Manor Matters MOD APK (Mở khóa) 4.8.1

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Manor Matters
Nhà xuất bản Playrix
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.8.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Manor Matters APK
Manor Matters MOD
Hack Manor Matters

Sự bí ẩn luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá bí mật thì hãy đến với game Các vấn đề về trang viên. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được khám phá nhiều điều bí ẩn của trò chơi. Người chơi chắc chắn sẽ thỏa mãn trí tò mò về những bí mật mà trò chơi này mang lại cho người chơi.

Cách chơi Manor Matters

Người chơi sẽ đóng vai người kế thừa một tỷ phú tên là Christopher Burke để tham gia vào game. Người chơi là một người bình thường và đang tận hưởng cuộc sống bình thường cho đến ngày Carl xuất hiện. Anh ta xuất hiện và nói rằng bạn là người thừa kế toàn bộ tài sản của Mr.Christopher Burke, người đã mất tích nhiều năm.

Christopher Burke đã biến mất trong cuộc phiêu lưu cuối cùng và để lại tài sản, nhưng anh ta không có bất kỳ người thân nào. Vì vậy, Carl – trợ lý của Christopher Burke đã lên đường tìm kiếm người thừa kế, và anh ấy đã tìm thấy bạn. Vậy là bạn đã trở thành người thừa kế một trang viên khổng lồ mà Christopher Burke đã để lại. Vậy là bạn bỗng chốc từ một người bình thường trở thành một người giàu có với một khối tài sản đáng kể.

Nội dung game Manor Matters

Bởi vì khi Mr.Carl tìm thấy bạn, thời gian đã trôi qua rất nhiều và dinh thự mà bạn thừa kế đã trở nên quá cũ kỹ để sinh sống. Nếu người chơi muốn có thể sống trong dinh thự này, họ sẽ phải tu sửa lại mọi thứ. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi là cải tạo, sửa chữa lại dinh thự này để ở lại đây.

Nhưng điều đó sẽ không dễ dàng thực hiện được, bởi vì họ đã quá già nên họ sẽ làm rất nhiều việc. Nhưng người chơi không cần quá lo lắng khi người chơi nhận được sự trợ giúp từ Carl trong việc này. Anh ta là một người khôn ngoan và là người biết mọi thứ về Mr.Christopher Burke nên anh ta sẽ biết mọi bí mật của ngôi nhà này.

Đến với Castlewood – một trang viên cũ đầy bí ẩn!

Có những chế độ chơi của trò chơi này được xây dựng theo phong cách tìm đồ vật rất đơn giản để chơi nhưng rất khó để hoàn thành. Bất cứ khi nào người chơi muốn làm điều gì đó, họ sẽ phải tìm ra thứ mà trò chơi yêu cầu để tiếp tục.

Ví dụ, khi người chơi đến dinh thự lần đầu tiên, họ sẽ cần chìa khóa để mở cửa và bước vào. Vì vậy để tìm được chìa khóa, người chơi sẽ phải hoàn thành một mini game tìm đồ vật. Trò chơi sẽ đưa ra các vật phẩm hoặc động vật và người chơi cần tìm chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi công việc mà người chơi thực hiện thì người chơi sẽ phải hoàn thành một giai đoạn như vậy để hoàn thành công việc đó. Nhưng người chơi cần phải hoàn thành chúng trong thời gian nhất định, vì vậy nếu người chơi không nhanh sẽ bị thua. Và để người chơi yên tâm hơn thì người chơi sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chơi game.

Ví dụ, người chơi có thể tìm thấy một vật phẩm mà không cần nỗ lực, hoặc người chơi có thể tăng giới hạn thời gian. Ngoài ra, nếu người chơi muốn chắc chắn hơn, bạn có thể phóng to hình ảnh mà trò chơi đưa ra để tìm kiếm đồ vật một cách dễ dàng. Game còn nhiều bí ẩn đáng sợ để người chơi khám phá.

Bài viết tương tự