Orb Master MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 1.11.21

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Orb Master
Nhà xuất bản HONG KONG TOUDA CO., LIMITED
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.11.21
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Orb Master APK
Orb Master MOD
Hack Orb Master

Orb Master: Spring Festival là cuộc chiến quyền lực giữa hai người chơi cho phép họ sử dụng sức mạnh được nén trong các quả cầu để ngăn chặn sự xâm lược của quái vật. Hình ảnh đại diện là những quả cầu nhiều màu sắc với khả năng riêng của chúng; chúng khiến người chơi hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một ngai vàng sẽ không có hai vua, hãy tham gia trò chơi và nắm ngôi bá chủ về tay bạn. Bạn có thể mời bạn bè của mình chơi và cạnh tranh để xem ai nhanh hơn và khôn ngoan hơn!

MỘT SỐ ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ BẠN

Sau khi nhận được đánh giá từ những người đã và đang trải nghiệm, Fusion Crush đã cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội. Hấp dẫn hơn nữa khi hai cái tên Phượng Hoàng và Hố Đen sẽ là hai sự kiện hoàn toàn mới xuất hiện. Tiến trình của bạn chống lại kẻ thù cũng sẽ được ghi lại thông qua hệ thống thành tích và sau đó xếp hạng bạn trên toàn bộ bảng thành tích của người chơi. Vẫn quy tắc cũ nhưng không bao giờ lỗi thời đó là vượt qua đối thủ để giành chiến thắng để mở khóa thành tích mới và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo, chúng tôi quyết định tung ra hai giao diện chiến trường được mong đợi từ lâu: Bloody Moon và Clear. Chiến thắng để lên ngôi trên bảng xếp hạng thế giới sẽ không làm khó bạn vươn tới một lần nữa khi những khuyết điểm đã được khắc phục.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG CÓ ÍT LÃI NÀO

Fusion Crush là sự kết hợp giữa trò chơi có 2 người chơi. Họ sẽ có những ô trống để sắp xếp những quả cầu chứa đầy sức mạnh rồi tiến hành tiêu diệt hàng trăm con quái vật đang lần lượt kéo đến. Hãy chọn cho mình một đội hình hoàn hảo và đè bẹp lũ quái vật trước khi chúng tiến sâu hơn và ăn tươi nuốt sống bạn. Với nhiều chế độ chơi, bạn có thể lựa chọn chế độ mong muốn và trải nghiệm không gian tuyệt vời nhất.

Không có giới hạn về phạm vi của người chơi; bạn có thể đấu với bất kỳ người chơi nào hoặc chọn mời một trong những người bạn của bạn chơi cùng nhau. Sống sót đến cuối cùng để tìm ra người tiêu diệt tất cả quái vật và giành chiến thắng! Ngay lập tức có một kỹ năng tuyệt vời để nghiền nát đối thủ của bạn khi sử dụng các combo hợp nhất sức mạnh. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và phát triển chiến lược tốt nhất trong Co-op hoặc chọn xúc xắc trong Arena để thử vận ​​may của mình.

TRÒ CHƠI TỐC ĐỘ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Với lối chơi khá vui nhộn và dễ dàng, Fusion Crush tuy đơn giản nhưng cũng khá nhanh; bạn cũng cần phải rèn luyện sự nhạy bén của mình để bắt kịp đối phương. Khi bạn đánh bại quái vật đến, chúng sẽ hồi sinh và xuất hiện trong không gian của đối thủ. Giết rất nhiều quái vật để chắc chắn rằng bạn giành chiến thắng!

Trong trò chơi, bạn cũng nên quan sát và học cách tạo ra các bộ chiến lược tấn công hoặc cách kết hợp các quả cầu sức mạnh để sự hợp nhất tạo nên sức mạnh cho bạn. Có thể kết hợp các combo giống nhau hoặc khác nhau, chúng sẽ tạo ra các loại sức mạnh mới. Sắp xếp chúng ngay sau khi bạn bắt đầu để tạo ra một số trở lại tuyệt vời!

LỆNH QUYỀN LỰC CHUNG VÀ TRỞ THÀNH BỐ CỤC CỦA CÁC LÃNH ĐẠO

Đặt lối chơi và trải nghiệm lên hàng đầu, Fusion Crush và những viên ngọc sức mạnh sẽ luôn mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Tải xuống nhấn bắt đầu và chọn các quả cầu sức mạnh của bạn, sắp xếp chúng và tạo bản đồ Bát quái độc đáo. Đánh bại kẻ thù cũng như quái vật và lên ngôi trong bảng xếp hạng. Vui lòng để lại cho chúng tôi một đánh giá về mức độ hài lòng của bạn khi sử dụng nó. Họ sẽ giúp tạo ra các phiên bản cập nhật nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

Bài viết tương tự