Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/01/2023

Không thể phủ nhận My Talking Tom Friends của Outfit7 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2020. Phần mới nhất trong loạt phim Talking Tom and Friends nổi tiếng đã đạt được 13 triệu lượt đăng ký trước đáng kinh ngạc. Cho thấy sự khao khát của người hâm mộ đối với dòng game này mạnh hơn không bao giờ.

Tải My Talking Tom Friends (Hack Full tiền Việt hóa) 2.7.0.8287

My Talking Tom Friends

Hack My Talking Tom Friends Full tiền full Kim Cưng

Họ sẽ không phải đợi lâu nữa để sửa lỗi thú cưng ảo của mình. Với trò chơi cuối cùng đã có sẵn để tải xuống trên cả iOS và Android . Lần đầu tiên trong lịch sử của bộ truyện. Người chơi sẽ có thể quan tâm đến tất cả sáu nhân vật Talking Tom yêu quý – Bao gồm nhân vật mới nhất, Talking Becca. Người đã xuất hiện lần đầu trong loạt phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng nhượng quyền. Nó có một cách tiếp cận hộp cát cho người chơi hoàn toàn tự do về cách họ chơi.

hack My Talking Tom Friends

Tải hack My Talking Tom Friends miễn phí

Họ sẽ có thể hướng đến các nhu cầu khác nhau của từng nhân vật. Cho dù đó là cho họ ăn trái cây tươi và rau, tắm cho họ. Hay tham gia các môn thể thao khác nhau để giữ cho họ khỏe mạnh, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cũng có một tính năng trò chuyện lại. Vì vậy bạn sẽ làm quen với những người bạn yêu thích của mình hơn bao giờ hết.

My Talking Tom Friends mod

Cũng sẽ có một loạt các trò chơi nhỏ mới để chơi. Bao gồm những trò chơi về nấu ăn, làm vườn, chơi nhạc và vẽ tranh. Vì vậy, có rất nhiều cách để dành thời gian với bạn bè của bạn. Bạn thậm chí có thể mặc chúng và dành thời gian để trang trí ngôi nhà để làm cho nó cảm thấy cá nhân với bạn.

My Talking Tom Friends mod tiếng việt cho android iphone

My Talking Tom Friends việt hóa

Nó hứa hẹn sẽ là một mục nhập đầy đủ tính năng trong loạt game. Và là trò chơi thú cưng ảo tiên tiến nhất dành cho thiết bị di động. Với cách tiếp cận hộp cát mang tính cách mạng, các nhân vật được nhiều người yêu thích. Và toàn bộ các hoạt động và hiệu ứng thú vị để thưởng thức, đây là trò chơi mà người hâm mộ luôn mong muốn.

Nội dung tương tự:

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Trò chơi • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...

Tải Warpath APK (Tiền xu/Vàng không giới hạn) 7.10.20

Trò chơi • 26/03/2023

Warpath là game do nhà phát hành tạo ra mang đến cho người chơi những điều tuyệt vời và hấp dẫn. Dựa trên các ...

Miami Crime Simulator (MOD Điểm kỹ năng/Tiền vô hạn) 3.0.2

Trò chơi • 15/02/2023

Sandbox là một thể loại game độc ​​đáo và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay; nó có vô số trò chơi khác ...

Galaxy Attack: Alien Shooter (Mod Mua sắm miễn phí) 43.9

Trò chơi • 22/03/2023

Galaxy Attack: Alien Shooter – Chicken Invaders không phải là bộ đầu tiên nhưng có thể được xem là thương hiệu nổi tiếng nhất ...