Tải TiviMate IPTV Player MOD (Mở khóa) 4.7.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều sở hữu những chiếc TV LCD đắt tiền, có chất lượng cao và mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ khác nhau của nhiều nhà phân phối Internet. Một trong những dịch vụ đó là IPTV, viết tắt của Internet Protocol TV, một loại hình dịch vụ cho người dùng truy cập Internet thông qua TV LCD.

Thông thường, người dùng sẽ phải lắp một đầu thu, một thứ nhỏ cung cấp dịch vụ Internet cho TV và sẽ đi kèm với một chiếc điều khiển để người dùng nhập liệu hoặc chuyển kênh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng dịch vụ như vậy, chính vì vậy mà họ sẽ tìm kiếm các ứng dụng giả lập IPTV ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Mặc dù chất lượng dịch vụ và số lượng kênh không bằng sử dụng IPTV ban đầu nhưng các ứng dụng đó vẫn mang lại trải nghiệm tương tự cho người dùng.

Một trong những ứng dụng có thể mô phỏng dịch vụ IPTV cho người dùng là TiviMate IPTV Player của TiviMate. Nó là một ứng dụng di động được phát triển để cung cấp cho người dùng các dịch vụ của nhà cung cấp IPTV ngay trên thiết bị của họ mà không cần phải sử dụng TV LCD.

Tuy nhiên, ứng dụng có những hạn chế, không thể sánh với dịch vụ IPTV chất lượng cao nhưng lại có thể kết nối người dùng với các kênh quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình giải trí, phim bộ, video hài hước trên YouTube, TVMate sẵn sàng phục vụ bạn.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN VÀ CÓ THỂ TRUY CẬP

Hầu như tất cả người dùng IPTV đều quen thuộc với giao diện của họ qua TV. Mỗi nhà phân phối dịch vụ IPTV sẽ có một giao diện người dùng riêng và chúng cũng thân thiện để người dùng nhanh chóng làm quen.

Tương tự với TiviMate, nó có giao diện thân thiện với người dùng, quen thuộc và có bố cục đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, ứng dụng còn có hàng trăm danh mục riêng biệt, với hàng trăm tính năng khác nhau để người dùng tương tác với nội dung IPTV.

Người dùng có thể sử dụng các thao tác đơn giản như chạm, vuốt và giữ để hiển thị danh sách menu hỗ trợ người dùng phân tích các ứng dụng trên màn hình. Thông qua cài đặt ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, bố cục, điều khiển, v.v. để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

ĐỒNG BỘ IPTV VỚI ANDROIDS CỦA BẠN

Nếu người dùng sử dụng bất kỳ dịch vụ IPTV nào, thì họ có thể kết nối với Android thông qua các bước đơn giản. Tất nhiên, ứng dụng sẽ đi kèm với các hướng dẫn cơ bản để người dùng kết nối với IPTV thông qua Android.

Sau khi kết nối, người dùng có thể xem tất cả nội dung và kênh do nhà phân phối IPTV địa phương cung cấp. Người dùng có thể xem các kênh quốc tế thông qua ứng dụng này, tất cả đều miễn phí và có thể xem mọi lúc, mọi nơi ngay tại nhà mình.

TÌM KIẾM VÀ LẮP RÁP TRÌNH BÀY YÊU THÍCH CỦA BẠN

Sau khi kết nối với IPTV, thiết bị của người dùng sẽ trở thành một chiếc TV mini nhưng dễ vận hành hơn nhờ bảng điều khiển của nó. Người dùng có thể truy cập bất kỳ kênh nào họ muốn, theo dõi các chương trình truyền hình và thậm chí tìm kiếm hoặc theo dõi các bộ phim yêu thích của họ.

Mọi thứ mà IPTV dành cho TV sẽ có sẵn trên Android để người dùng tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt nhất với IPTV. Điều thú vị hơn nữa là người dùng có thể lên lịch chiếu thông qua ứng dụng, tương tác với danh sách phát và thực hiện nhiều thao tác khác ngay trên Android của mình. Tất cả những gì người dùng có thể làm trên TV sẽ trở nên đơn giản hơn trên Android, thậm chí còn tiện lợi và linh hoạt hơn nhờ khả năng tương tác của ứng dụng.

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN CỦA BẠN

Nếu người dùng tận hưởng dịch vụ IPTV trên TV LCD, họ sẽ cần điều khiển từ xa để điều khiển và vận hành các chức năng cơ bản của TV, chẳng hạn như âm lượng, thay đổi kênh, v.v. Nhưng nếu người dùng sử dụng TiviMate, thì mọi thứ sẽ được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình. Có, tất cả các chức năng từ xa sẽ được hiển thị trên màn hình thông qua các nút tương tác.

Người dùng có thể ẩn hoặc hiển thị bảng điều khiển và dễ dàng thay đổi chương trình, điều chỉnh âm lượng, thay đổi màu sắc hình ảnh, v.v. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cá nhân hóa các điều khiển, như kích thước, vị trí và màu sắc của chúng. Tất nhiên, người dùng có thể thay đổi các hành động đặc biệt cụ thể để hiển thị bảng điều khiển, như chụm và trượt theo bất kỳ hướng nào.

TiviMate là ứng dụng giúp người dùng kết nối IPTV và biến chúng thành một chiếc TV mini để người dùng mang theo trong nhà. Người dùng không cần sử dụng cáp để kết nối, vì họ có thể dễ dàng kết nối không dây với nhà cung cấp IPTV.

Tóm lại, với ứng dụng này, người dùng có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ IPTV một cách tiện lợi và thoải mái ngay trên thiết bị Android của mình.

Bài viết tương tự