Tải CDisplayEx Comic Reader Lite MOD (Mở khóa VIP) 1.3.75

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Trên thế giới có rất nhiều ứng dụng đọc truyện online và offline. Nhưng, thế nào là một ứng dụng tốt thì không phải ai cũng biết. CDisplayEx Comic Reader là một trong những ứng dụng đọc sách có sức ảnh hưởng lớn và được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng phù hợp cho những ai đam mê truyện tranh nói chung và fan Manga nói riêng.

Cách sử dụng

Bấm vào thanh công cụ tìm kiếm và tìm truyện tranh bạn muốn đọc, nút này nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Nếu bạn muốn tìm những truyện mình đã đọc, cũng có một nút để tìm kiếm lịch sử đã truy cập trước đó. Không phải ứng dụng nào cũng có thể truy cập các trang đã truy cập, đây là một tính năng rất đặc biệt của CDisplayEx Comic Reader.

Khi bạn đã chọn được truyện tranh phù hợp với mình, ứng dụng sẽ cập nhật ngay các phần truyện đầy đủ. Nút xoay truyện theo chiều dọc hoặc chiều ngang cũng nằm ở góc phải. Nếu muốn chuyển sang trang khác, bạn chỉ cần nhấn nút bên trái và bên phải để chuyển.

Nút Cài đặt ở phía dưới màn hình cho phép điều chỉnh màu sắc của tranh, trong đó, độ trắng và độ rung sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người đọc. Nhìn chung, cách sử dụng khá đơn giản và không có gì phức tạp.

CDisplayEx Comic Reader (MOD, Full Paid)CDisplayEx Comic Reader (MOD, Full Paid)

Đặc trưng của CDisplayEx Comic Reader

Để nói về điểm nổi bật, không thể bỏ qua cổng kết nối USB cho ứng dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng lưu trữ những cuốn truyện tranh yêu thích và cũng có thể lưu lại những nội dung, hình ảnh đặc sắc. Một tính năng khác mà mọi người đánh giá cao khi sử dụng nó là phần truyện tranh có nội dung yêu thích của họ.

Chỉ cần bạn thả tim vào bất kỳ bộ sưu tập nào, ngay lập tức nó sẽ hiển thị đầu tiên trên màn hình. So với các ứng dụng cùng thể loại, chúng ta có thể thấy đây là một trong số ít các ứng dụng làm được các tính năng trên. Truyện tranh cũng được cập nhật nhanh chóng nên bạn sẽ không phải lo lắng khi muốn tìm bất cứ bộ truyện tranh manga nào từ trong nước đến nước ngoài.

Giao diện

Nói về giao diện, có thể thấy đây là một thành công lớn của nhà sản xuất bởi thiết kế ưa nhìn và rất sắc nét. Không có nhà sản xuất nào có thể sánh ngang với Prodigy Software khi nói đến thiết kế nổi bật này.

Thiết kế

Tùy theo phiên bản máy mà thiết kế layout sẽ trở nên khác nhau. Nhận xét về bố cục truyện tranh này mang lại cảm giác thoải mái cho người đọc. Nó không được sắp xếp quá gần cũng không quá xa. Sở dĩ các nút điều khiển được đặt ở vị trí nào là có lý do của nó, đó là cho phép dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với đối tượng. Nhờ đó, việc đọc truyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phiên bản chuyên nghiệp

Đây là một tính năng mới của trình duyệt truyện tranh nên có thể truy cập Google Drive, Dropbox, Onedrive không phải là điều dễ dàng. Tính năng này giúp người dùng tìm kiếm thông tin truyện tranh một cách nhanh chóng. Tất cả thông tin hiển thị đều hữu ích và có độ xác thực lên đến 90%.

Như bạn thấy, các trình duyệt nói trên đều có một vị trí nhất định trong việc tìm kiếm thông tin, do đó khả năng tin tưởng cũng sẽ cao hơn nhiều so với các trình duyệt khác. Nói đến đọc truyện, chắc chắn có người quan tâm đến tính năng chế độ ban đêm vì chúng ta có xu hướng đọc truyện khi nằm nghỉ ngơi, thư giãn. Chế độ này cũng được các nhà thiết kế và sản xuất rất quan tâm.

Đây là thiết kế tự động giảm ánh sáng màn hình khi hết giờ mà người dùng vẫn đang sử dụng ứng dụng. Chế độ này tỏ ra quan tâm đến sức khỏe của người truy cập ứng dụng mang tính nhân văn rất sâu sắc mà không phải nhà sản xuất nào cũng để ý và quan tâm đến. Đặc biệt những quảng cáo thường tung ra gây khó chịu, cảm giác ức chế khi thư giãn sẽ khiến người đọc mất tập trung.

CDisplayEx Comic Reader (MOD, Full Paid)

Do đó, CDisplayEx Comic Reader không đưa bất kỳ quảng cáo nào lên, đây là một điểm tốt rất lớn. Mọi người có xu hướng tìm kiếm các trình duyệt không làm phiền họ, đặc biệt là quảng cáo, vì vậy ứng dụng này là sự lựa chọn hàng đầu mà những người đam mê truyện tranh không thể bỏ qua.

Việc quản lý các bộ sưu tập cũng là một lưu ý đối với những người sáng lập, tất cả các truyện tranh có cùng chủ đề mà bạn yêu thích sẽ được để sang một bên nên việc tìm kiếm sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian. Ngôn ngữ cũng mang lại nhiều hấp dẫn cho mọi người. Có hơn năm ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng đọc truyện tranh nổi bật, từ cách sử dụng, tính năng cho đến phiên bản. Tính nhân văn cũng được áp dụng bởi sức khỏe của con người.

Bài viết tương tự