Snoopy's Town Tale CityBuilder MOD APK (Xu không giới hạn) 4.3.2

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Snoopy’s Town Tale CityBuilder
Nhà xuất bản PIXOWL INC.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.3.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Snoopy’s Town Tale CityBuilder APK
Snoopy’s Town Tale CityBuilder MOD
Hack Snoopy’s Town Tale CityBuilder

Không có người nào không thích hình ảnh động của Snoopy, vì vậy nó được đơn giản hóa thông qua thế giới giáo khoa và vui nhộn của Peanuts, mở đầu hoặc liên quan đến cuộc phiêu lưu của Snoopy và Carlitos, nhờ họ đã đặt cho mình mục tiêu xây dựng một thành phố, sẽ không dễ dàng và họ cần băng đảng.

Những lý do để chơi Peanuts

Truyện tranh Peanuts trở thành hiện thực, bởi vì nó cho phép xây dựng thành phố, tất cả cùng với Carlitos, Linus, Lucy và tất cả những người bạn tạo nên băng đảng của Snoopy, điều này đặt trò chơi này như một sự thay thế tuyệt vời để trở thành một trình mô phỏng xây dựng, trong trường hợp này của thành phố.

Một góc nhìn khác về khu phố đạt được sau khi tầm nhìn của Snoopy cố gắng mở rộng nó, nơi các nhân vật nổi tiếng và được ca ngợi nhất của Peanuts xuất hiện, có thể thêm các cấu trúc là biểu tượng cho câu chuyện này, ngoài ra mọi thứ đều cho phép đạt đến đỉnh điểm của mỗi nhiệm vụ.

Trò chơi này trở nên đặc biệt cạnh tranh sau những thử thách phải đối mặt, và cuộc phiêu lưu bắt đầu khi cây nho của Snoopy thay đổi sau sự hiện diện của một cô gái trong khu phố, điều này thúc đẩy anh ta gác lại nghĩa vụ của mình để đón nhận cô gái này trong tất cả vinh quang của cô ấy.

Những cảnh đằng sau Peanuts

Trong câu chuyện này, với mục đích là xây dựng các tòa nhà mới, để duy trì ảo ảnh về khu phố cổ đã được các nước láng giềng hoan nghênh, mô phỏng xây dựng này đi kèm với việc cá nhân hóa khu phố Peanuts.

Cơ hội để định hình thành phố của riêng bạn, thực hiện ước mơ của mọi người yêu thích những trò chơi xây dựng này, cũng như nhớ lại những câu chuyện cũ trong truyện tranh. Trên thực tế, các tòa nhà giữ cho ảo ảnh đó tồn tại, mỗi trang web tiếp tục có được một hình ảnh mới sau khi liên lạc cá nhân được thực hiện tại thời điểm trang trí nó.

Ngay cả ngôi nhà của Carlitos và sân bóng chày, họ tình cờ có được một hình ảnh mới, tất cả điều này cho phép thành phố mở rộng, giống như tất cả một cuộc phiêu lưu có sẵn đằng sau mô phỏng này, trước tiên có cơ hội làm một ngôi nhà cho chó cho ngôi nhà của Snoopy của tất cả, với cây cối, sân trong tương ứng của họ và tất cả các trang trí mà bạn muốn.

Kết cục của Peanuts

Không có phụ kiện hoặc yếu tố bề mặt nào bị bỏ qua, trên thực tế, điều này có thể thực hiện được nhờ hơn 200 phụ kiện, mang lại độ chân thực cao cho trình mô phỏng này. Xây dựng và mở rộng khu vực lân cận là một phần quan trọng của trò chơi này, đạt được những ngôi nhà rực rỡ.

Nhưng việc xây dựng như vậy, trước hết phụ thuộc vào việc tích lũy kinh nghiệm, có được thông qua các nhiệm vụ đã thắng, làm cho chủ đề xây dựng thành phố trở nên dễ dàng hơn nhiều, nhưng sự thú vị của trò chơi khiến bạn muốn tiếp tục theo kế hoạch này, tận hưởng ngay cả những điều nhỏ nhất tỷ lệ của giả lập này.

Việc xây dựng được thiết lập để tôn vinh truyện tranh, được hướng đến một cách rộng rãi cho những người yêu thích Peanuts, vào cuối mỗi nhiệm vụ và nhiệm vụ, khu phố sẽ thay đổi cho đến khi nó trở nên rộng lớn và nổi bật hơn.

Bài viết tương tự

Xu hướng