Tải NordVPN – fast VPN for privacy MOD (Mở khóa) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

NordVPN – Ngày nay, mọi người đều biết rằng lướt Internet là một hành động khá nguy hiểm. nguy hiểm. Bởi vì tất cả thông tin cá nhân của chúng tôi được tiết lộ trên mạng thông tin này. Chúng ta có thể thấy rằng các ông lớn trong ngành truyền thông, như Google, Facebook và Twitter, trên mạng có những thủ thuật để thu thập thông tin người dùng.

Nhưng chúng ta đều biết cuộc sống của người hiện đại không thể sống thiếu những tiện ích công nghệ này. Vì vậy, họ chấp nhận bị theo dõi từ các công ty đáng tin cậy. Nhưng ngoài họ ra, vẫn còn rất nhiều người có mưu đồ bất chính với thông tin cá nhân của bạn. Những người này sẽ tìm cách kiếm lợi nhuận như gian lận tiền, lừa đảo tin tưởng và thậm chí giả mạo danh tính của bạn.

Bảo mật, riêng tư, tốc độ cao

Ghi nhớ tác hại mà những kẻ xấu này gây ra chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và vật chất của nạn nhân. Do đó, các nhà xuất bản dịch vụ có uy tín đã tìm mọi cách để bảo vệ người dùng của họ nhưng vẫn không thể đạt được hiệu quả tối đa.

Về cơ bản, người dùng phải tự bảo vệ mình. Biết cách sử dụng internet một cách thông minh, tránh mã độc là cần thiết. Nhưng bạn cũng cần có công cụ riêng để bảo vệ thiết bị và kết nối mạng một cách âm thầm nhưng hiệu quả. NordVPN là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất bởi cộng đồng hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Hơn 5000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới

NordVPN sẽ bảo vệ người dùng một cách hiệu quả thông qua giao tiếp an toàn. Người dùng có thể cảm thấy an toàn mọi lúc, mọi nơi. Với một vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ an toàn khi kết nối với mạng không dây công cộng hoặc nhận dịch vụ VPN nhanh để phát trực tuyến trên Android TV.

Với công nghệ mới sử dụng kết nối tốc độ cao, ứng dụng của chúng tôi có thể tạo ra một mạng với hơn 500 máy chủ VPN nhanh tại hơn 60 quốc gia. Chỉ cần chạm vào màn hình, bất kể bạn ở đâu từ New York đến London đến các quốc gia châu Á xa xôi, việc truy cập bằng mã hóa cấp quân sự là an toàn.

Công cụ này có thể giúp bạn ẩn địa chỉ IP khỏi những kẻ xấu bằng cách duyệt ẩn danh và cũng ngăn nhiều trang web và quảng cáo bật lên bật lên. Nó thậm chí có thể chặn quảng cáo độc hại chứa mã độc được cài đặt trên máy tính của bạn để khai thác tài nguyên.

Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ tối đa để sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng. Đừng sợ nhầm lẫn nó với bất kỳ ứng dụng khác. Và thậm chí các kết nối VPN rất trực quan. Các lớp bảo mật tự động được cài đặt trong ứng dụng sẽ bảo vệ bạn khi thiết bị bạn đang sử dụng được kết nối với mạng wifi không bảo mật.

Những đặc điểm chính

Với hơn 5700 máy chủ được đặt tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Bạn có thể kết nối với bất cứ nơi nào, bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. Hầu hết các máy chủ NordVPN có băng thông lớn. Bạn có thể tận hưởng tốc độ tải xuống cực nhanh và không giới hạn.

Bảo mật là một tính năng cực kỳ quan trọng và cần thiết của mỗi kết nối VPN. NordVPN sử dụng giao thức P2P để đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngắt kết nối tự động khi bạn sử dụng mạng di động (tránh mất tiền) Kết nối hàng chục thiết bị khác nhau trên cùng một tài khoản

Ngoài các chức năng này để tối đa hóa sự an toàn của bạn trên Internet như thế. NordVPN cũng hỗ trợ người dùng với nhiều ứng dụng tiện ích khác; một ví dụ điển hình là giúp người dùng kết nối nhanh chóng và liền mạch với Android TV. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều giải pháp khác để tăng chất lượng hình ảnh bạn muốn xem.

Cài đặt thế nào?

1. cài đặt APKMirror Installer có trong tệp zip
2. Mở Trình cài đặt APKMirror / nhấn vào Tập tin Duyệt qua nút Nút / Tìm và chọn ứng dụng lưu trữ apkm;
3. Sau đó nhấn vào Cài đặt gói
4. Đợi cài đặt và thực hiện. Thưởng thức!

Bài viết tương tự