Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Kênh truyền hình nào được đánh giá là tốt nhất? Netflix chắc chắn sẽ nằm trong câu trả lời của đại đa số người dùng trên thế giới. Đây là một kênh xem phim cao cấp nhưng luôn mang đến trải nghiệm thực sự tốt cho người dùng.

Với xu hướng hiện nay, người dùng Android cũng có thể xem Netflix trên thiết bị của mình mà không gặp khó khăn gì. Thực ra đây là một trong những ưu đãi của nhà phát hành dành cho khách hàng của mình.

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Kênh có ĐẦY ĐỦ nội dung hot nhất

Đây chính là điều mà người dùng luôn tìm kiếm trong một ứng dụng phim. Bạn muốn xem một chương trình truyền hình hoặc phim độc quyền không được chiếu trên các trang web miễn phí? Chắc chắn phải vào Netflix để xem.

Nội dung hiển thị ở đây độc đáo, mới lạ và được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhờ đó, chỉ với một tài khoản, người dùng có thể thưởng thức nhiều nội dung ưu việt với giá rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn cũng được phép xem chúng ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet.

Thưởng thức Netflix mọi nơi

Thực sự, điện thoại thông minh được trang bị Netflix là một trong những thiết bị hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, có kết nối internet và đã trả phí hàng tháng, bạn có thể giải trí ở bất cứ đâu.

Các bộ phim truyền hình dài tập được chiếu thường xuyên trên nền tảng này nên người dùng không lo bị nhàm chán. Ví dụ, xem một bộ phim dở trên TV và phải đi ra ngoài. Trong thời gian ngồi trên xe buýt, vẫn có thể xem các tập tiếp theo trên điện thoại thông minh.

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Đây cũng là một tính năng tiện lợi của nền tảng. Một trong các tài khoản của bạn có thể cho phép 5 người xem. Mỗi hồ sơ như vậy được cá nhân hóa dựa trên trải nghiệm của người xem khi làm việc trên đó.

Chỉ cần bạn đang xem bằng trang cá nhân nào, khi đăng nhập vào đúng nơi, những bộ phim bạn đang xem dở sẽ hiện lên trên cùng. Chỉ cần chạm vào nó và bạn có thể tận hưởng nó. Ngoài ra, bên cạnh đó sẽ hiển thị thêm những gợi ý hấp dẫn cùng chủ đề.

Phim được chia thành nhiều chủ đề chi tiết cho bạn thoải mái lựa chọn

Một đặc điểm khác của Netflix là nó có hệ thống lọc khác với các nền tảng xem phim khác. Nó được chia thành các danh mục chi tiết hơn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy. Các đề xuất trên trang chủ đều dựa trên những bộ phim bạn đã xem trước đó. Thông thường, bạn sẽ thấy phổ biến trên danh sách Netflix đầu tiên.

Đây là những bộ phim được quan tâm nhiều nhất. Nó giúp bạn cập nhật thời đại và mang đến những trải nghiệm vô cùng phổ biến. Bên dưới sẽ chia thành các thể loại như Phim chính kịch, Hành động & Phiêu lưu, Phim được giới phê bình đánh giá cao,… chỉ cần kéo xuống dưới là bạn sẽ thấy những gì mình muốn.

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Cập nhật liên tục các nội dung mới nhất

Các bộ phim được tải lên Netflix rất nhiều. Như đã nói, nội dung mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu đều có thể xem được trên nền tảng. Những bộ phim hot nhất năm 2020 được đăng tải thường xuyên để bắt kịp xu hướng của thế giới. Ngoài ra, những Bản gốc Netflix này là những đặc sản độc đáo nhất.

Bạn chỉ có thể thưởng thức chúng trên nền tảng này mà thôi. Too Hot To Handle, Anne With An E, The Umbrella Academy,… đều là những chương trình được đánh giá cao. Hãy nhanh chóng mở chúng ra và thưởng thức. Ngoài ra, các bộ phim hoạt hình cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn cũng có thể xem các tập Anime mới nhất trên Netflix.

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Tải phim xuống thiết bị của bạn và xem mà không cần kết nối internet

Phim chiếu trên nền tảng này thường rất hot và có lượt xem cao. Vì vậy, thường các nhà sản xuất thích kéo dài các tập phim để thu hút người xem hơn. Người xem cũng mong muốn những bộ phim yêu thích của mình tiếp tục ra mắt những tập phim mới. Nếu thích các tập phim đó, họ sẽ tải về thiết bị để xem lại khi không có internet.

Một tính năng mới được bổ sung là bạn có thể xem phim trong khi tải xuống. Trước đây, trong khi tải xuống, bạn không thể tiếp tục xem những gì bạn đang làm. Bây giờ, bạn có thể làm hai việc cùng nhau. Tính năng này cực kỳ có lợi cho những ai có nhu cầu xem phim liên tục và đường truyền internet yếu.

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Ví dụ bạn đang xem một chương trình cực hot nhưng không xem được khi đường truyền yếu. Tải xuống tập trước khi internet đang phát triển mạnh. Việc xem phim tải trước sẽ không bị gián đoạn do giật lag và khi xem xong tập phim đó sẽ được tải tập tiếp theo. Thực sự tiện dụng!

Netflix (MOD, Premium / 4K / Tất cả các khu vực)

Đề xuất phim dựa trên khu vực bạn sống

Một tính năng khác là các đề xuất phim dựa trên khu vực của bạn. Người châu Á thường thích xem những bộ phim truyền hình K tuyệt vời. Netflix biết điều này sẽ giới thiệu những bộ phim hay nhất, những chương trình truyền hình thực tế đang có rating cao nhất.

Ngoài ra, Netflix Originals còn có nhiều bộ phim truyền hình K nổi tiếng như Doctor Stranger, Record of Youth, #Alive,… Chúng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem. Điều này cũng tương tự ở các vùng khác. Originals được sản xuất chung với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhiều vùng miền khác nhau. Điều này đảm bảo rằng nó sẽ được yêu thích trên nhiều quốc gia khác nhau.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Muslim Pro (MOD bản đồ Thông minh hơn, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông ...

Tải WaveEditor for Android (MOD Edit Âm thanh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 10/09/2023

Bạn cần một ứng dụng có thể giúp bạn tạo ra phong cách và âm nhạc cá nhân của mình? Và bạn cần một ...

Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 2.49.42130

Ứng dụng • 23/02/2024

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: ...

Tải WhatsApp Messenger 2.23.11.77 (MOD Tính năng Premium) miễn phí

Ứng dụng • 09/06/2023

WhatsApp Messenger có thể nói là một trong những công cụ truyền thông mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Chúng ta có thể thấy ...