Mobile Legends: Hướng dẫn cấp độ thiên giới và cách tăng cấp nhanh

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Khi chúng ta bắt đầu chơi Mobile Legends, cấp tài khoản rất quan trọng để mở khóa thêm nhiều tính năng trong trò chơi. Ví dụ: bạn chỉ mở khóa các trò chơi được xếp hạng sau khi bạn đạt cấp 7. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách hiệu quả để tăng cấp tài khoản của bạn nhanh chóng trong MLBB.

Cấp tài khoản là một chỉ số tăng bằng cách thu thập kinh nghiệm (EXP). Bạn có thể xem cấp tài khoản của bạn ở phía trên bên trái của màn hình chính. Nó thường bị người chơi bỏ qua vì nó không làm cho các anh hùng của bạn mạnh hơn.

Tuy nhiên, cấp tài khoản cao hơn sẽ mở ra các phép thuật chiến đấu có thể được sử dụng trong trò chơi, mở khóa Cấp độ thiên thể và mang lại cho bạn phần thưởng tốt hơn.

Cấp độ thiên giới trong Mobile Legends là gì và làm thế nào để mở khóa?

Mobile Legends ra mắt với tính năng Celestial Level thưởng cho người chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp độ thiên giới sẽ mở khóa khi tài khoản của bạn vượt qua cấp 30. Một thông báo sẽ bật ra và dẫn bạn đến trang Cấp độ thiên thể, trong menu Nhiệm vụ hàng ngày. Bạn sẽ bắt đầu với Celestial Level 1 và Celestial Level tối đa là 99.

 

Trang nhiệm vụ thiên thể

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ với cấp C, B, A và S để nhận kinh nghiệm, vé và cơ hội nhận được Celestial Key. Thu thập 8 phím Celestial mở khóa Rương thiên thể chứa các phần thưởng như bụi ma thuật, vé MCL, Magic Potion cho Magic Wheel và Lucky Ticket. Hoàn thành nhiệm vụ Celestial cấp cao hơn sẽ có nhiều cơ hội nhận được Celestial Key. Đạt đến cấp độ Thiên thể cao hơn mang lại phần thưởng hiếm có cao hơn trong rương, chẳng hạn như da được sơn và bức tượng linh thiêng.

Cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends nhanh chóng

Khác với việc chiến đấu nhiều, hãy làm theo các mẹo sau để tăng cấp nhanh trong Mobile Legends.

1. Hoàn thành nhiệm vụ thiên thể

Mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy, các nhiệm vụ mới sẽ được giao và nên hoàn thành nó vì chúng cho lượng kinh nghiệm lớn. Nếu bạn cảm thấy không thể hoàn thành kịp thời gian, bạn có thể làm mới nhiệm vụ tới ba lần bằng cách dành 10, 30 và 50 điểm chiến đấu (BP). Thật đáng để bỏ ra để có được những trải nghiệm đó và cũng có cơ hội nhận được Chìa khóa thiên thể.

2. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày mang lại một lượng kinh nghiệm nhỏ, nhưng chúng được làm mới hàng ngày, cho phép bạn có thêm kinh nghiệm từ nó nếu bạn chăm chỉ hoàn thành chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành nhiệm vụ để có được rương hàng tuần bằng cách thu thập 400 và 800 điểm hoạt động.

huyền thoại di động

Nhiệm vụ hàng ngày mang lại kinh nghiệm khi bạn hoàn thành chúng

3. Thu thập ngực miễn phí và huy chương

Những chiếc rương đó mang lại một lượng kinh nghiệm khá lớn mỗi khi bạn thu thập chúng. Rương miễn phí có thể xếp chồng hai lần, vì vậy hãy đảm bảo bạn thu thập trong 8 giờ. Medal Chest làm mới hàng ngày, lấp đầy tới 10 điểm theo huy chương bạn nhận được trong các trò chơi Classic, Rank hoặc Brawl (3 điểm cho đồng, 5 cho bạc, 7 cho vàng và đánh bại MVP của đội và 10 điểm cho đội chiến thắng MVP) . Không khó để lấp đầy những điểm đó, thường là hai hoặc ba trò chơi.

4. Trở thành người học việc

Khi bạn trở thành người học việc và hoàn thành nhiệm vụ với người cố vấn của mình, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm, ngoài việc mở khóa các phần thưởng khác như vé, thẻ dùng thử và thẻ BP và EXP sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong mỗi giai đoạn (tổng cộng năm giai đoạn). Hoàn thành nhiệm vụ như một người cố vấn không mang lại kinh nghiệm, nhưng điểm quen thuộc được đưa ra để có được làn da Hilda!

Hoàn thành nhiệm vụ với kinh nghiệm phần thưởng cố vấn cho người học việc

5. Sử dụng thẻ trải nghiệm kép

Bằng cách sử dụng thẻ, sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm. Thẻ này hoạt động giống như một thẻ đôi, nhưng cho trải nghiệm. Chúng thường được đưa ra trong các sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ cố vấn và khá hiếm khi được tìm thấy.

Bài viết tương tự