Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/11/2022

Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình. Một gợi ý cho bạn là My Time at Portia. Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé đến thành phố Portia thơ mộng, với mong muốn hồi sinh nhà máy của người cha đã mất tích. Bạn đang trải qua nhiều thử thách với nhiều tình huống trớ trêu có thể xảy ra. Do đó, đây là trò chơi cho phép bạn trải nghiệm trở thành một người thợ tài ba và xây dựng cơ sở sản xuất cho riêng mình.

My Time at Portia

QUAN TÂM, VUI VẺ CỦA TRÒ CHƠI

My Time at Portia thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé muốn khôi phục lại xưởng cũ đã bị lãng quên trong quá khứ. Anh muốn xây dựng lại, phát triển thịnh vượng hơn. Điều này giúp người chơi hiểu rõ hơn về các hoạt động nghề nghiệp, những khắc nghiệt của cuộc sống để thành công trong trò chơi thú vị này.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Người chơi sẽ khám phá mọi bí ẩn trong thị trấn với số lượng đối thủ cạnh tranh, tìm nguyên liệu…

Nhiệm vụ chính của người chơi là chế tạo các công cụ và sử dụng chúng để xây dựng lại – một thị trấn hậu khải huyền. Một điều thú vị trong cốt truyện game là người chơi cần thiết kế và chế tạo những cỗ máy hiện đại phục vụ cho việc đi lại, sản xuất… Đó chính là nhiệm vụ xuyên suốt của game.

My Time at Portia

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THẬT NHẤT

Khi tham gia My Time at Portia, người chơi sẽ phải sống một cuộc sống mới, một thị trấn nghèo nàn và lạc hậu. Người chơi hóa thân thành một anh chàng để thực hiện các hoạt động như chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng các công trình,…. Trước khi bắt đầu chơi, người chơi Presley – một cư dân làm việc trong hiệp hội thương mại của thành phố – giới thiệu về thành phố Portia và các công việc cần làm.

Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải trải qua là vượt qua bài kiểm tra và lấy bằng công nhân từ xưởng lắp ráp. Đồng thời, các thử thách sẽ được đặt ra liên tục, buộc người chơi phải hoàn thành chúng. Cấp độ càng cao, người chơi càng mở khóa nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm để chế tạo, mở lại xưởng,… hoặc vượt qua các thử thách khác nhau để chiến lợi phẩm lên một cấp độ mới.

My Time at Portia

TRAO ĐỔI, BẠN BÈ VÀ NHIỀU HOẠT ĐỘNG VUI VẺ KHÁC

My Time at Portia giới thiệu 50 NPC để người chơi tương tác. Ngoài ra, game còn cho phép bạn tham gia các lễ hội của thành phố, gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện tán gẫu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh; bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng, tích lũy đủ điểm thì người chơi sẽ được tăng cấp độ tiếp theo.

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi trải nghiệm các nhiệm vụ hấp dẫn như đóng tàu, trau chuốt ngoại hình hay tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Những nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi khám phá thêm nhiều điều thú vị trong game, giúp người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn, mới lạ, .. dù đã chơi lâu.

My Time at Portia

My Time at Portia là một trò chơi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm khởi nghiệp một cách thú vị và vui vẻ. Do đó, đây là trò giải trí mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian tới. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng game có lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, đồ họa đẹp mắt, thử thách hấp dẫn,… thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

Nội dung tương tự:

Tải Caves – Roguelike (MOD Tiền không giới hạn) 0.95.2.41

Trò chơi • 29/08/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo ...

Mirage Perfect Skyline (Mod Tiền không giới hạn) 1.1.9

Trò chơi • 03/09/2022

Mirage Perfect Skyline MOD APK là một MMORPG mới với chủ đề dựa trên các vị thần và ma quỷ, cung cấp nhiều sự ...

Hack Hill Climb Racing 2 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 1.54.3

Trò chơi • 11/02/2023

Hill Climb Racing 2 sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn nhằm kiểm tra khả năng giữ thăng bằng xe của người chơi ...

Tải Battle Legion – Mass Battler (Mod Đá quý vô hạn) 3.1.3

Trò chơi • 09/02/2023

Battle Legion là một game chiến thuật với lối chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ sử dụng đội quân của mình để chinh phục ...