Tải Medium MOD (Mở khóa) 4.5.1210542

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Đời sống của người dân ở mỗi thời đại luôn được nâng lên một tầm cao mới nhờ việc đọc và tiếp thu tin tức. Hơn nữa, việc đọc sách không bao giờ bị coi là lỗi thời, bất kể người dùng đọc nó ở đâu, như trên báo, sách và sách điện tử. Chỉ cần đọc một cuốn sách hoặc đọc tin tức, trí tưởng tượng của người dùng sẽ trở nên phong phú hơn khi họ đọc nhiều hơn.

Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng đọc tin tức bao gồm nhiều yếu tố khác nhau giúp bạn có trải nghiệm đọc tin tức tốt nhất. nó là Medium, một ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản, cũng như mang đến cho người dùng những tin tức, câu chuyện mới mẻ mỗi ngày. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có một cộng đồng người dùng ngày càng tăng với sự đa dạng về văn hóa và phong cách.

MỘT GIAO DIỆN VỚI THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG THÂN THIỆN

Tất cả các ứng dụng đọc tin trên di động hiện nay luôn có thiết kế giao diện đơn giản và thoải mái hơn, thậm chí là không giới hạn độ tuổi người dùng. Và điều tương tự cũng áp dụng cho “Phương tiện”, nơi người dùng có thể đến và thưởng thức tin tức mới mỗi ngày. Ứng dụng có giao diện có thể cá nhân hóa tự động hoặc thủ công, hiển thị nội dung và tin tức về các lĩnh vực yêu thích của người dùng.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tự thiết kế giao diện của ứng dụng cho phù hợp với mình như thay đổi màu sắc chủ đề, thay đổi phông chữ và kích thước cũng như bố cục của các mảng tin tức. Giao diện của ứng dụng được chăm chút ở mức cao nhất nên sẽ luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

THƯỞNG THỨC TIN TỨC VÀ TẠP CHÍ MỖI NGÀY

Medium là một ứng dụng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và nó luôn mang đến cho người dùng những tin tức mới nhất trên thế giới. Hơn nữa, ứng dụng được chia thành hai danh mục chính, đó là tin tức và tạp chí, và mỗi danh mục đều có công dụng của nó đối với người dùng. Tin tức là nơi người dùng nhận được những tin tức mới nhất về thế giới, chẳng hạn như những thay đổi trong một quốc gia hoặc một hoạt động do những người nổi tiếng tạo ra.

Trong khi đó, tạp chí là nơi để người dùng giải trí, khi chúng liên tục được cập nhật và mang đến cho người dùng nhiều kiến ​​thức về các lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như nấu ăn, thời trang, làm đẹp, thể thao, sản phẩm mới, v.v., tất cả đều có trong tạp chí để người dùng thưởng thức. Tất nhiên, người dùng cũng có thể lọc tin tức và tạp chí và cá nhân hóa nó theo cách họ muốn.

KHÁM PHÁ QUAN TÂM CỦA BẠN QUA Phương tiện

Medium không chỉ là một ứng dụng hay tạp chí tin tức hay mà còn giúp người dùng giải trí với những mảng tin tức mới. Có, người dùng sẽ được giới thiệu tính năng khám phá, nơi người dùng tìm kiếm các tin tức mới và sở thích để giải trí.

Điều thú vị hơn nữa là người dùng không chỉ được giới thiệu về tin tức và tạp chí mà còn có những câu chuyện của những người dùng khác. Medium còn có một công dụng khác, đó là một cộng đồng người dùng riêng biệt, có lượng chia sẻ truyện rộng rãi mỗi ngày, giải trí cho người dùng theo nhiều cách khác nhau.

THƯỞNG THỨC CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI DÙNG KHÁC, CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN!

Nếu người dùng muốn khám phá với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, họ có thể theo dõi hồ sơ của những người dùng khác. Medium cũng là nơi người dùng chia sẻ câu chuyện của mình, chia sẻ kiến ​​thức và tương tác một cách thân thiện. Do đó, người dùng sẽ thích thú với nhiều thứ khác ngoài tin tức và tạp chí.

Điều thú vị hơn nữa là ứng dụng còn hỗ trợ người dùng bộ công cụ đăng truyện, giúp họ chỉnh sửa và dễ dàng có được câu chuyện ưng ý. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được thông báo mới từ nội dung họ đã theo dõi, bao gồm tạp chí, tác giả và người dùng bất cứ khi nào các hoạt động mới được đăng.

ĐỌC TIN ĐÚNG TRÊN THANH THÔNG BÁO CỦA BẠN

Mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được tin tức mới từ thế giới, và chúng sẽ được hiển thị trên thanh thông báo của thiết bị. “Medium” là ứng dụng đã được tối ưu hóa nên nó cũng cho phép người dùng đọc tin tức ngay trên thanh thông báo mà không cần truy cập vào ứng dụng. Không chỉ vậy, họ còn có thể lưu tin tức đó và đọc ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Hơn nữa, thông qua thanh thông báo mà người dùng có thể tương tác với các tin tức khác, cũng như các câu chuyện của cộng đồng một cách đơn giản. Hầu hết mọi thứ có thể được thực hiện ngay trên thanh thông báo này, cũng bởi vì sự thuận tiện là ưu tiên của người dùng.

HÃY LÀ NGƯỜI VIẾT CHO KÊNH TẠP CHÍ HAY TIN TỨC

Người dùng có thể xem Medium như một cộng đồng người dùng phát triển mạnh và cũng là nơi các nhà báo hoặc tác giả mới đến làm việc. Do đó, ứng dụng sẽ có giao diện và nội dung viết tin cho người dùng, nó được thiết kế hoàn hảo, cùng với hàng trăm tính năng hữu ích giúp họ có trải nghiệm viết lách thoải mái nhất. Không chỉ vậy, dù người dùng viết nội dung hay truyện mới, mọi thứ vẫn được đảm bảo hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tin tức và tạp chí, cùng với hàng trăm tính năng hữu ích để bạn có một ngày tốt lành, hãy tải xuống “Phương tiện”. Đây là một trong những ứng dụng được cộng đồng sử dụng nhiều nhất, với nhiều người dùng tích cực liên tục đăng các bài đăng hấp dẫn để thu hút người dùng vào một thế giới mới chỉ bằng cách đọc.

Bài viết tương tự