Aftermath Survival: Zombie War MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Aftermath Survival: Zombie War
Nhà xuất bản FT Entertainment Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản VARY
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Aftermath Survival: Zombie War APK
Aftermath Survival: Zombie War MOD
Hack Aftermath Survival: Zombie War

Cốt truyện mà Aftermath Survival mang đến cho những game thủ cuồng nhiệt rất ly kỳ. Đó là một câu chuyện liên quan đến ngày tận thế của loài người còn sớm hơn cả Zombie. Bây giờ cuộc sống của bạn đã bị đảo lộn một cách sai lầm bởi những làn sóng của hậu thế. Nghiên cứu để tồn tại trong thế giới hoang vắng và đẫm máu này. Dũng cảm đi lên cho tất cả các trường hợp trên khắp vùng đất được xếp bởi quân đội Zombie.

Trong thế giới này, bạn là ánh sáng cùng với các quy định. Mọi quy tắc bạn báo trước đều chỉ ra. Trên chiến trường, nơi thường không có bất kỳ con trỏ nào, con trỏ của bạn có tốt hay không. Hãy thử nó trong thế giới theo chủ đề zombie này. Đắm mình trong câu chuyện sinh tồn ly kỳ và mới nhất. Phát triển để trở thành hy vọng về một mô hình mới khoảng thời gian chính xác ngay tại đây.

Thiết lập đô thị

Aftermath Survival tạo ra một vương quốc cùng với lòng bàn tay của bạn thông qua một ngày tận thế đáng sợ. Xây dựng lại thành phố với hy vọng của nhân loại. Người chơi sẽ trải nghiệm trong tất cả các xác suất có lẽ là khóa học sinh tồn hợp lý nhất trong suốt trò chơi. Tăng cường và khôi phục hệ thống tiền tệ và các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Hồi sinh nền văn minh nói chung cùng với niềm tin của bạn. Tùy chỉnh thành phố theo mô hình và xu hướng cá nhân của bạn.

Chiến binh thời đại mới

Tập hợp các chiến binh trong khá nhiều thời đại. Triệu hồi một anh hùng với sức mạnh đột biến hoàn toàn khác nhau. Tập hợp chúng lại để trở thành con át chủ bài hàng đầu của bạn thích chơi bài. Người chỉ huy hướng dẫn họ chiến đấu theo ý muốn. Tối đa hóa quyền lực của bạn bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát và thử thách cấp cao. Viết ra các sự kiện tiến trình của bạn và các sự kiện tiến trình của đơn vị liên kết của bạn.

Phương pháp rộng

Cạnh tranh đối lập với kẻ thù của bạn trên toàn thế giới. Đánh bại chúng và dẫn dắt đồng minh của bạn đến với mọi khả năng có lẽ là trận chiến đáng giá nhất. Sử dụng trí thông minh và phương pháp siêu phàm của bạn. Có thể linh hoạt ghi lại lịch sử Aftermath Survival hào hùng trước đó và không hổ danh là những chiến tích lẫy lừng nhất. Phát triển thành một vị vua trong suốt trái tim của cư dân của bạn. Kích hoạt họ để hồi sinh thế giới với tài sản hữu hạn.

Bài viết tương tự