Passion Puzzle: Dating Simulat MOD APK (Vô hạn Kim cương) 1.16.8

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Passion Puzzle: Dating Simulat
Nhà xuất bản Whee Games Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.16.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Passion Puzzle: Dating Simulat APK
Passion Puzzle: Dating Simulat MOD
Hack Passion Puzzle: Dating Simulat

Không phải ai cũng tìm kiếm tình yêu của đời mình; có những người vì mất niềm tin vào các cô gái nên đã đóng cửa trái tim mình. Có rất nhiều trường hợp như vậy nên hầu hết họ sẽ tìm đến game hẹn hò để tìm kiếm tình yêu trên thế giới ảo. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn gái 2D, trò chơi Passion Puzzle: Dating Simulator là trò chơi mà người chơi cần.

Giới thiệu cách chơi game

Trò chơi này là những gì người chơi cần để có thể có được một tình yêu đích thực, vậy người chơi còn chờ gì nữa mà không đến với game để cảm nhận nó. Tuy chỉ là những cô gái 2D nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tình yêu vô cùng thú vị mà không nơi nào có được.

Khi đến với game, người chơi sẽ được nhập vai vào một chàng trai dù đã gần đôi mươi nhưng vẫn chưa có được mối tình đầu. Đây là một câu chuyện đáng tiếc nên để có được trải nghiệm mới, anh đã đến một thành phố biển thư giãn.

Chuyến đi diễn ra khi anh ấy đang đi nghỉ, anh ấy muốn có một điều gì đó mới mẻ ở thành phố này, vậy anh ấy còn chờ gì nữa? Câu trả lời là các cô gái; trên hành trình của mình, anh đã gặp nhiều cô gái khác nhau quan tâm đến anh. Rồi anh ta sẽ chọn ai? Nó phụ thuộc vào người chơi; bạn sẽ là người quyết định và làm mọi thứ trong trò chơi.

Rất nhiều cô gái để lựa chọn

Đặc điểm của trò chơi này là các cô gái của nó, có rất nhiều cô gái mà người chơi sẽ được tiếp xúc trong quá trình chơi. Tất cả những cô gái này đều có thứ gì đó cho người chơi, và có thể đó là dấu hiệu của tình yêu. Người đầu tiên người chơi sẽ gặp là Mika – một cô tiếp viên hàng không, người mà người chơi gặp ở sân bay, đây là một cô gái rất dịu dàng.

Tiếp theo, người chơi sẽ gặp rất nhiều cô gái khác nhau như Mary – một cô gái đáng yêu và ngọt ngào, Ivy – một cô gái nghiêm khắc và rất nhiều người khác. Mỗi cô gái có một vẻ ngoài khác nhau và một tính cách khác nhau để người chơi khám phá. Người chơi có thể từ từ tìm hiểu về tất cả các cô gái và sau đó chọn cô gái mình thích nhất.

Chọn nước đi thông minh

Khi người chơi tương tác với các cô gái trong phim, người chơi sẽ thực hiện một cuộc đối thoại giữa hai người. Bất cứ khi nào có một sự lựa chọn, người chơi sẽ có ba câu trả lời để lựa chọn.

Sự lựa chọn mà người chơi đưa ra là rất quan trọng nếu người chơi đưa ra một câu trả lời đúng, người chơi sẽ giành được trái tim của cô gái. Nếu người chơi đưa ra câu trả lời sai, người chơi sẽ mất điểm trong mắt cô gái.

Tham gia minigame vui nhộn

Mỗi khi đi chơi với một cô gái, người chơi sẽ chơi một minigame match-3 và hoàn thành nó để có được một buổi hẹn hò tuyệt vời. Người chơi sẽ dùng tay để kết nối các viên ngọc cùng màu với nhau, nhưng phải cần từ ba viên trở lên mới có thể phát nổ. Nếu nổ thì người chơi sẽ nhận được số điểm tương ứng, khi đạt yêu cầu của trò chơi thì người chơi sẽ hoàn thành trò chơi.

Bài viết tương tự