Peppa Pig Hình nền iPhone cho trẻ em và người lớn vào năm 2022

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Peppa Pig ngọt ngào nhưng độc đoán đã đánh cắp trái tim của con bạn? Bạn có thích xem các chương trình hoặc chơi một trò chơi iOS thú vị không? Chà, chúng tôi chỉ có một bộ hình nền Peppa Pig iPhone sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Còn gì nữa? Với một cú nhấp chuột, bạn có thể có được những hình nền Peppa Pig chất lượng cao này trên iPhone của mình, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và lưu hình nền.

1. Hình nền Peppa Pig đơn giản

Cần một cách tinh tế để thể hiện rằng bạn là một phần của fandom Peppa Pig? Hay bạn muốn có một hình nền làm cho con bạn vui vẻ và trông không quá kỳ quặc trong văn phòng? Lấy cái này.

Hình nền iPhone Peppa Pig

Tải xuống

2. Hình nền Peppa Pig ngộ nghĩnh

EIEIO, với tiếng khịt mũi ở đây và tiếng kêu la ở đó, Peppa và Freddie Fox đảm bảo không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ khi họ ở bên nhau. Dưới đây là một hình nền dễ thương để kỷ niệm tình bạn độc đáo của họ.

peppa pig hình nền vui nhộn

Tải xuống

3. Tất cả chúng ta đều yêu thích những vũng bùn!

Mọi người đều biết rằng Peppa Pig rất thích nhảy trong những vũng bùn. Nếu bạn có những kỷ niệm đẹp khi nhảy múa trong mưa, đây là hình nền Peppa dễ thương sẽ mang tuổi thơ của bạn trở lại cuộc sống!

Hình nền heo Peppa dễ thương cho iPhone

Tải xuống

4. Hình nền iPhone của Peppa Pig và những người bạn

Tình yêu dành cho những vũng bùn kéo dài đến tất cả bạn bè của Peppa, và có thể đến cả những người hâm mộ nhỏ và lớn của cô ấy. Và trong khi bạn không thể nhảy xuống vũng nước trong đời thực (trong đời thực), thì ít nhất bạn cũng có thể có một hình nền.

peppa and friends hình nền

Tải xuống

5. Hình nền Nhà của Peppa Pig

Ngôi nhà của Peppa Pig là một trong những ngôi nhà được yêu thích nhất đối với cả trẻ em và người lớn. Nguyên nhân? Nó nằm trên một ngọn đồi và có tất cả những màu sắc đẹp đẽ này và mặt trời đang chiếu sáng ngay trên nó. Mặc dù hầu như không thể mua được một ngôi nhà như của Peppa, nhưng bạn có thể nhận hình nền này miễn phí.

Hình nền ngôi nhà của Peppa Pig

Tải xuống

6. Litte George Wallpaper cho iPhone

Từ duy nhất mà George có thể nói là “dine-saw” và bất chấp điều đó, anh chàng nhỏ bé này đã đánh cắp trái tim của rất nhiều người. Và hình nền này là dành riêng cho những trái tim này. Đối với sức khỏe của bạn!

George pig hình nền

Tải xuống

7. Tập phim có gia đình Peppa Pig

Nếu một trong những điều yêu thích của bạn về Peppa Pig là mối liên kết đặc biệt giữa Peppa và gia đình của cô ấy, bạn sẽ thích hình nền gia đình này. Đầu tiên, chúng đều trông rất dễ thương. Hơn nữa, không có cảm giác như tất cả đều mời bạn ôm sao?

peppa and her family hình nền

Tải xuống

8. Đến giờ chơi rồi, Peppa!

Chỉ có công việc và không có giải trí khiến Peppa và những người bạn của cô trở thành một công ty nhàm chán. Và vì trời hầu như luôn có nắng trên thế giới này, nên trò chơi bóng vui nhộn này hoàn hảo cho cả Peppa và màn hình iPhone của bạn.

Peppa Pig Playing Hình nền iPhone

Tải xuống

9. Nền màu của câu chuyện Peppa Pig

Chương trình có một bảng màu độc đáo, từ mặt trời màu vàng với chính xác bảy tia sáng, bầu trời xanh với mây trắng, đồng cỏ xanh, đến chú lợn Peppa Pig màu hồng trên nền xanh lam. Và nếu bạn thích những màu này nhiều như tôi, thì đây là hình nền Peppa Pig hoàn hảo dành cho bạn.

hình nền peppa cho trẻ em

Tải xuống

10. Hình nền Peppa Pig dễ thương cho iPhone

Từ thái độ hách dịch đến thích vũng bùn, hành trình của Peppa Pig thật đặc biệt. Vì vậy, giải thưởng chú heo dễ thương nhất, dễ thương nhất, vui nhộn nhất sẽ thuộc về Peppa, hãy là một ngôi sao nhạc rock nhỏ!

Peppa Pig nền cho iPhone

Tải xuống

Vậy đó, các bạn!

Vì Peppa thích những vũng bùn, chúng tôi thích nở nụ cười trên khuôn mặt bạn; Cho dù đó là hình nền đặc biệt của chúng tôi hoặc các mẹo khắc phục sự cố, tất cả đều đáng giá. Và bạn cũng có thể giúp chúng tôi; sử dụng phần bình luận bên dưới và xác nhận các hình nền, mẹo và thủ thuật mà bạn muốn xem và đọc.

Trong thời gian chờ đợi, đây là một số bộ sưu tập hình nền thú vị hơn dành cho bạn:

Bài viết tương tự