Mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Snapchat có các bộ lọc phát hiện thư rác riêng hoạt động để tìm các tài khoản spam và chặn chúng. Giờ đây, việc chặn thủ công cũng xảy ra nếu tài khoản của bạn nhận được báo cáo về cách bạn chia sẻ ảnh. Đó là lý do tại sao hãy nhớ kiểm tra kỹ snaps trước khi chia sẻ chúng trên story hoặc snap quá nhiều người, nếu nó trái với các quy tắc trên Snapchat, bạn nên bỏ qua nó.

Mọi người trên Snapchat bị cấm tài khoản của họ vì họ gửi quá nhiều snaps cho nhiều người cùng một lúc, trong trường hợp này Snapchat chỉ đơn giản là phát hiện tài khoản là spam và tạm thời vô hiệu hóa tài khoản đó để xem xét.

Để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời, bạn chỉ cần nhập mạng Snapchat thông qua liên kết được cung cấp trong email của bạn (Snapchat), và sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn để mở khóa tài khoản, chỉ cần nhấp vào nút để xác minh điện thoại di động của bạn. bằng mã và Snapchat của bạn sẽ được mở khóa.

Tuy nhiên, nếu Snapchat đã khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn, cách tốt nhất để mở khóa tài khoản của bạn chỉ đơn giản là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Snapchat và nếu điều này có thể được khôi phục, bạn sẽ được thông báo trong vòng vài giờ hoặc vài ngày.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các phương pháp thực sự hoạt động để mở khóa tài khoản Snapchat của bạn nếu nó được thực hiện vô ý hoặc do nhầm lẫn.

Tại sao Snapchat của bạn bị chặn?

Snapchat là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân và vui chơi. Đó cũng là một cách để mọi người trên khắp thế giới muốn giữ liên lạc với bạn bè của họ mà không cần phải tự hỏi liệu họ có biết mình đang làm gì không. Tuy nhiên, đôi khi xảy ra sự cố, tài khoản bị khóa và không thể sử dụng mật khẩu mới.

Để ngăn điều này xảy ra, bạn cần biết một số điều về cách bảo vệ tài khoản Snapchat của mình khỏi những thứ như bị cấm hoặc bị tấn công.

Quan trọng nhất, không cung cấp mật khẩu hoặc thông tin nhạy cảm khác như tên người dùng hoặc địa chỉ email có thể được sử dụng để truy cập vào tài khoản của bạn.

Có quá nhiều lý do khiến tài khoản Snapchat bị khóa:

 • Nếu bạn có một tài khoản với nhiều tên người dùng.
 • Ai đó đang cố gắng thay đổi tên người dùng hoặc số điện thoại của bạn thành một tài khoản khác.
 • Ai đó đang sử dụng tài khoản của bạn khi bạn ngoại tuyến và sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập vào mật khẩu của bạn vì một số lý do.
 • Bạn đã chụp quá nhiều ảnh và tất cả bạn bè của mình cùng một lúc, khi đó Snapchat sẽ nhận ra đó là thư rác và chặn tài khoản của bạn.

Điều gì xảy ra khi Snapchat của bạn tạm thời bị chặn?

Nếu bạn thực hiện bất kỳ hành động nào sau đây khi sử dụng Snapchat, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị tạm ngưng:

 • Sử dụng tên người dùng mà ai đó đã sử dụng để gửi ảnh hoặc video.
 • Gửi nội dung không phù hợp hoặc xúc phạm người dùng.
 • Gửi ảnh hoặc video không phù hợp vi phạm chính sách Snapchat.

Bây giờ nếu tài khoản Snapchat của bạn bị cấm:

 • Bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình để gửi ảnh.
 • Hồ sơ của bạn sẽ không nhận được snaps đến nữa.
 • Bạn bè của bạn sẽ không thể tìm thấy bạn trong các tìm kiếm nếu Snapchat của bạn bị chặn.
 • Mặc dù, sau khi tài khoản của bạn đã được khôi phục hoặc mở khóa, mọi thứ sẽ trở lại bình thường như trước.

Các loại tài khoản Snapchat bị chặn:

Bạn sẽ phải đối mặt với hai loại tài khoản bị khóa: tạm thời hoặc bị khóa vĩnh viễn.

Snapchat bị chặn tạm thời: Nếu Snapchat của bạn tạm thời bị chặn, quyền truy cập của bạn sẽ bị hạn chế trong vài giờ và nếu điều này xảy ra do gửi quá nhiều snaps là spam, bạn có thể mất một số snaps khỏi cuộc trò chuyện.

