Phobies MOD APK (Vô hạn Vàng) 1.9.212.0

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Phobies
Nhà xuất bản Phobies Holdings Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.9.212.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Phobies APK
Phobies MOD
Hack Phobies

Phobies khác biệt với bầu không khí của lễ hội Halloween nổi tiếng trên hành tinh này. Để phân biệt với các trò chơi hoàn toàn khác cùng loại, hãy lấy tài liệu nội dung có nội dung phù hợp với bối cảnh. Nơi đây mang màu sắc của ma quỷ. Mỗi cảnh đều có màu sắc trầm, tối để mang lại sự u ám cho từng cá nhân. Nếu bạn là một người liều lĩnh thì điều này có thể được tích hợp sẵn cho những game thủ ham mê giống như bạn.

Cùng với những người bạn đồng hành xấu xa của mình. Với một loại hình mới lạ từ bên trong và bên ngoài. Tác giả đã tạo ra một câu chuyện hành trình gây chú ý của vùng đất bóng tối. Vị trí nơi quái vật hoạt động cùng với nhau theo khu vực. Tất cả họ đều muốn thể hiện mình là kết quả của những người mạnh nhất hành tinh này. Tham vọng tốt đẹp như vậy đã giúp họ tiến hành một cuộc hành trình kéo dài với bạn.

Yêu tinh

Phobies cảm thấy giống hệt như người tham gia có những người bạn đồng hành quái dị. Họ không giữ bên trong ánh sáng và giữ như những người bình thường. Nhưng trong thế giới này, trải nghiệm là một cứu cánh trong bóng tối. Không có một tia nắng nào chiếu tới vùng đất này. Nơi quái vật giải quyết tranh chấp trên các máy chủ quá nhiều.

Xếp hàng

Định hình lại lực lượng lao động của người tham gia sớm hơn so với việc trở thành một thành viên của bản sao. Tích lũy thành viên dồi dào để có khả năng chiến đấu. Hãy quan sát các ý tưởng của Phobies, sau đó bạn có thể bật nó lên. Cùng với đó là sự liên kết các vị trí của các dụng cụ cờ vua. Nhập vị trí mà người tham gia muốn định vị họ. Quyền lực được phát huy tối đa khi đi kèm với một phương pháp vượt trội và khôn ngoan.

Tính chất

Đây có thể là một thuộc tính rất quan trọng trong việc tuyển dụng thành viên. Bởi vì điều này, nó cho bạn biết rằng người tham gia đang sử dụng át chủ bài thích chơi bài. Và cho phép bạn chỉ đạo chăm sóc sức mạnh của con át chủ bài. Các thuộc tính chỉ số hoàn toàn khác nhau sẽ được hệ thống thống kê khái quát hóa. Các game thủ Avid chỉ có thể thừa nhận điều này trên bàn thông tin.

Bài viết tương tự