PewDiePie's Pixelings PvP RPG MOD APK (Vô hạn Kim cương) 1.53.0

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên PewDiePie’s Pixelings PvP RPG
Nhà xuất bản Outerminds Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.53.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
PewDiePie’s Pixelings PvP RPG APK
PewDiePie’s Pixelings PvP RPG MOD
Hack PewDiePie’s Pixelings PvP RPG

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để làm việc trong nghề đó và đã đạt được những thành tích của lớp. Trong đó, có một nghề gọi là Youtuber, thông qua nội dung video mà họ tạo ra. Những video có nội dung hay, hấp dẫn dễ dàng thu hút được nhiều người xem, và nếu người xem quan tâm đến video của kênh đó thì có thể đăng ký để tiếp tục theo dõi những video khác.

PewDiePie’s Pixelings là gì?

Rất nhiều người đã trở thành người dùng YouTube thành công ngay bây giờ và hiện có những người rất nổi tiếng và nhiều người đăng ký trên kênh. Đó là Pewdiepie và kênh của anh ấy hiện có hơn 102 triệu người đăng ký, một con số khổng lồ chưa từng có trong lịch sử YouTube. Nội dung video của anh ấy chủ yếu là về trò chơi, và gần đây anh ấy đã giới thiệu với mọi người một trò chơi mới với cách chơi đơn giản có tên là “Pixels”.

Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Pewdiepie và nhà sản xuất Outerminds Inc, có một hãng sản xuất game chuyên hợp tác với những người nổi tiếng trên Internet. Bên cạnh “Pixelings”, họ cũng đã xuất bản một trò chơi khác có Pewdiepie được gọi là “PewDiePie’s Tuber Simulator”, một trò chơi mô phỏng thành một YouTuber.

Hướng dẫn chơi PewDiePie’s Pixelings

“Pixelings” – trò chơi kết hợp giữa hành động thời gian thực và RPG. Người chơi sẽ tiếp xúc với một thế giới mang tên Pixeland, nơi họ sẽ gặp PewDiePie và đồng hành cùng anh trong những chuyến phiêu lưu chống lại thế lực xấu xa. Để chống lại chúng, người chơi phải xây dựng một đội hình hùng mạnh gồm 30 sinh vật được vẽ tay và chúng được gọi là Pixeling.

Game không yêu cầu người chơi phải di chuyển liên tục phức tạp mà có lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần sắp xếp tổ đội một cách hợp lý và để họ tự động giao tranh với đối thủ. Đội hình sẽ có 3 vị trí tương đương với 3 hàng trống, họ sẽ tạo thành hình mũi tên với hai ô phía trên lùi về phía sau và ô ở giữa là mũi nhọn của mũi tên.

Trong một thời gian nhất định, nó sẽ xuất hiện các Pixeling ngẫu nhiên cho bạn, hãy kéo và thả chúng vào ô để tạo biệt đội. Nhưng lưu ý, cần sắp xếp chúng một cách hợp lý để tránh hi sinh.

Pixeling sẽ tự động tấn công sau khi thanh hành động của chúng được sạc đầy, người chơi không được phép điều khiển và ra lệnh cho chúng. Hiện tại có hai loại Pixeling, đó là Phạm vi và Cận chiến. Range Pixeling nên được đặt ở hai ô phía sau và chúng sẽ tấn công kẻ thù cùng hàng với chúng. Melee Pixeling thiên về sát thương nên đặt ở mũi nhọn của đội hình, chúng sẽ tấn công kẻ địch gần chúng nhất.

Đó là mũi nhọn của đội hình địch, nếu mũi giáo bị phá hủy sẽ tự động tấn công 1 trong 2 mũi nhọn còn lại. Sau một số cuộc tấn công, pixeling có thể sử dụng kỹ năng độc đáo của mình, chẳng hạn như PewDiePie (anh ta sẽ là đồng minh trong đội của bạn) khi sử dụng kỹ năng, anh ta sẽ ném chiếc ghế 499 đô la của mình vào đối thủ. và gây ra thiệt hại lớn.

Bên cạnh đó là những kỹ năng do người chơi tung ra, khi bắt đầu người chơi chỉ có 2 kỹ năng để sử dụng trong chiến đấu. Kỹ năng đầu tiên là Firebolt, dùng để gây sát thương đơn lẻ lên mục tiêu; kỹ năng thứ hai là Healing Touch, nó sẽ chữa lành một vết thương cho bạn. Để có thể sử dụng kỹ năng cần một lượng mana nhất định, anh ta sẽ liên tục tái sinh trong suốt cuộc chiến. Người chơi có thể tìm kiếm và sở hữu các kỹ năng khác trong tương lai.

Tính năng PewDiePie’s Pixelings

Hiện game chỉ có 30 loại pixeling để tạo đội hình nhưng hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều loại pixeling khác giúp game đa dạng hơn và thỏa mãn nhu cầu sưu tầm của người chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp pixeling khi thu thập đủ thẻ bài của mình, việc nâng cấp sẽ khiến chúng mạnh hơn và cứng hơn nhưng không thể tăng tốc độ đánh mặc định.

Để thu thập các pixeling khác, người chơi sẽ nhận được chứng chỉ thông qua các rương phần thưởng sau khi hoàn thành màn chơi. Tùy thuộc vào độ quý hiếm của chúng mà sẽ có nhiều phần thưởng khác nhau. Điều này sẽ bao gồm các phần thưởng như tiền xu và thẻ pixeling được sử dụng để nâng cấp. Tổng số thẻ phụ thuộc vào độ hiếm của rương phần thưởng.

Ngoài cuộc phiêu lưu và hoàn thành trò chơi thông qua cốt truyện, người chơi có thể tạo đội hình của riêng mình và cạnh tranh với những người chơi khác trong đấu trường PvP. Hãy tạo ra một chiến lược hoàn hảo trong việc sắp xếp các đòn tấn công một cách hợp lý, sử dụng các đòn đánh thông minh và chính xác để nhanh chóng hạ gục đối thủ. Chiến thắng những người chơi khác và tạo nên danh tiếng vang dội trong cộng đồng trò chơi “PewDiePie’s PIxeling”.

Ngoài PvP, người chơi có thể tạo các bang hội và tham gia để hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt của mình, thậm chí xây dựng và phân phối một nơi để mọi người có thể nói chuyện sau những giờ làm việc chăm chỉ tại Pixeland.

Nếu bạn là fan của anh chàng PewDiePie này và yêu thích thể loại game RPG thì “PewDiePie’s Pixeling” sẽ là một game bạn không thể bỏ qua.

Bài viết tương tự