NetBoom - PC Games On Phone MOD APK (Mở khóa) 1.7.6.3

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

THÔNG TIN
Tên NetBoom – PC Games On Phone
Nhà xuất bản Yearly Selection Cloud Gaming - Netboom Ltd.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.7.6.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
NetBoom – PC Games On Phone APK
NetBoom – PC Games On Phone MOD
Hack NetBoom – PC Games On Phone

Dịch vụ Trò chơi Điện toán đám mây hiện đang được phát triển mạnh mẽ và mang đến cho mọi người sự linh hoạt tuyệt đối và giúp họ thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi, khi được kết nối với Internet.

Ấn tượng hơn nữa là dịch vụ trò chơi đám mây dành cho các thiết bị tầm trung trở xuống. Người chơi không cần tải xuống bất kỳ trò chơi nào trong số này, ngay cả khi không có sự can thiệp vật lý của hiệu suất thiết bị.

Có rất nhiều dịch vụ trò chơi điện toán đám mây khác nhau trên thế giới hiện nay, nhưng NetBoom là yếu tố nổi bật nhất và được yêu thích rộng rãi. Khả năng của nó là mạnh mẽ và tiện lợi, mang đến cho người chơi tất cả các trò chơi PC phổ biến trên thế giới.

NHẬN GIA ĐÌNH VỚI DỊCH VỤ TRÒ CHƠI ĐÁM MÂY

Dịch vụ Cloud Gaming cho phép người chơi thưởng thức nhiều trò chơi trên các nền tảng trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần tải xuống trình giả lập hoặc bất kỳ trò chơi nào trong số này. Điều duy nhất mà người chơi cần khi sử dụng dịch vụ chơi game đám mây là kết nối internet ổn định để chơi tất cả các game PC mà họ yêu thích.

Hơn thế nữa, tất cả bộ nhớ, hiệu suất và nội dung cho mọi trò chơi đều được lưu trữ trên máy chủ gốc của NetBoom. Sau khi người dùng chọn trò chơi yêu thích, ứng dụng sẽ phát trực tuyến và cho người chơi điều khiển trò chơi một cách thoải mái mà không cần tải thêm bất kỳ nội dung nào.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho mỗi người dùng một tài khoản riêng, nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của mọi trò chơi để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi và đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

THƯ VIỆN MASSIVE VỚI HÀNG NGÀN TRÒ CHƠI PC

Người dùng có thể xem NetBoom như một thư viện game khổng lồ với đầy đủ các nội dung được hỗ trợ với dịch vụ game đám mây mang đến sự tiện lợi cho mọi game thủ. Số lượng trò chơi trong ứng dụng là vô tận và chúng được chia thành nhiều thể loại khác nhau, cùng với công cụ tìm kiếm đa năng để người dùng khám phá.

Điều tuyệt vời là thư viện bao gồm cả trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến, có nghĩa là người chơi có thể chơi với bạn bè của họ bất chấp những bất đồng về nền tảng. Tất cả các thể loại được tìm kiếm rộng rãi nhất trên NetBoom thường là Action, Strategy, RPG, Hack ‘n slash, và nhiều hơn nữa. Sự đa dạng về nội dung và thể loại trò chơi là điểm nhấn chính của ứng dụng và hứa hẹn mang đến cảm giác quen thuộc với tất cả các trò chơi chỉ với màn hình ảo của nó.

CONSOLE VIRTUAL TOÀN DIỆN VÀ TÙY CHỈNH

NetBoom được phát triển cho nền tảng di động và mục tiêu của nó là làm cho tất cả các trò chơi chạy thoải mái trên màn hình cảm ứng và không nhất thiết phải đi kèm với các thiết bị bên ngoài. Hơn nữa, mỗi trò chơi trong thư viện đều có thiết kế giao diện điều khiển, mặc dù nhiều trò chơi sẽ thay đổi toàn bộ cơ chế điều khiển và cho phép người chơi tương tác trực tiếp qua màn hình.

Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh giao diện điều khiển theo phong cách của mình, và chúng được thiết kế với nhiều yếu tố để thỏa mãn sự tùy biến của người dùng. Bên cạnh đó, hầu hết các trò chơi đều hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài và người chơi có thể sử dụng chúng để tận hưởng mọi lúc, mọi nơi với tính linh hoạt cao hơn.

ĐỒNG BỘ HÓA VỚI CÁC NỀN TẢNG KHÁC

NetBoom được thiết kế cho nền tảng di động và phát triển trên các nền tảng khác, giúp dịch vụ Cloud Gaming phát triển mạnh mẽ và làm hài lòng tất cả những ai không thể sở hữu một dàn máy mạnh mẽ.

Do đó, ứng dụng giới thiệu một chức năng đồng bộ thông minh, tự động lưu trữ tất cả dữ liệu của người chơi hoặc tiến trình trong bất kỳ trò chơi nào trên bất kỳ nền tảng nào. Chức năng đó đã mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người thưởng thức trò chơi, và thứ họ cần là một kết nối ổn định. Hơn nữa, người dùng có thể cá nhân hóa quá trình đồng bộ hóa, thay đổi cơ chế và lưu lượng của nó.

MỞ RỘNG RẤT NHIỀU CHO TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI

Tất cả các game PC đều được phát triển với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là các game hành động liên hoàn, mang đến trải nghiệm khác biệt và cơ chế điều khiển linh hoạt hơn cho nền tảng di động.

Do đó, ứng dụng sẽ phát triển nhiều tính năng tiện lợi và ấn tượng để hỗ trợ người chơi trong vô số tình huống. Điểm nổi bật nhất là tính năng tự động khóa và tự động ngắm bắn, giúp người chơi có độ chính xác tuyệt đối khi trải nghiệm game FPS.

Tiếp theo là cơ chế điều khiển linh hoạt cho các game nhập vai hành động, và cuối cùng là màn hình cảm ứng chỉ dành cho game chiến thuật theo lượt hoặc thời gian thực và ngón tay của người chơi sẽ trở thành điểm bấm.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN VỚI BẠN BÈ VỚI EASE

NetBoom sẽ phá vỡ ranh giới giữa các nền tảng và cho phép mọi người chơi chéo với nhau trên nhiều trò chơi, nhờ vào chức năng và giao thức độc đáo của nó.

Mọi thứ chỉ giống như một trò chơi bình thường, và người chơi có thể tham gia vào các trò chơi trực tuyến một cách dễ dàng. Ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ nhiều tính năng kết nối hữu ích, cải thiện chất lượng phát trực tuyến của người chơi trong mọi trò chơi mà họ yêu thích để có trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất.

NetBoomsupreme là ứng dụng cung cấp dịch vụ chơi game đám mây và phá bỏ mọi giới hạn về nền tảng, giúp mọi người có điều kiện thưởng thức những trò chơi yêu thích của mình.

Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với nhiều tính năng thú vị để cải thiện chất lượng chơi game trên nền tảng di động, chẳng hạn như khả năng kết nối với thiết bị chơi game và các tính năng nâng cao để người chơi thưởng thức mọi trò chơi một cách thoải mái.

Bài viết tương tự

Xu hướng