Mọi thứ bạn cần cho Hanukkah công nghệ cao

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bất chấp bạn viết nó như thế nào, Hanukkah là một ngày lễ mà nó có ý nghĩa nhỏ. Việc so sánh với Giáng sinh chỉ xảy ra vì chúng tương đối gần trên lịch. Ngoài ra, một ngày lễ – “Đấng Mê-si của chúng ta được sinh ra! Bây giờ chúng ta có cuộc sống vĩnh cửu! ” và cái kia – “Ồ, chúng ta có một chiếc đèn đang hoạt động.”

Như với tất cả các ngày lễ của người Do Thái, một điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã cố gắng sống sót qua nó đủ để đến sự kiện tồi tệ tiếp theo sẽ xảy ra với chúng tôi. Nếu bạn là một người Do Thái, đó luôn là năm 2020 và việc chúng ta tiếp tục vượt qua thời kỳ đen tối sẽ là một bài học cho tất cả mọi người. Trong bóng tối của hàng tỷ ngọn đèn Giáng sinh, tất cả chúng ta phải khẳng định mọi tia sáng của niềm vui theo mùa mà chúng ta có thể.

Với sự trỗi dậy của chủ nghĩa bài Do Thái Ở hợp chủng quốc Hoa Kỳ cũng như ở châu ÂuBây giờ hơn bao giờ hết điều quan trọng là phải bảo tồn các truyền thống. Vì vậy, trong khi chúng tôi tự hào nhất về Adam Sandler, cảm ơn Đá quý chưa cắtchúng ta phải hát nó bài hát cổ điển và ăn mừng theo cách mà tổ tiên chúng ta đã không làm trong ngày lễ thiêng liêng này.

Đừng là thạch

Nồi chiên Breville

Nếu bạn không phải là người Do Thái và bước vào Dunkin ‘Donuts trên Hanukkah thèm bánh rán thạch và không thể tìm thấy nó, bạn có thể nghĩ rằng có một âm mưu nào đó để khiến bạn giảm lượng calo. Không. Nó chỉ là bánh rán thạch, hay sufganiyot, là một trong những món ăn truyền thống của ngày lễ. Đừng lang thang trên đường phố như những kẻ ngu ngốc; làm của riêng bạn với một nồi chiên chẳng hạn như Nồi chiên thông minh Breville.

Có sẽ có đèn LED

LED menorah

Maccabees là khá ấn tượng với bản thân tôi khi họ nhận được một mẩu dầu nhỏ để thắp sáng menorah trong tám đêm. Nhưng họ đã làm cho menorah trên máy in 3D? Hoặc xây dựng một trong những đèn LED? Hãy nghĩ rằng mẹ của bạn sẽ tự hào như thế nào. Nếu bạn không thể, không có gì to tát, bạn vẫn là bà của cô ấy, ngay cả khi bạn không thông minh như người anh họ Jeffrey của bạn, người đã vào MIT. Bạn biết? mua một cái làm từ bảng mạch và nói dối cô ấy.

Đừng sợ bài hát của người chung thủy

Micrô cho Hanukkah hát bên hông với một tập sách mở phía sau

Có thể có năm bài hát Hanukkah, nhưng bạn vẫn chưa biết lời của bài hát nào. TRONG Microphone Hanukkah để hát giữ nhịp và có một tập sách lời bài hát, đó là điều mà bạn không thể nói với bất kỳ ai khác trong cuộc họp của mình.

Ghế tội phạm và tội nhẹ

Sàn gỗ với trò chơi AR dreidel phía trên

Dreidel, dreidel, dreidel, tôi đã làm cho bạn ra khỏi … mã? Quên đi người anh em chung thủy bằng gỗ đó, bạn nghĩ rằng anh họ Aaron của bạn đã cân nhắc để có được mọi thứ bạn cần. Tải xuống thực tế tăng cường Đấu trường Dreidel ứng dụng dành cho iOS và cứu bạn khỏi cuộc cãi vã gia đình có thể kéo dài tám đêm.

Lễ hội ánh sáng, máy ảnh, hành động!

Nếu người Do Thái thực sự kiểm soát Hollywood, bạn có nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn búa jewish khi nói đến phim Hanukkah? Câu chuyện về kỳ nghỉ cảm động này về một anh hùng chống chiến tranh Do Thái Chính thống giáo, người đã đánh bại Hanukkah khỏi đứa trẻ nghịch ngợm của ông già Noel đã không còn được phát sóng. Không có thực Phim Hanukkah đặc sắc nhưng Alma có một danh sách 21 tập Hanukkah trên TV và nhiều trong số chúng hiện đang được phát sóng, tất nhiên, bao gồm cả loạt phim về Giáng sinh VÂNG Và mặc dù đây không phải là về Hanukkah, Búp bê làm tổ của Nga trên Netflix nó chương trình đồ trang sức hoàn hảoThêm vào đó, nó có tám tập, vì vậy bạn có thể xem từng tập một, một phép màu thực sự.

Chốt chặn

PopI nó trong hình dạng của một dreidel

Hanukkah có thể kéo dài tám đêm, nhưng về mặt nào đó, đây là ngày lễ ngắn nhất trong số những ngày nghỉ lễ của người Do Thái. Không thể nhìn chằm chằm vào một ức chế tự hỏi tại sao “Chúng ta sẽ bao giờ ăn?” Đây không phải là câu hỏi đầu tiên trong số bốn câu hỏi, hoặc dành cả ngày trong hội đường mà không có thức ăn, chỉ để kết thúc với một cái bánh mì tròn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có đủ kiên nhẫn. Đồ chơi pop có tiếp quản TikTokvà chiếc đồng hồ này có hình dáng của một chàng trai chung thủy sẽ giúp bạn bình tĩnh trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Shofar rất tốt

Bữa tiệc Hanukkah của bạn đang diễn ra tốt đẹp, nhưng thiếu một cái gì đó. Âm nhạc. Trộn nó với một ít Mẹ hoặc cuối tuần ma cà rồng trên Spotify hoặc điều chỉnh Ga Hanukkah Pandora và lắc những gì mamale của bạn đã cho bạn.

Đèn nóng, đêm lạnh

SnowMensch trong hộp của anh ấy

Chúng tôi sẽ không kiểm tra những tuyên bố rằng đây là người tuyết Do Thái đầu tiên. Nó sẽ làm hỏng sự kỳ diệu của kỳ nghỉ. Thay vào đó, chúng ta sẽ nghe anh ấy (à, Maccabeats) hát “I Have a Little Dreidel” bằng tám phong cách âm nhạc khác nhau. Mang đến cho bạn bởi Mensch trên băng ghế dự bị.

Giống như Nana đã làm

bìa 1000 công thức Do Thái

Cũng giống như chú Mordi của bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói rằng điều duy nhất mà dì Molly của bạn có thể làm là đặt bàn, bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với món cà phê. Đã đến lúc bạn học cách làm chúng và các món Hanukkah yêu thích khác. Để tải xuống một cuốn sách 1000 công thức nấu ăn của người Do Thái (Đốt cháy) cho những bài học nấu ăn mà bạn chưa từng có.

Bài viết tương tự