Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 17/10/2022

Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô và đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn kết nối với ô tô dễ dàng, theo dõi tất cả các hệ thống và kích hoạt các tính năng tiện nghi khác nhau, thì OBDeleven Car Diagnostics là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

OBDeleven Car Diagnostics (MOD Mở khóa Pro) 0.60.0

Công nghệ đã nâng cao các phương tiện của chúng tôi và sửa đổi cách chúng tôi giao tiếp với họ, đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị tinh vi để hiểu được các yêu cầu của phương tiện của chúng tôi. Đó là nơi xuất hiện công cụ tuyệt vời này. Hãy cùng nhau tìm hiểu ứng dụng này!

OBDeleven Car Diagnostics (MOD, Pro Unlocked)

TỔNG QUAN CHI TIẾT

Một ứng dụng dễ sử dụng để hiểu và cải tiến chiếc xe của bạn, bao gồm khả năng chẩn đoán, đọc, xóa và trao đổi mã lỗi, lập trình và theo dõi hệ thống xe, điều chỉnh và mở khóa các chức năng của xe, v.v.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng, cắm thiết bị OBDeleven vào cổng OBDII và truy cập vào ô tô của bạn thông qua hệ điều hành Android; bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm ứng dụng này.

Thiết bị Bluetooth thông minh hoạt động với phần mềm ô tô dựa trên đám mây cung cấp chức năng của hệ thống chẩn đoán chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chiếc xe của mình.

Chẩn đoán ô tô OBDeleven có sẵn cho Android 5.0 trở lên và được nhiều người công nhận và tải xuống, điều này rất quan trọng.

Một ứng dụng cho phép mọi người giao tiếp với xe theo nghĩa đen và dịch tất cả các câu đố giữa bạn và xe của bạn và một người bạn sẽ đặc biệt đi cùng bạn trên tất cả các đường cao tốc, điều này rất quan trọng cho mọi ý định và mục đích.

OBDeleven Car Diagnostics (MOD, Pro Unlocked) OBDeleven Car Diagnostics (MOD, Pro Unlocked)

CHỨC NĂNG

Ứng dụng có các chức năng cơ bản nhất để những người đam mê ô tô có thể tương tác với xe của họ và các chức năng bổ sung để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các chức năng tiêu chuẩn mà ứng dụng có như nhận dạng xe tự động từ mã PIN; đọc và xóa mã sự cố chẩn đoán; đọc thông tin về bộ điều khiển; chia sẻ nhật ký dữ liệu chẩn đoán qua email; Quan sát trạng thái mã PIN; lịch sử xe kết nối; Đồng hồ đo; Tra cứu động cơ, thiết bị và mã lỗi.

Với chức năng bổ sung, bạn chỉ cần nhấp một cú nhấp chuột vào ứng dụng; bạn sẽ ngay lập tức tận hưởng những tiện ích tốt nhất của ứng dụng. OBDeleven chẩn đoán ô tô đã viết mã cho bạn!

Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các chức năng trong ô tô bằng cách sử dụng các chức năng mã hóa bằng một cú nhấp chuột cho người dùng hàng ngày mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức bổ sung nào.

Rất nhiều ứng dụng khác nhau có sẵn cho các loại xe khác nhau và bạn có thể mua bằng tín dụng trong ứng dụng. Tính khả dụng của Ứng dụng một lần nhấp tùy thuộc vào thiết bị trên xe.

CÁC CHỨC NĂNG NGHỀ NGHIỆP VÀ TÍNH NĂNG KHÁC

Nếu bạn là một chuyên gia về ô tô, thì ứng dụng cũng đã chuẩn bị sẵn các chức năng cho riêng bạn như mã lỗi đóng băng khung; kiểm tra đầu ra; Khối điều khiển phụ thông tin và mã hóa.

Danh sách cài đặt cổng; thay đổi dịch vụ chẩn đoán; Lịch sử lập trình ô tô và sao lưu; thiết lập lại đơn vị điều khiển (UDS), lịch sử lập trình và sao lưu, và rất nhiều chức năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Phần mềm chẩn đoán dựa trên đám mây chính thức và được cấp phép được cập nhật liên tục với các tính năng mới. Đặc biệt trong ứng dụng này, hơn 1000 ứng dụng độc đáo đã được phát triển và phân loại thành ba tiện ích hữu ích nhất cho xe của bạn: xưởng, trung chuyển và sửa đổi.

Với xưởng, bạn có thể thiết lập lại các đèn bảo dưỡng và kiểm tra. Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung cho xe sau khi cài đặt trong phần nâng cao. Cụ thể, điều chỉnh và kích hoạt các chức năng tiện nghi khác nhau của xe theo nhu cầu của bạn.

OBDeleven Car Diagnostics (MOD, Pro Unlocked) OBDeleven Car Diagnostics (MOD, Pro Unlocked)

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Chẩn đoán ô tô OBDeleven là công cụ tốt nhất cho bạn và ô tô của bạn. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play, ứng dụng đã tạo dựng được uy tín đối với người dùng với những đánh giá trên 4 sao và nhận được vô số lời khen ngợi cũng như đóng góp tích cực cho ứng dụng.

Đây cũng là lý do dễ hiểu khi ứng dụng được mong đợi, săn đón trên các diễn đàn ứng dụng khi mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Hệ thống sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến nên ứng dụng yêu cầu bạn phải có kết nối internet liên tục để hoạt động nhanh chóng và thông suốt. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn muốn đóng góp cho nhà sản xuất ứng dụng hoặc muốn mang lại những tính năng tốt nhất cho ô tô của mình, bạn có thể mua các sản phẩm trong đó sau khi tải xuống. Nhưng vì nó hoàn toàn miễn phí để cài đặt, hãy tải xuống ngay!

Trên đây là những mô tả về ứng dụng chẩn đoán ô tô OBDeleven, một ứng dụng hay dành riêng cho ô tô của bạn. Nó giúp bạn chẩn đoán và tương tác với chúng hiệu quả và hiệu quả hơn. Còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị ngay ứng dụng này cho ô tô của bạn và trở thành một trong những thành viên của ứng dụng tuyệt vời này.

2.7/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Tải myTuner Radio Pro (MOD hơn 400 Đài FM, Mở khóa)

Ứng dụng • 26/10/2021

Nghe đài là nhu cầu bình thường và phổ biến từ nhiều năm trước. Bây giờ người ta đã ít nghe radio hơn vì ...

Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng • 16/10/2022

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là ...

Tải Nyx Music Player (Mod Mở khóa PRO) 2.2.5

Ứng dụng • 16/07/2022

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết ...

Tải Moon+ Reader Pro (Patched) Ứng dụng đọc sách Free

Ứng dụng • 29/12/2021

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả ...