Photoroom AI Photo Editor MOD APK (Vô hạn Đá quý) 4.8.8

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Photoroom AI Photo Editor
Nhà xuất bản PhotoRoom Background Editor App
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.8.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Photoroom AI Photo Editor APK
Photoroom AI Photo Editor MOD
Hack Photoroom AI Photo Editor

PhotoRoom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho nền tảng điện thoại. Simple PhotoRoom là ứng dụng công cụ hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa màu ảnh, cắt ảnh, xóa phông nền, tạo phông và cung cấp kho tàng ảnh mẫu cho bạn thoải mái sử dụng. Nó giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng, trông chuyên nghiệp. Với các tác vụ điều chỉnh độ sáng ảnh, cắt ảnh, xóa ảnh nền, tải ảnh mẫu về máy để sử dụng tùy ý.

NHỮNG VIỆC BẠN CÓ THỂ LÀM VỚI ỨNG DỤNG PHOTOROOM

Chụp ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc tải lên ảnh hiện có từ thư viện để chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng ảnh vừa chụp bằng PhotoRoom để chỉnh sửa ngay lập tức. Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay đều có tính năng này để tạo sự tiện lợi nhanh chóng cho người dùng. Bạn thoải mái lựa chọn ảnh nền yêu thích trong thư viện đa dạng hơn 1000 ảnh mà chúng tôi cung cấp giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các tiện ích chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn như chỉnh sửa ảnh, chèn chữ vào ảnh.

Để tạo khả năng tiếp cận người dùng nhanh nhất, chúng tôi đã lập trình tạo khả năng thêm nhiều ảnh và chèn ảnh gốc để tạo ra những bức hình vô cùng ảo diệu. Hơn nữa, bạn có thể nhập các đoạn văn, câu văn bản chèn trên hình ảnh để diễn đạt nội dung mong muốn cho người xem nắm bắt nhanh chóng.

Một điểm nhấn quan trọng trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là bộ lọc màu ảnh chất lượng, thu hút người dùng tải ngay PhotoRoom. Nó cung cấp cho người dùng ảnh nền và có vô số bộ lọc màu, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ảnh theo xu hướng hiện có như phim đen trắng cũ, màu ảnh Hồng Kông, màu ảnh tươi để có bức ảnh tự nhiên.

Độ tương phản có chức năng tăng giảm độ bão hòa màu sắc, sáng tối và độ nét của hình ảnh cho đến khi vừa mắt. Sử dụng PhotoRoom, bạn có thể làm mờ nền của ảnh, xóa nền hoặc khử bão hòa và nhanh chóng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho chủ thể của mình.

Bạn có thể là một người bình thường, không phải là một nhiếp ảnh gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cũng không phải là một Designer giỏi với tư duy nghệ thuật cao. Tuy nhiên, với PhotoRoom, bạn có thể làm những điều mà trước đây bạn chưa từng có. Làm cho những bức ảnh của riêng bạn trở nên kỳ diệu hơn với chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Ứng dụng có phải là một phép lạ? PhotoRoom có ​​thể tự động nhận dạng và cắt các đối tượng và người trong ảnh của bạn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, vuốt nhẹ để xóa nền để tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể giới thiệu kỹ lưỡng sản phẩm của mình cho mọi người.

Ứng dụng cho ra những bức ảnh với chất lượng độ phân giải cao, một điều mà ít người hiện nay làm được (đối với phiên bản Pro). Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng tạo nhãn dán, logo riêng để đánh dấu sản phẩm nào đó ưng ý của bạn.

Thiết kế một logo nhỏ dễ thương và đặt ở góc ảnh, thật tuyệt phải không? (Trong phiên bản PhotoRoom Pro). Như thể một studio nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, thật không thể tin được.

BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Đổi lại bạn được gì, tiện lợi nhanh chóng? Chỉ vài phút với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra một bức ảnh cực chất, đẹp mắt để đăng tải lên Facebook Instagram và khoe với bạn bè. Sau một vài lần chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ thành thạo các tính năng và thao tác. Từ nay, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành tuyệt tác, tự tin nhận lời chỉnh sửa ảnh giúp bạn bè, người thân…

Ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân, làm ảnh bìa cho Instagram, Youtube; chụp và chỉnh sửa ảnh các mặt hàng rao bán trên các gian hàng điện tử. Thị hiếu hiện đang theo xu hướng mua sắm trực tuyến; một vài bức ảnh đẹp và bắt mắt sẽ tự nhiên kích thích khách hàng chú ý đến sản phẩm trong cửa hàng của bạn. PhotoRoom có ​​thể giúp bạn cải thiện doanh nghiệp của mình, kiếm tiền bằng sự đơn giản của chúng tôi.

Cung cấp nhiều hình nền khác nhau cho bạn và được cập nhật liên tục, với các dịp lễ hội như Halloween, Giáng sinh hoặc Tết Nguyên Đán. Đảm bảo bạn luôn sẵn sàng tải lên tài khoản cá nhân của mình để đón đúng xu hướng của không khí ngày lễ đặc biệt đó.

PHIÊN BẢN PHOTOROOM PRO

PhotoRoom Pro có chức năng bán lại tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn. Bạn là một nhân viên chăm chỉ trong công việc kinh doanh của mình, hãy nâng cấp phiên bản PhotoRoom hiện tại của bạn lên phiên bản Pro để tận hưởng các tính năng như trường cao đẳng toàn diện, xuất khẩu sang thị trường của bạn (ví dụ: trong Poshmark, vinted,…) hoặc một tính năng đặc biệt để xuất khẩu hàng loạt sản phẩm với tốc độ nhanh gấp đôi so với thành viên Pro (là thành viên Pro của ứng dụng, bạn chắc chắn sẽ nhận được các đặc quyền trên). Đối với phiên bản Pro, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn trong chế độ đặc biệt Pro Cutout (Cắt tiêu chuẩn, Cắt đối tượng, Cắt người). Tham gia vào cộng đồng với hơn 100000 người.

Bài viết tương tự