My Kingdom for the Princess MOD APK (Mở khóa miễn phí) 1.1

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên My Kingdom for the Princess
Nhà xuất bản NEVOGAMES
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Kingdom for the Princess APK
My Kingdom for the Princess MOD
Hack My Kingdom for the Princess

Half the Kingdom for the Princess sẽ đưa người chơi đến với thế giới thời trung cổ. Một ngày nọ, một cô gái xinh đẹp tên là Elena đến thăm chú của mình. Vua Sigismund chào đón cô cháu gái yêu quý một cách xa hoa, sau đó sắp xếp một bữa tiệc trà ấm cúng.

Cốt truyện lôi cuốn

Mọi thứ đang diễn ra rất tuyệt vời cho đến khi một trận cuồng phong bất ngờ ập đến khiến mọi thứ đảo lộn hoàn toàn. Những con đường ngổn ngang đá và cây cối, ruộng đồng bị tàn phá và nhà cửa bị phá hủy. Chính lúc này, Elena nhận được tin báo về bệnh tình của cha mình. Chúng tôi cần về nước gấp. Bạn, với tư cách là một hiệp sĩ không sợ hãi và trách móc, tình nguyện đi cùng cô ấy về nhà của cô ấy, và cũng giúp khôi phục lại vương quốc, nơi gần như nằm trong đống đổ nát. Nhưng hãy nhớ rằng thời gian sẽ có hạn, và bạn cần có mặt kịp thời trước khi trời tối. Sau cùng, cơn cuồng phong đã đánh thức con rồng dũng mãnh Firedon đang háo hức thoát ra khỏi nơi giam cầm và lao theo bạn để truy đuổi. Những kẻ thù khác có thể chờ đợi trên đường đi, vì vậy hãy đề phòng.

Nhiều cấp độ khác nhau

Trong trò chơi thú vị My Kingdom for the Princess có hơn 50 cấp độ đầy màu sắc, nơi bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, cũng như tham gia vào các mini game thú vị. Bản mod, nơi sẽ có phiên bản đầy đủ, sẽ tiết lộ cho bạn toàn bộ tiềm năng của trò chơi này, kết hợp quản lý thời gian, cũng như các yếu tố chiến lược và mô phỏng.

Khôi phục vương quốc

Cốt truyện bão hòa với những ghi chú lãng mạn, nhưng điều này chỉ làm cho nó trở nên thú vị hơn. Những người làm thuê sẽ không trốn tránh nhiệm vụ của mình, làm việc chăm chỉ để khôi phục vương quốc. Các địa điểm trong câu chuyện cổ tích mà con đường của hiệp sĩ sẽ chạy qua có thiết kế đồ họa tuyệt vời, bạn có thể chiêm ngưỡng. Chứng minh rằng bạn giữ lời và là một hiệp sĩ thực thụ mà không sợ hãi hay trách móc!

Bài viết tương tự