Pocket Ants: Hướng dẫn dẫn chơi với loạt thủ thuật tốt nhất

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Pocket Ants: Colony Simulator là một game di động mới, nơi bạn xây dựng đội hình kiến ​​và cải thiện tổ. Đọc về hướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược của Pocket Ants

Hướng dẫn bỏ túi kiến ​​Kiến gian lận Mô phỏng thuộc địa

Được xuất bản bởi Ariel Software trên Google Play Store, Pocket Ants: Colony Simulator là một tựa game di động tuyệt vời với lối chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể quản lý Nest làm căn cứ.

Bạn sẽ xây dựng các buồng trong tổ để xử lý tài nguyên, cử công nhân ra ngoài tổ để thu thập tài nguyên, nuôi kiến ​​chúa để sản xuất binh lính hoặc nhiều công nhân hơn, xây dựng một đội quân lính và sinh vật để chiến đấu với kẻ thù; người chơi và sinh vật khác bên ngoài tổ.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bài đăng này là dành cho bạn. Trong hướng dẫn Pocket Ants này, chúng tôi đã giải thích tất cả các khái niệm cốt lõi mà bạn cần biết khi mới bắt đầu. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược của Pocket Ants. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hướng đến hướng dẫn chính.

Hướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược Pocket Ants

Hướng dẫn bỏ túi kiến ​​Kiến gian lận Mô phỏng thuộc địa

Điều đầu tiên trước tiên – điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là chiếm được căn cứ của kiến ​​đỏ bằng cách hạ gục nữ hoàng kiến ​​đỏ. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn làm chủ cơ chế chiến đấu một cách nhanh chóng.

Bằng cách loại bỏ nữ hoàng của loài kiến ​​đỏ, bạn sẽ có được Pheromone mà bạn có thể sử dụng để thu hút sinh vật. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật của Pocket Ants có trong hướng dẫn hướng dẫn này –

Hướng dẫn về tài nguyên

Năm tài nguyên trong trò chơi là Honeydew, Seed, Leaf, Food và Body Parts.

Honeydew – bạn sẽ nhận được mật ong này từ rệp. Sau khi xây dựng buồng mật ong, hãy ra ngoài tổ và đánh bại những con kiến ​​lửa. Sau khi đánh bại tất cả, bạn sẽ phải bảo vệ đoàn xe rệp khỏi nhiều kiến ​​lửa – đoàn xe mang rệp và rơi xuống tổ; bên trong buồng mật ong. Thả rệp trong buồng mật ong sẽ cho bạn mật ong.

Hạt giống – tập hợp bên ngoài tổ với sự giúp đỡ của công nhân và thả vào kho chứa hạt giống. Các hạt giống sẽ được sử dụng trong nâng cấp buồng hoặc các nhiệm vụ khác.

Lá – tập hợp bên ngoài tổ với sự giúp đỡ của công nhân và thả vào buồng lưu trữ lá. Lá được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và nâng cấp khác.

Thực phẩm – nữ hoàng thức ăn với thực phẩm và sản xuất binh lính hoặc công nhân.

Bộ phận cơ thể – đánh bại sinh vật bên ngoài và thu thập các bộ phận cơ thể. Bạn có thể sử dụng các bộ phận cơ thể để xây dựng / nâng cấp buồng nô lệ. Buồng nô lệ là cần thiết để nắm bắt các tài nguyên.

Thu thập các tài nguyên bên ngoài bản đồ

Vâng, hướng dẫn giải thích mọi thứ rõ ràng – nhưng, nếu bạn bỏ lỡ điều đó, thì phần này sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của tài nguyên. Đầu tiên, bạn có thể thu thập tài nguyên theo cách thủ công hoặc cử nhân viên đến thu thập chúng. Đi ra ngoài tổ và tìm kiếm lá và hạt giống. Khi tìm thấy, đi qua nó -> nhấn vào tùy chọn chọn ở góc dưới bên trái -> chọn thu thập hoặc đặt làm nguồn.

Nếu bạn muốn nhân viên thu thập tài nguyên trong Pocket Ants: Colony Simulator, hãy đảm bảo đặt nguồn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nguồn tài nguyên cạn kiệt khi bạn tiếp tục thu thập từ nó. Sau khi cạn kiệt hoàn toàn, bạn sẽ cần tìm lại bên ngoài tổ -> đặt lại nguồn.

