Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/05/2022

Half the Kingdom for the Princess sẽ đưa người chơi đến với thế giới thời trung cổ. Một ngày nọ, một cô gái xinh đẹp tên là Elena đến thăm chú của mình. Vua Sigismund chào đón cô cháu gái yêu quý một cách xa hoa, sau đó sắp xếp một bữa tiệc trà ấm cúng.

My Kingdom for the Princess

Cốt truyện lôi cuốn

Mọi thứ đang diễn ra rất tuyệt vời cho đến khi một trận cuồng phong bất ngờ ập đến khiến mọi thứ đảo lộn hoàn toàn. Những con đường ngổn ngang đá và cây cối, ruộng đồng bị tàn phá và nhà cửa bị phá hủy. Chính lúc này, Elena nhận được tin báo về bệnh tình của cha mình. Chúng tôi cần về nước gấp. Bạn, với tư cách là một hiệp sĩ không sợ hãi và trách móc, tình nguyện đi cùng cô ấy về nhà của cô ấy, và cũng giúp khôi phục lại vương quốc, nơi gần như nằm trong đống đổ nát. Nhưng hãy nhớ rằng thời gian sẽ có hạn, và bạn cần có mặt kịp thời trước khi trời tối. Sau cùng, cơn cuồng phong đã đánh thức con rồng dũng mãnh Firedon đang háo hức thoát ra khỏi nơi giam cầm và lao theo bạn để truy đuổi. Những kẻ thù khác có thể chờ đợi trên đường đi, vì vậy hãy đề phòng.

My Kingdom for the Princess Mod

Nhiều cấp độ khác nhau

Trong trò chơi thú vị My Kingdom for the Princess có hơn 50 cấp độ đầy màu sắc, nơi bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, cũng như tham gia vào các mini game thú vị. Bản mod, nơi sẽ có phiên bản đầy đủ, sẽ tiết lộ cho bạn toàn bộ tiềm năng của trò chơi này, kết hợp quản lý thời gian, cũng như các yếu tố chiến lược và mô phỏng.

Khôi phục vương quốc

Cốt truyện bão hòa với những ghi chú lãng mạn, nhưng điều này chỉ làm cho nó trở nên thú vị hơn. Những người làm thuê sẽ không trốn tránh nhiệm vụ của mình, làm việc chăm chỉ để khôi phục vương quốc. Các địa điểm trong câu chuyện cổ tích mà con đường của hiệp sĩ sẽ chạy qua có thiết kế đồ họa tuyệt vời, bạn có thể chiêm ngưỡng. Chứng minh rằng bạn giữ lời và là một hiệp sĩ thực thụ mà không sợ hãi hay trách móc!

Tải về máy ( V1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack game Mr Ninja – Slicey Puzzles (MOD, Mở khóa All) crack Shop

Trò chơi • 22/02/2023

Bạn có bao giờ tự hỏi một game  Mr Ninja – Slicey Puzzles ninja sẽ trông như thế nào nếu kết hợp với thể ...

Hack Real Car Parking Master (MOD Mở All mẫu xe, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/11/2023

Trò chơi điện tử đua xe là một trong những thể loại đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng với sự phát triển của ...

Love Sparks (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 2.24.1

Trò chơi • 21/11/2023

Love Sparks sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn và ngọt ngào về những câu chuyện của các cặp đôi đang ...

Tải Agar.io (Mod DNA vô hạn, Hack Thu phóng giảm) 2.26.3

Trò chơi • 16/11/2023

Agar.io dành cho Android là trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” phổ biến nhất hiện nay. Dân văn phòng khuyên nên chơi nó ...