Snapchat bị cấm vĩnh viễn: Nếu Snapchat bị cấm vĩnh viễn, điều đó xảy ra khi bạn vi phạm các chính sách của Snapchat như lăng mạ hoặc quấy rối và những điều này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đình chỉ vĩnh viễn.

Làm cách nào để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời?

Có một số cách để bỏ chặn tài khoản bị chặn tạm thời. Hãy thực hiện các bước sau:

1. Bỏ chặn khỏi trình duyệt:

Nếu Snapchat của bạn bị chặn, bạn có thể nhận được email trong hộp thư đến của mình và đó là tất cả những gì bạn cần để mở khóa tài khoản Snapchat bị chặn tạm thời của mình.

Để mở khóa tài khoản Snapchat bị tạm ngưng:

 • Trước hết, hãy tìm email trong hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết được cung cấp để xác minh tài khoản nhằm mở khóa Snapchat.
 • Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Snapchat của mình và chỉ cần đăng nhập và xác minh tài khoản bằng mã được gửi đến điện thoại di động của bạn.
 • Sau khi nhập mã, nút “MỞ KHÓA” sẽ hiển thị.

Sau khi mở khóa thành công, điều tương tự sẽ hiển thị trên màn hình.

Đây là tất cả những gì bạn cần làm theo.

2. Thay đổi tên người dùng:

Khi bạn đã có tên người dùng, đã đến lúc thay đổi nó.

Để thay đổi tên người dùng của bạn, hãy chuyển đến cài đặt Snapchat của bạn. Sau đó nhấp vào “Thay đổi tên người dùng”.

3. Thay đổi mật khẩu của bạn:

Nếu bạn không biết, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho một tài khoản không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua phần bảo mật trong tài khoản Snapchat của mình.

4. Đặt lại số điện thoại của bạn:

Nếu không có gì hiệu quả cho đến nay, tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi số điện thoại của mình và bắt đầu lại.

Có, bạn chỉ có thể đi tới cài đặt và từ đó chỉ cần thêm một số mới để thay thế số cũ từ Snapchat.

Làm thế nào để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn?

Ngay cả khi bạn tự tin rằng tài khoản Snapchat của mình an toàn và không bị hack, điều này vẫn có thể xảy ra. Nếu bạn thấy mình rơi vào trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Snapchat để thủ tục không phức tạp, mất thời gian.

Để mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn:

Bước 1: Tạo tài khoản Snapchat bằng số điện thoại mới.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản mới. Thao tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập lại Snapchat. Sau đó, thay đổi tên người dùng thành bất kỳ thứ gì bị chặn.

Bước 2: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Snapchat.

Khi bạn đã thay đổi tên người dùng và đặt mật khẩu mới, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Snapchat nếu không có gì phù hợp với bạn.

Cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin chi tiết về tài khoản của bạn càng tốt, bao gồm tên người dùng, số điện thoại và địa chỉ email, đồng thời giải thích rằng tài khoản của bạn đã bị người khác kiểm soát và bạn muốn nó được khôi phục ngay bây giờ.

Bước 3: Cung cấp bằng chứng về danh tính của bạn

Điều cuối cùng bạn cần là một số loại bằng chứng nhận dạng của bạn vì Snapchat sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh tài khoản của bạn.

Vì vậy, hãy thử chụp ảnh màn hình địa chỉ email bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản và gửi đến [адрес электронной почты защищен] .

Sẽ mất một vài ngày trước khi Snapchat có thể mở khóa tài khoản của bạn. Vì vậy, đừng lo lắng và hãy cố gắng thư giãn cho đến khi điều đó xảy ra, nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng gì cả.

Làm thế nào để mở khóa lịch sử Snapchat?

Nếu bạn hối hận khi tải lên Snapchat Story, thì đây là một thủ thuật để mở khóa Snapchat Story.

 • Đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.
 • Mở câu chuyện của bạn mà bạn muốn mở khóa.
 • Nhấp vào nút có ba dấu chấm ở bên phải màn hình.
 • Sau đó chạm vào biểu tượng tam giác rồi chạm vào Bị chặn ở đầu màn hình.

Các kết quả:

Bạn nên biết tại sao tài khoản của mình bị cấm nếu bạn không chắc điều gì có thể gây ra sự cố. Như đã nói, hãy giữ cho tài khoản Snapchat của bạn được bảo vệ tốt bằng các mẹo này (được liệt kê ở trên) để đảm bảo rằng nó không bị tấn công hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi. Và nếu bạn thích bài viết này hoặc thấy nó thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cho họ biết về những mẹo tuyệt vời này.

Bài viết tương tự