Bắt và quản lý công nhân trong túi kiến

Công nhân được sản xuất bởi nữ hoàng của bạn trong tổ. Khi nữ hoàng đói, cho ăn thức ăn, và nhận công nhân. Ở phía bên trái, nhấn tùy chọn Tap worker worker -> bạn có thể chỉ định nhân viên dựa trên yêu cầu của bạn – ví dụ; nếu bạn cần lá, sử dụng thanh để gán một số lượng kiến ​​nhất định cho nhiệm vụ. Bạn có thể đặt chúng trên lá thu thập, chế biến lá để lấy thức ăn, gửi thức ăn cho nữ hoàng, thu thập hạt giống và các bộ phận cơ thể.

Điều chỉnh hành vi của công nhân dựa trên những gì bạn cần.

Xây dựng quân đội trong túi kiến: Trình mô phỏng thuộc địa

Có một đội quân lính và sinh vật tuyệt vời trong Pocket Ants: Colony Simulator sẽ giúp bạn đánh bại những người chơi khác, bắt tổ kiến ​​đỏ, đánh bại các sinh vật mạnh mẽ, v.v. Trong khi ở trong tổ, hãy chạm vào tùy chọn quân đội ở bên phải -> giống (yêu cầu thực phẩm) -> lấy lính. Sử dụng Pheromones để thu hút các sinh vật của người Viking.

Bắt Pheromones: loại bỏ những người chơi khác trong trận chiến hoặc bắt tổ kiến ​​đỏ bằng cách loại bỏ kiến ​​chúa đỏ.

Lời khuyên cho trận chiến – Chiến đấu với kiến

-> Trước tiên, bạn cần phải lắp ráp những người lính khác. Nhấn vào tùy chọn tuyển dụng trực tiếp trên góc ở góc dưới bên trái – điều này sẽ khiến bạn trở thành người lãnh đạo và những con kiến ​​khác sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi.

-> Để bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ cần phải đến gần những con kiến ​​địch; những người lính sẽ bắt đầu tấn công những con kiến ​​gần đó.

Hướng dẫn bỏ túi kiến ​​Kiến gian lận Mô phỏng thuộc địa

-> Kích thước quân đội của bạn bị giới hạn ở một số lượng nhất định; x10 sớm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tránh chiến đấu với một số lượng lớn kiến. Bạn sẽ mất nhiều lính hơn nếu bạn chiến đấu với nhiều con kiến ​​hơn kích thước của quân đội của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để cứu lính và chiến đấu khôn ngoan là chiến đấu với một số lượng nhỏ kiến ​​một lúc. Làm thế nào để làm điều đó? Chà, nó khá dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là thu hút một số lượng kiến ​​nhỏ. Đến gần nhóm kiến ​​và lùi lại để tách chúng ra khỏi nhóm.

Sử dụng Honeydew để nhận tiền thưởng

Hướng dẫn bỏ túi kiến ​​Kiến gian lận Mô phỏng thuộc địa

Bạn có thể dành mật ong trong cửa hàng và mua các vật phẩm thưởng cho bạn buff; ví dụ – tăng tốc độ của kiến ​​thợ, giảm thời gian nở của trứng. Tăng cơ hội hợp nhất thành công sinh vật.

Xây dựng và nâng cấp phòng

  • Phòng chế biến thực phẩm – chế biến thực phẩm. Tăng công suất tối đa; thực phẩm, công nhân
  • Buồng lưu trữ lá – lưu trữ lá ở đây. Nâng cấp để tăng công suất tối đa
  • Kho chứa hạt giống – lưu trữ hạt giống ở đây. Nâng cấp nó để tăng giới hạn lưu trữ
  • Phòng của Nữ hoàng – mở khóa người lính cấp cao bằng cách nâng cấp
  • Phòng trẻ – đẻ nhiều trứng cùng một lúc
  • Phòng các bộ phận cơ thể – lưu trữ các bộ phận cơ thể của các sinh vật chết ở đây. Tăng giới hạn lưu trữ bằng cách nâng cấp
  • Phòng nô lệ – cho các sinh vật bị bắt. Nâng cấp làm tăng cơ hội nhiệt hạch
  • Honeydew Chamber – cửa hàng honeydew. Nâng cấp nó để tăng giới hạn lưu trữ honeydew

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Pocket Ants và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Có thêm lời khuyên, mánh khóe, mánh khóe? Bình luận dưới đây.

Bài viết tương tự