Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu thương mại ngày càng tăng, trao đổi hàng hóa dần trở nên phổ biến. Đó là bởi vì nhu cầu thương mại tăng lên, dẫn đến sự phát triển của ngành vận tải biển.

Game Transit King Tycoon (MOD, Free Shopping) Full Tiền và Vàng

Có lẽ bạn không xa lạ gì với các loại cơ bản như đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm rõ ràng. Bạn đã bao giờ muốn phát triển sự nghiệp của mình bằng cách làm chủ ngành vận tải biển?

Để cho Trans King Tycoon – Transport Empire Builder giúp bạn kiếm tiền và trở thành người giàu nhất hành tinh!

Biến các thị trấn trên đảo của bạn thành các tòa nhà với các tòa nhà chọc trời

Transit King Tycoon là một trò chơi mô phỏng arcade, nơi bạn sẽ trở thành ông trùm của ngành vận tải biển. Có lẽ bạn đã tưởng tượng những gì bạn cần làm trong trò chơi này: xây dựng mạng lưới giao thông, mua và nâng cấp phương tiện vận chuyển, nhận vận chuyển và lưu thông hàng hóa, v.v..

Người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo xinh đẹp nằm ở biển Caribbean rộng lớn. Chủ tịch của một tập đoàn đang có ý định xây dựng một thành phố lớn trên hòn đảo này, nơi họ liên kết với công ty vận chuyển của bạn.

Giờ đây, người chơi sẽ đảm nhận vai trò vận chuyển mọi thứ cần thiết trên hòn đảo này, từ xăng dầu, vật liệu xây dựng, hàng hóa, thực phẩm, người chơi trên tàu sẽ nhận được nhiệm vụ vận chuyển. Người chơi cần thiết lập đường dẫn và loại phương tiện giao thông theo cách tối ưu nhất.

Các tuyến giao thông phải như là ngắn, an toàn và ít giao thông. Sau khi các yêu cầu được đáp ứng, người đó sẽ nhận được kinh nghiệm, tiền thưởng và cũng được tổ chức giới thiệu cho nhiều khách hàng hơn.

Download Transit King Tycoon về điện thoại

Sau một thời gian, người chơi sẽ có thể thành thạo tất cả các dịch vụ vận chuyển trên đảo. Tuy nhiên, khi số lượng khách hàng tăng lên, người chơi trở nên khá bận rộn, mua nhiều xe hơn và đảm bảo công việc không bị trì hoãn, nếu không, người chơi sẽ mất khách hàng.

Ước mơ trở thành một người đàn ông giàu có của bạn không còn xa, giờ bạn có thể thực hiện nó trên điện thoại di động trong thời gian rảnh rỗi. Trò chơi hiện đang được BON Games phát hành miễn phí trên nền tảng di động, tải xuống trò chơi và bắt đầu!

Thông tin MOD? Trong phần cài đặt, nhấp vào EULA trực tiếp để nhận 100 triệu vàng; Nhấp vào Chính sách quyền riêng tư của Arnold để nhận 100 triệu tiền mặt.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Enigmites Prophecy Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Tương lai của Enigmites Prophecy là hoàn thành cuộc hành trình với những điểm hấp dẫn đã sẵn sàng ở phía trước. Bước vào ...

Hack Special Ops (MOD loại bỏ Quảng cáo, Free Mua sắm)

Trò chơi • 19/05/2022

Game bắn súng nói chung và game FPS nói riêng luôn mang đến những trò chơi khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn, cạnh ...

Tải Naxeex Superhero (MOD Speed/Tiền không giới hạn) 2.3.9

Trò chơi • 16/09/2022

Thời gian gần đây, game anh hùng giải cứu thế giới có vẻ khá nhiều trên thị trường game của nhiều khu vực. Vì ...

Tải The Room (Mod Mở khóa Toàn bộ/Miễn phí) 2022

Trò chơi • 26/10/2021

Thị trường game phát triển rầm rộ. Hầu hết các game đều thuộc thể loại hành động máu me để thu hút người chơi. ...