Tải Phonto - Text on Photos MOD (Mua miễn phí) 1.7.112

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Chỉnh sửa hình ảnh là một công việc cũng có thể được xem là giải trí và được nhiều người yêu thích. Khi phụ nữ chụp ảnh, họ cần thêm nhiều chữ, thẻ bắt đầu bằng # và nhiều thứ khác để bức ảnh trở nên sinh động hơn. Sau đó, họ cần một ứng dụng để có thể làm điều đó, và đó là Phonto. Ứng dụng này là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để người dùng thêm văn bản vào hình ảnh của họ.

GIAO DIỆN CHỈNH SỬA ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Điểm cộng của ứng dụng là đội ngũ sáng tạo đã làm rất tốt khi thiết kế ứng dụng và đưa ra cho người dùng những thứ cụ thể để người dùng sử dụng. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng, tuy nhiên mình vẫn sẽ hướng dẫn người dùng một số điều cơ bản.

Giao diện chính của ứng dụng này là một ô trống màu trắng để người dùng chỉnh sửa. Ở phía bên phải của màn hình, người dùng sẽ thấy hai thứ, một biểu tượng hình ảnh để người dùng tải hình ảnh vào ứng dụng và biểu tượng còn lại dùng để thiết lập. Người dùng cần chọn biểu tượng hình ảnh để đưa hình ảnh vào ứng dụng và ứng dụng sẽ mất một lúc để tải.

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Khi bạn đã chọn ảnh mà người dùng muốn chỉnh sửa, nó sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn chỉnh sửa. Nếu nhìn ở góc trên bên phải, người dùng sẽ thấy có 4 công cụ để chỉnh sửa hình ảnh. Một biểu tượng hình cây bút được sử dụng để thêm văn bản vào hình ảnh; người dùng có thể vẽ trên hình ảnh.

Tiếp theo là biểu tượng ảnh để tải thêm ảnh vào ứng dụng. Khi người dùng đã hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh, biểu tượng tiếp theo giúp lưu trữ quá trình xuất hiện trên thiết bị của bạn. Sau khi tất cả hoàn tất, công việc của người dùng kết thúc và bạn có thể chia sẻ ảnh của mình ở bất kỳ đâu bạn thích.

NHIỀU CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI DÙNG LỰA CHỌN

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Thêm văn bản vào hình ảnh không phải là một cái gì đó quá đặc biệt mà nó có sẵn trong hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa hiện nay. Vậy tại sao nhiều người dùng lại lựa chọn ứng dụng này để sử dụng?

Điều làm cho ứng dụng này trở nên phổ biến là nó tập trung vào một tính năng nhiều nhất có thể và làm cho tính năng đó hoạt động. Nhóm sáng tạo đã cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đi kèm, giúp ứng dụng này trở nên phổ biến.

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Điều đầu tiên mà ứng dụng có là nó cung cấp cho người dùng nhiều loại phông chữ để bạn sử dụng. Số lượng hiện tại mà ứng dụng cung cấp cho người dùng có hơn 200 font chữ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Người dùng có thể chọn bất cứ điều gì họ thích để viết vào thông điệp trên ảnh. Thông thường, các ứng dụng thông thường chỉ cung cấp cho người dùng một vài sự lựa chọn chứ không phải tất cả. Nhưng ứng dụng này không phải như vậy; nó cung cấp nhiều phông chữ cho bạn thoải mái sử dụng.

THÊM TIỆN ÍCH MỚI VÀO ỨNG DỤNG

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Khi người dùng cần sử dụng một font chữ mà ứng dụng không có thì tôi phải làm thế nào? Có lẽ nhiều người sẽ chọn cách từ bỏ vì không tìm thấy thứ mình cần và bắt đầu tìm kiếm thứ tương tự để thay thế nó. Mặc dù điều này là tốt, nhưng nó không hoàn hảo bằng việc sử dụng phông chữ gốc của ứng dụng. Vì vậy ứng dụng này đã cung cấp cho người dùng một tính năng đặc biệt để sử dụng, đó là thêm phông chữ vào ứng dụng.

Hơn 200 phông chữ mà ứng dụng cung cấp cho người dùng chỉ có sẵn và nó có thể làm được nhiều hơn thế. Ngoài việc sử dụng các phông chữ hiện có, người dùng có thể tự thêm phông chữ mới vào ứng dụng để sử dụng.

Ứng dụng này có thể hỗ trợ người dùng tính năng này để phù hợp với từng trường hợp mà người dùng cần sử dụng. Người dùng cần tìm kiếm phông chữ đó và tải nó vào ứng dụng; sau một vài giây, mọi thứ sẽ được thực hiện nhanh chóng.

NHIỀU CÔNG CỤ ĐỂ CHỈNH SỬA VĂN BẢN

Phonto – Text on Photos (MOD, All Pack Unlocked)

Người dùng sẽ cần những công cụ để có thể chỉnh sửa những tài liệu đó sao cho hoàn hảo nhất. Vì vậy ứng dụng đã cung cấp nhiều công cụ khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa văn bản của mình. Đầu tiên người dùng có thể kể đến đó là công cụ dùng để thay đổi màu sắc của văn bản, một công cụ cơ bản. Ứng dụng sẽ cung cấp một bảng màu để bạn có thể chọn màu mình thích cho phần chữ.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh bóng của người dùng; bạn có thể làm mờ văn bản để tạo cảm giác 3D cho văn bản. Hoặc người dùng cũng có thể tùy ý di chuyển văn bản của mình đến bất kỳ vị trí nào trên bức ảnh và nằm ở mọi tư thế. Ứng dụng này cũng có rất nhiều công cụ khác mà bạn có thể sử dụng.

Bài viết tương tự