Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/10/2022

Ocean Is Home: Survival Island – Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó nếu bị lạc trên một hoang đảo, bạn sẽ làm thế nào để sống sót? Kịch bản này khó xảy ra trên thực tế, nhưng nó là một giả thuyết hấp dẫn.

Hack Ocean Is Home: Survival Island (Mod Tiền vô hạn) 3.4.2.1

Những người thích phiêu lưu, mạo hiểm và có tư duy thông minh sẽ tìm ra cách vượt qua khó khăn để tồn tại. Bạn sẽ không thể tin được rằng, ngay cả khi ở nhà, chúng ta vẫn có thể trải nghiệm cảm giác một mình trên đảo thông qua một trò chơi.

Ocean Is Home: Survival Island

MÔ TẢ TRÒ CHƠI

Sinh tồn trên một hòn đảo hoang dã là một trò chơi miễn phí, được phân loại là Phiêu lưu. Sự hấp dẫn và kịch tính của nó thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên hệ thống chợ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bối cảnh game sẽ đặt người chơi vào một nhân vật đã dạt vào bờ biển trên một hòn đảo hoang dã. Không những không có tính mạng con người mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Mục đích của trò chơi là làm thế nào để giúp anh chàng trong trò chơi sống sót. Vì vậy, khi tham gia vào game, bạn phải có nhiệm vụ nghĩ cách để đồng hành cùng nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật và hạn chế những điều kiện khắc nghiệt trên hoang đảo đó.

Đó cũng là sứ mệnh khám phá hòn đảo rộng lớn này, xây dựng cuộc sống và xây dựng những nơi trú ẩn cho động vật hoang dã. Yếu tố quan trọng quyết định việc sinh tồn của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào việc các chỉ số sinh tồn của nhân vật có xuống giới hạn hay không.

Ocean Is Home: Survival Island

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHÁNG SINH CỦA NHÂN VẬT

Trong thế giới đại dương này – Đảo Sinh tồn, bốn chỉ số cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của nhân vật: Sinh mệnh, Sức khỏe, Tinh thần và Cảm giác no. Khi bạn gặp một cuộc tấn công của con vật khiến bạn ngã xuống, yếu tố Sinh mệnh sẽ bị giảm đi.

Tuy nhiên, Cuộc sống có thể được phục hồi theo thời gian hoặc được điều trị bằng các vật phẩm chữa bệnh. Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn gặp các tình trạng bên trong, chẳng hạn như say thời tiết hoặc nhiễm độc. Theo thời gian, tinh thần của bạn sẽ bị giảm sút, đến giờ đi ngủ mới có thể phục hồi được.

Để sống sót trên hoang đảo, nhiệm vụ đầu tiên bạn nên tập trung là tìm kiếm và thu thập đầy đủ các nguyên liệu thô để chế tạo ra những trang bị cần thiết. Nó có thể là củi để làm lửa, đá để làm rìu, búa để làm thức ăn.

Bạn cũng cần chú ý tìm kiếm một số vũ khí thô sơ để săn những con vật không nguy hiểm để ăn. Sau đó, bạn nên tính đến việc xây dựng cho mình một nơi ở, sử dụng những món đồ handmade để xây nhà. Từ đó, hãy nghĩ đến việc tạo ra nhiều thứ cần thiết khác, như cống rãnh, điện.

Ocean Is Home: Survival Island

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Một điều có vẻ vô lý về trò chơi là bạn có thể xây dựng căn cứ của mình bằng những vũ khí lợi hại. Từ đó, các thuộc tính đồ sộ được tạo ra. Đó có thể là biệt thự, xe hơi hay những khẩu súng tối tân. Nghe có vẻ phi logic nhưng đây chính là yếu tố thể hiện tầm nhìn chiến lược vô cùng mới mẻ và độc đáo của nhà sản xuất game.

Giao diện của game được thiết kế theo công nghệ đồ họa 3D góc nhìn thứ nhất, cùng với phong cách hoạt hình chân thực. Yếu tố này cho phép người chơi tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên một cách chân thực nhất, từ đó khắc họa khá rõ nét nội tâm của nhân vật. Đồng thời, trò chơi này có các điều khiển đơn giản, vì vậy người chơi có thể tiếp cận và nhanh chóng hiểu cách chơi.

Ocean Is Home: Survival Island

TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, thì hãy vào cửa hàng để tìm tên game Ocean Is Home: Survival. Chỉ cần đợi vài phút để tải về và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi phải sống sót một mình trên hoang đảo.

Bạn sẽ bị nỗi sợ hãi lấn át, nhưng bạn phải bình tĩnh tìm cách vượt qua nó. Nếu không có điện thoại nhưng vẫn muốn trải nghiệm game, bạn hoàn toàn có cơ hội với máy tính chạy Windows, nhưng với điều kiện phải tải phần mềm hỗ trợ Bluestacks.

Ocean Is Home: Survival Island

Vì vậy, để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi, bạn nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất và tham gia cùng những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nội dung tương tự:

Tải Lineage 2 M (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 1.1.5

Trò chơi • 15/01/2023

Đúng lúc, game di động trực tuyến nhập vai năm sao Lineage 2 M được mở cửa chính thức tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ...

Tải Truth or Dare (MOD Mở khóa tất cả/Tiếng việt) 19.0.0

Trò chơi • 24/11/2022

Truth or Dare easy là thể loại game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động, mang đến cho người chơi những cung ...

Tải Football Strike (Hack Tiền/Mod Mở khóa Kỹ năng) 1.41.0

Trò chơi • 29/12/2022

Có một bản tải hack Football Strike sẽ mang đến cho bạn mục tiêu md nâng cấp kỹ năng bóng đá của bạn nhanh ...

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 11/01/2023

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...