Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2021

Lần cuối cùng chúng ta có thể chứng kiến ​​một tựa game Plants vs.Zombies chính thống được phát hành với lối chơi thủ thành quen thuộc vào năm 2013. Từ đó đến nay đã sáu năm. Kể từ thời điểm đó, Electronic Arts vẫn chưa tung ra phiên bản nào với lối chơi cổ điển.

Trên thực tế, có rất nhiều game điện thoại với cách chơi tùy biến khác nhau nhưng không giống với những gì chúng ta vẫn mong đợi. Cho đến tuần trước, EA đã có những động thái khiến người chơi cảm thấy phấn khích khi cho biết sẽ tiếp tục phát hành Plants vs.Zombies 3.

Giới thiệu Plants vs. Zombies 3

Thông tin này đã gây xôn xao trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn game nổi tiếng. Cho đến bây giờ, bạn có thể thử nghiệm phiên bản Beta của nó. DLC được phát hành trên nhiều nơi uy tín; bạn có thể cài đặt nó trên Google Play chẳng hạn. Nhưng nếu bạn muốn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi đã đặt một liên kết chứa tệp apk.

Trên thực tế, trò chơi chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android; không có thông tin về việc nó được phát hành trên iOS. Nhìn chung, về hướng phát triển của trò chơi, nhà sản xuất chỉ đưa ra những thông tin đầu tiên. Chỉ cần chơi trò chơi và sau đó tiếp tục chờ đợi các hành động tiếp theo của họ.

Chắc chắn “Plants vs. Zombies 3 Mod” sẽ là bản phát hành miễn phí giống như những người anh em của nó. Người chơi có thể thoải mái thưởng thức mà không ngại bất cứ điều gì vì các tính năng chính và lối chơi chín đã được mở khóa. Nhưng với thói quen của EA, họ sẽ thêm một vài lần mua hàng trong ứng dụng lên tới 99,99 USD. Nếu bạn là một fan hâm mộ và muốn tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp, hãy chi tiêu nó.

PHIÊN BẢN MỚI – HOÀN THIỆN NHƯNG KHÔNG HOÀN HẢO

Plants vs.Zombies 3 đã hoàn thành mọi thứ. Về cơ bản, bạn có thể chơi game một cách thoải mái. Nó được phát hành dưới dạng bản dựng trước alpha cho Plants vs.Zombies 3 trên Android.

Người chơi có thể nhanh chóng tải về và thử nghiệm ngay lập tức, tuy nhiên vẫn có những hạn chế nhất định. Ngay bây giờ, nếu nhanh tay, bạn vẫn có thể tham gia vào quá trình này. Nếu chậm hơn một chút thì có lẽ phải đợi vài tháng nữa game mới phát hành chính thức.

Với những ưu điểm của mình, cần một thời gian thử nghiệm, những đổi mới và cập nhật chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy lạ lẫm với trò chơi. Vì vậy đợt thử nghiệm này có lẽ là lúc để nhà phát hành nhận được nhiều góp ý của người chơi hơn. Khi ra mắt chính thức, tương tác giữa game và người chơi sẽ tốt hơn, các yếu tố như chiến đấu, phối hợp tổ đội cũng được hoàn thiện.

Thực sự thì mọi thứ mà game thể hiện vẫn còn khá sơ sài; nền xung quanh trò chơi vẫn còn mờ. Trên thực tế, nhà sản xuất game không muốn đưa nội dung đó vào thử nghiệm. Lần này họ tập trung vào việc tung ra các tính năng chiến đấu của trò chơi, yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi.

Khi trải nghiệm, bạn có thể nhanh chóng hiểu được cách thức hoạt động của trò chơi. Các cơ chế mới và nhân vật mới sẽ thể hiện hết khả năng để người chơi có thể thử nghiệm. Với những game thủ lâu năm, họ sẽ kịp thời xác định lỗi tương tác giữa các đối tượng. Điều này sẽ làm cho trò chơi có một bản phát hành hoàn hảo để tiếp cận những người chơi thông thường.

Giải quyết mọi thứ với bản Hack

Nếu bạn đã chơi hai phiên bản trước của nó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra người quen của mình. Bởi vì trong cơ chế “Plants vs. Zombies 3”, không có thay đổi nào đáng kể mà là tập hợp những thứ đã tồn tại trong hai phần trước của loạt phim. Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến mà mọi thứ hoạt động như một game thủ thành.

Đại dịch zombie sẽ xảy ra, và chúng sẽ liên tục tràn xuống sân để giết chủ và ăn não của họ. Mọi thứ tưởng chừng như bất lực nhưng nhờ tình yêu cây cối mà giờ đây họ đã nâng niu và bảo vệ. Đây là bức tường thành cuối cùng để bảo vệ chủ nhà. Một trong những trận dịch kinh khủng nhất được lưu truyền đến thời điểm hiện tại.

Hầu hết, người chơi vẫn làm những việc như kéo và thả các loài cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà. Sự thay đổi sẽ đến với thực tế là nhiều loại cây khác nhau sẽ được sinh ra nhờ tương tác với các cây đã được phát hành trước đó.

Thế hệ tiếp theo sẽ mang một loại năng lượng cao hơn, khả năng tùy biến cao và sự phức tạp trong việc sử dụng. Cuối cùng là một tính năng mới – bạn có thể nhận được một khả năng đặc biệt từ tacos. Nhưng EA vẫn chưa đưa ra thông tin đầy đủ về sức mạnh của nó.

               
Tải về máy ( V20.0.265726 )
Nội dung tương tự:

Gem Wizards Tactics (Mod Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 11/06/2022

Gem Wizards Tactics là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật sẽ giải ...

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Trò chơi • 12/01/2022

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...

Hack Never Ending Dungeon (MOD Mở ngục tối, Nâng cấp và God Mode)

Trò chơi • 16/04/2021

RPG luôn là một trong những thể loại game cực hot và vẫn chiếm được thị hiếu rất lớn trong thế giới game thủ ...

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...