eFootball™  CHAMPION SQUADS MOD APK (Tiền không giới hạn) 7.2.0

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên eFootball™  CHAMPION SQUADS
Nhà xuất bản KONAMI
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 7.2.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
eFootball™  CHAMPION SQUADS APK
eFootball™  CHAMPION SQUADS MOD
Hack eFootball™  CHAMPION SQUADS

Mới đây, tựa game thể thao nổi tiếng Konami đã tung ra trò chơi PES mới nhất của họ, nhưng thật bất ngờ đó lại là một game thẻ bài với tên gọi Pes Card Collection. Chắc hẳn chúng ta đều quen thuộc với PES hay Pro Evolution Soccer – một trong những game bóng đá hay nhất từng được bán hết khi phát hành mỗi năm. Nhưng Konami mới đây đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát hành một game di động mới mang tên PES, đó là PES Card Collection nhưng với phong cách chơi hoàn toàn mới.

Giới thiệu về game Pes Card Collection

Các Pes Card Collection lối chơi sẽ không chuyền bóng đến mục tiêu bằng các nút ảo trên màn hình. Thay vào đó, trò chơi sẽ thiên về cơ chế thu thập thẻ bài, người chơi sẽ thu thập và đào tạo các cầu thủ bóng đá từ các đội tuyển và giải đấu quốc gia khác nhau để hoàn thành nhiều loại nhiệm vụ và chơi các trận đấu trực tuyến ngay trong thời gian thực.

Trước hết, hãy xây dựng cho mình một đội hoàn hảo và chiến đấu theo phong cách của riêng bạn. Khi bạn cảm thấy đội của mình đủ mạnh, hãy tiến bộ luyện tập để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Chất lượng đồ họa của Pes Card Collection

Sử dụng đồ họa 3D từ bảng điều khiển chơi game PES, người chơi sẽ trải nghiệm thực tế chưa từng có trong Pes Card Collection Ios. Ngoài ra, game còn có chế độ Elevens Combine Mode, nơi người chơi có thể lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất trong game để so tài với 10 người dùng khác và tạo nên những trận đấu hấp dẫn, giờ đây Pes Card Collection đã có nơi để mua, thu thập, nâng cấp các cầu thủ bóng đá hoàn toàn mới.

Trong Pes Card Collection APK (PESCC), bạn thu thập thẻ của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới để tạo ra đội cuối cùng! Trong khi bạn tìm kiếm đội hình hoàn hảo cho đội của mình, bạn có thể tận hưởng việc huấn luyện các cầu thủ bóng đá và phát triển đội của mình.

Khi bạn muốn đánh giá sự tiến bộ của đội mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách chơi các trận đấu thời gian thực với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với tính năng ‘Elevens Match’ mới, bạn sẽ đưa ngôi sao hàng đầu của mình vào sân cùng với 10 người chơi khác để tạo thành một đội gồm những cầu thủ giỏi nhất.

Phần thưởng sau các trận đấu

Chức vô địch trong trò chơi này cũng là giải đấu lớn nhất được tổ chức trên quy mô toàn cầu. Những trận đấu lớn sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ với những đối thủ mạnh nhất của mình và cũng là cách tuyệt vời để đưa đội bóng của bạn lên đỉnh vinh quang.

Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều thần tượng cũng như những đội bóng xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Tất cả các thẻ đều có hình ảnh chất lượng cao của mọi cầu thủ nổi tiếng. Và đây sẽ là nơi người chơi có thể thu thập những cầu thủ bóng đá yêu thích của mình, huấn luyện họ và xây dựng đội bóng siêu sao độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra, bạn sẽ thu thập các cầu thủ và quyết định sự phát triển của câu lạc bộ, nhưng trận đấu sẽ tự động. Nếu bạn đang chơi với người chơi từ quốc gia khác, bạn vẫn có thể giao tiếp trong một trận đấu với nhiều hình dán độc đáo. Với nhãn dán truyền tải mọi cung bậc cảm xúc của người hâm mộ… và tất cả đều nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng.

Nó chỉ có trong PESCC. Trò chơi đã chính thức ra mắt, nhưng rất tiếc chỉ hỗ trợ một số khu vực trên thế giới có thể tải về. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp một file APK bên dưới để người chơi có thể tải về và thưởng thức.

Bài viết tương tự