My Gym: Fitness Studio Manager MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 5.9.3284

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên My Gym: Fitness Studio Manager
Nhà xuất bản Tatem Games Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.9.3284
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Gym: Fitness Studio Manager APK
My Gym: Fitness Studio Manager MOD
Hack My Gym: Fitness Studio Manager

My Gym: Fitness Studio Manager là một trò chơi Idle cho phép người chơi tự quản lý một phòng tập thể dục và phát triển nó dựa trên sở thích của họ. Nhiều người trong chúng ta thường có sở thích tập thể dục để có được thân hình nóng bỏng và khỏe mạnh.

Tải game My Gym: Fitness Studio Manager Việt hóa

Vì vậy, cảm giác thế nào khi điều hành một phòng tập thể dục studio? Bạn cần làm gì để thỏa mãn khách hàng? Bạn cần làm gì để giữ khách hàng của bạn ở trạng thái tốt nhất? Bạn cần làm gì để đảm bảo chất lượng phòng tập?

Mỗi câu hỏi trong việc quản lý một phòng tập thể dục sẽ có trong trò chơi này. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi nhàn rỗi hoặc muốn trải nghiệm quản lý một phòng tập thể dục, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì nó có.

Tạo phòng tập thể dục mơ ước của riêng bạn từ đầu

My Gym là một trò chơi mô phỏng quản lý và kết hợp với các yếu tố Idle để xây dựng một lối chơi đa dạng, chuyên sâu và hấp dẫn. Trò chơi cũng sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn để giúp quá trình quản lý của người chơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người chơi sẽ bắt đầu với một phòng tập thể dục nhỏ, với thiết bị kém chất lượng và đồ đạc không có người trông coi. Từ đó, người chơi có sứ mệnh đầu tư vào những gì cần thiết để thu hút khách hàng, và giúp họ có được thân hình mong muốn, phần thưởng cho việc làm hài lòng khách hàng là sự gia tăng danh tiếng của phòng tập.

Trong tương lai, người chơi sẽ phải liên tục lặp lại quy trình này, hỗ trợ khách hàng, nhận phần thưởng, đầu tư nâng cấp và xây dựng phòng tập thể hình tốt nhất trong thành phố.

Quản lý, mở rộng, trang trí, mua thiết bị mới

Trò chơi sử dụng yếu tố Idle để phát triển cốt lõi, do đó, nó có nhiều tính năng tự động giúp người dùng thu tiền mỗi khi chúng được lấp đầy. Phòng tập của người chơi có thể được mở rộng vô tận hoặc mở ra nhiều tầng tùy theo mong muốn của người chơi.

Và quá trình đầu tư sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, như đầu tư vào các công cụ đào tạo, nội thất và vô số dịch vụ cho khách hàng. Nếu người chơi cân bằng mọi thứ và luôn khiến khách hàng hài lòng, studio của người chơi sẽ phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, người chơi sẽ mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn hơn trong tương lai và làm cho trải nghiệm quản lý trở nên tốt hơn.

Là ông chủ của riêng bạn, huấn luyện viên, quản lý, stylist trang trí và người chiến thắng

Trí tưởng tượng của người chơi là vô tận, và họ có thể xây dựng nhiều phòng tập thể dục tuyệt vời phù hợp với phong cách của họ. Nhưng để cho người chơi làm điều đó, trò chơi phải hỗ trợ người chơi những tính năng tốt nhất. Người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng xây dựng, cho phép người chơi cải tạo nội thất, mở rộng, thậm chí mở các dịch vụ thể thao mới cho khách hàng.

Và tính năng vị trí công cụ giúp người dùng xây dựng mọi thứ gọn gàng để tiết kiệm không gian. Số lượng công cụ trong một phòng tập thể dục là vô tận, cũng như mô hình của họ, và thậm chí các công cụ được chia thành các mức độ hiệu quả khác nhau. Cấp độ của công cụ càng cao, hiệu quả đối với khách hàng càng lớn và họ sẽ hài lòng với dịch vụ của bạn.

Người chơi có thể mua nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ thiết bị phòng tập thể dục, mà cả thiết bị trong các dịch vụ thể thao khác. Số lượng dịch vụ mà người chơi có thể cung cấp cho khách hàng là vô tận, và thậm chí còn có một khu vực đào tạo tùy thuộc vào việc xây dựng của người chơi. Mỗi dịch vụ sẽ có phí thành viên cho mỗi người và sẽ tăng nếu chất lượng phòng tập được cải thiện.

Mỗi thiết bị chỉ có thể chứa tối đa một khách hàng và sau một thời gian, khách hàng sẽ tạo tiền để người chơi thu thập. Tính năng thu thập tự động sẽ được kích hoạt nếu người chơi phân phối huấn luyện viên ở mọi khu vực. Huấn luyện viên sẽ khác nhau về mức độ và mức độ hiệu quả cho khách hàng, và huấn luyện có thể được tăng cấp để cải thiện năng suất.

Đặc trưng

Trò chơi cũng có nhiều trò chơi nhỏ dành cho người chơi và những trò chơi nhỏ này sẽ khiến quá trình quản lý phòng tập trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Hơn nữa, mục đích của trò chơi mini là giúp khách hàng thư giãn và thậm chí tăng mức độ hiệu quả của khách hàng.

Người chơi cũng có thể xây dựng các bài tập phù hợp với từng khách hàng, thậm chí cho từng công cụ. Xây dựng bài tập sẽ tăng mức độ hiệu quả hơn các bài học mặc định. Các trò chơi nhỏ cũng cho phép người chơi mang về những món quà tuyệt vời như thể dục dụng cụ, vật phẩm trang trí và nhiều tính năng mới. Tất cả chúng sẽ luôn mang đến cho người chơi một lợi ích tuyệt vời mà người chơi không thể từ chối.

Trái cây là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho người tập thể hình. Nếu bạn biết cách cân bằng dinh dưỡng, tiến độ tập gym sẽ được cải thiện rất nhiều. Trò chơi sẽ có tính năng cho phép người chơi chuẩn bị đồ uống bổ dưỡng cho khách hàng.

Nó có thể được coi là một loại trò chơi nhỏ vì người chơi sẽ phải phục vụ tất cả khách hàng các loại sinh tố phù hợp với công thức được cung cấp. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tạo ra sinh tố ngẫu nhiên và phục vụ khách hàng. Nếu sinh tố phù hợp với khẩu vị của khách hàng, thì tiến độ và tâm trạng của họ sẽ được cải thiện rất nhiều.

Giành chiến thắng trong các cuộc thi!

My Gym là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy trò chơi sẽ hoạt động ngay cả khi người chơi đi vắng. Một số huấn luyện viên có thể tăng thu nhập của người chơi khi ngoại tuyến. My Gym là một trò chơi giải trí phù hợp cho những người yêu thích thể hình, và nó sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý phòng tập thực tế nhất.

Bài viết tương tự