Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/06/2022

Cuốn tiểu thuyết luôn là thứ mang đến cho chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn sẽ đọc từng trang và dần khám phá thế giới do tác giả vẽ ra. Mỗi trang sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác nhau, nhất là khi đến đoạn cao trào.

Bạn sẽ không thể thoát ra khỏi thế giới đó và tiếp tục đọc. Dần dần, bạn sẽ yêu thích cuốn tiểu thuyết. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện mà mọi thứ được sắp xếp để kể như một cuốn tiểu thuyết, thì trò chơi có tên Novels. Choose Your Story.

Đồ họa đẹp

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn (MOD, Đá quý không giới hạn) ***

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn được thiết kế dựa trên thế giới thực. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có cảm giác như đang bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sẽ nhập vai một nhân vật trong thế giới này và từng bước khám phá những bí ẩn ẩn chứa trong game. Các nhân vật cũng được thiết kế đẹp mắt, đồng thời, bạn có thể tương tác với họ.

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn (MOD, Đá quý không giới hạn) ***

Đồ họa là yếu tố mang lại thành công cho một trò chơi và hướng sự chú ý của người chơi. Một khi họ bắt đầu thích trò chơi, thật khó để dừng lại. Đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo cho bạn ấn tượng tốt về trò chơi này.

Nhờ yếu tố này, ứng dụng đã thu hút được nhiều lượt tải và đánh giá tích cực từ người chơi. Có thể nói, tuy chưa rõ nội dung game nhưng với đồ họa hấp dẫn, chắc chắn người chơi sẽ lựa chọn game để tải về.

Cách chơi đơn giản và hấp dẫn

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn (MOD, Đá quý không giới hạn) ***

Trong Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn: lựa chọn & quyết định; bạn sẽ chọn một câu chuyện và dần dần khám phá nó. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một hành động khác nhau và dần dần đạt được mục tiêu của trò chơi này. Có thể nói trò chơi này giống như một cuốn tiểu thuyết. Bạn sẽ đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác khi bạn đang lật trang.

Một điểm khác biệt mà bạn có thể lưu ý là bạn trở thành một nhân vật thay vì quan sát câu chuyện với tư cách là một độc giả. Cụ thể, bạn sẽ tự quyết định câu chuyện của mình mà không bị ai ảnh hưởng. Bạn muốn hướng câu chuyện đến đâu là tùy thuộc vào bạn. Có thể nói bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích để tạo ra một cái kết theo sở thích của bạn.

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn (MOD, Đá quý không giới hạn) ***

Một số mẹo khác của Novels. Choose Your Story

Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản: bạn cần đưa ra những lựa chọn mà bạn cho là đúng. Với mỗi lựa chọn, bạn sẽ đi những con đường khác nhau. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với bất kỳ nhân vật nào bạn thích. Bên cạnh đó, chắc hẳn trong quá trình chơi game, bạn sẽ gặp nhiều bối rối khi không biết lựa chọn nào là phù hợp.

Bạn sẽ đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác và có được cho mình một lượng thông tin nhất định. Dần dần lượng thông tin này lớn dần lên. Trong quá trình chơi, chắc chắn bạn sẽ không biết phải lựa chọn như thế nào.

Bạn có thể thấy rằng đây là một trò chơi, và nó được tạo ra để giúp bạn thực hiện mong muốn của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại tạo ra những câu chuyện của riêng bạn và sau đó bắt đầu lại một câu chuyện mới.

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn (MOD, Đá quý không giới hạn) ***

Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn: lựa chọn & quyết định sẽ mang đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc, nơi bạn sẽ giành được quyền quyết định cho chính mình. Bạn sẽ bắt đầu ở một thế giới sẽ có nhiều điều thú vị và dần dần bị vẻ đẹp của nó thu hút.

Bạn sẽ lần lượt tìm hiểu những câu chuyện trong trò chơi với tư cách là một người tham gia. Bạn sẽ đưa ra các phương án cho các tình huống khác nhau mà bạn cho là phù hợp. Để tạo ra một cái mà bạn cho là hài lòng nhất trong Tiểu thuyết. Chọn câu chuyện của bạn: lựa chọn và quyết định.

               
Tải về máy ( V2.37 )
Nội dung tương tự:

Hack Hitwicket Superstars (Mod Easy Win/Mở khóa Cards) 4.1.3.34

Trò chơi • 26/06/2022

Hitwicket Superstars là game di động kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và thể thao được nhiều người chơi yêu thích. Các trận ...

Random Dice: Wars Mod APK (Menu/Mở khóa Tất cả) 2.1.15

Trò chơi • 07/06/2022

Nhận được một số phê bình là một trò chơi phương pháp cung cấp tài liệu, vật liệu nội dung. Random Dice: Wars có ...

Hack Touchgrind Scooter (Mod Tiền/Mở khóa) 2022

Trò chơi • 23/05/2021

Một trò chơi đua xe địa hình vui nhộn đang thịnh hành và phát triển mạnh là Touchgrind Scooter. Là một game đua xe ...

Western Sniper (Mod Tiền không giới hạn) 2.3.2

Trò chơi • 21/02/2022

Western Sniper: Wild West FPS là một tựa game bắn súng mà người chơi sẽ hạ gục những kẻ thù được chỉ định ở ...