphone lên và bắt tay vào thiết kế cho mình một ngôi nhà. Nó không có thách thức nào cả, chỉ đơn thuần là nơi để đầu óc nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả những thứ có thể để tạo nên một ngôi nhà đẹp nhất có thể. Là một trò chơi, bạn có thể thử thách bản thân bằng cách tạo ra những ngôi nhà sáng tạo nhất và chụp ảnh nó bằng tính năng tích hợp của ứng dụng.

Hơn nữa, đây cũng là một ứng dụng hoàn hảo để bạn thiết kế cho mình một ngôi nhà phù hợp. Người dùng sẽ sử dụng số lượng nhà thực mà họ có thể mua và sau đó bắt đầu ước tính. Hãy khéo léo để có thể sắp xếp mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể. Các mặt hàng bạn sử dụng phải được tối ưu hóa về kích thước và giá cả. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn chính xác những gì bạn cần. Một căn phòng hài hòa sẽ tạo cho người ở trong cảm giác thoải mái.

Nhiều loại nội thất và ngoại thất

Planner 5D cho phép người dùng khả năng thiết kế ngôi nhà của họ một cách đẹp mắt. Đó là lý do tại sao họ đề xuất rất nhiều thứ khác nhau. Đầu tiên, nếu bạn chỉ có thể mua một căn hộ nhỏ với số tiền hạn chế, bạn có thể tham khảo những món đồ nội thất nhỏ, nhẹ và thanh lịch. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn ấm áp và nhẹ nhàng.

Ngược lại, nếu là một ngôi nhà rộng, có khuôn viên sân vườn đẹp thì ngoại thất là điều cần thiết. Một bãi cỏ xanh mướt với những chậu cây xinh xắn là cách trang điểm đáng yêu mà ai cũng mong muốn.

Đa dạng về mẫu mã

Thiết kế một ngôi nhà thực sự rất khó và đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy, khi thiết kế xong, người dùng có thể cần lưu lại những hình ảnh đó để sử dụng sau này. Quả thực là nơi lưu giữ ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo của bạn. Gần như tất cả các yếu tố cần thiết đều được các nhà sản xuất ứng dụng này đưa vào. Tuy nhiên, có những tiện ích mà bạn sẽ cần phải xem một chút quảng cáo để mở khóa nó. Thực ra nhà sản xuất cũng cần kiếm tiền.

Cuối cùng, người chơi có thể lưu trữ hình ảnh thiết kế của mình ở 3 định dạng 2D, 3D và Thực tế ảo. Ở chế độ 2D, bạn sẽ có thể xem ngôi nhà của mình theo cách các kiến ​​trúc sư làm. Đây là cách dễ dàng nhất để bạn lưu giữ những hình ảnh về ngôi nhà mơ ước của mình. Những hình ảnh 3D đẹp hơn, là nơi để bạn chiêm ngưỡng tác phẩm. Và cuối cùng, nếu bạn lưu mọi thứ ở định dạng VR thực sự là một hình thức giải trí.

Bài viết tương tự