Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/12/2023

Nếu bạn muốn xem tin nhắn Snapchat hoặc lịch sử trò chuyện của ai đó, bạn có nhiều cách để xem mà không cần nói với người đó về điều đó. Bạn cũng có một số công cụ có thể hiển thị tin nhắn Snapchat của bạn từ một cuộc trò chuyện mà người đó không biết bạn đã xem chúng.

Bạn có thể thực hiện một số thủ thuật bằng cách làm theo các bước nhất định để xem cuộc trò chuyện mà ai đó đã gửi cho bạn và ẩn danh. Thủ thuật sẽ hiệu quả với những tin nhắn ngắn, nhưng đối với những tin nhắn dài thì có một cách khác, nhưng nó chỉ hoạt động miễn là bạn ở chế độ ngoại tuyến.

Để xem tin nhắn Snapchat của ai đó mà không cho họ biết, bạn phải mở nửa tin nhắn bằng cách trượt màn hình sang phải và thao tác này sẽ cho phép bạn xem tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể xem các tin nhắn chưa đọc bằng cách bật Chế độ trên máy bay, sau đó xem các tin nhắn rồi xóa bộ nhớ cache Snapchat.

Bằng cách này, bạn có thể xem tin nhắn mà người đó không biết.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các phương pháp có thể giúp bạn xem tin nhắn Snapchat do người khác gửi và không hiển thị thẻ Đã mở hoặc Đã xem trong các tin nhắn đó.

Xem tin nhắn Snapchat mà họ không biết

Nếu bạn muốn xem các tin nhắn Snapchat chưa đọc, bạn cần làm theo các bước nhất định:

1. Đầu tiên hãy bật Chế độ trên máy bay:

 • Trong phương pháp này, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt thiết bị của mình ở chế độ trên máy bay.
 • Đừng quên rằng phương pháp này có thể được sử dụng bởi cả người dùng thiết bị Android và IOS vì tính năng Chế độ trên máy bay có mặt trong cả hai thiết bị này.
 • Bạn có thể bật Chế độ trên máy bay bằng cách chỉ cần vuốt xuống trên màn hình và nhấn vào biểu tượng Chế độ trên máy bay. Một người chơi tuyệt vời đi vào cài đặt của thiết bị của bạn và bật chế độ máy bay.
 • Bật Chế độ trên máy bay sẽ tự động tắt dữ liệu di động hoặc kết nối internet.

2. Sau đó đọc các tin nhắn:

 • Bây giờ Chế độ trên máy bay đã được bật, chế độ này sẽ vô hiệu hóa kết nối internet của thiết bị của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là mở ứng dụng Snapchat.
 • Bây giờ, hãy chọn người bạn cá nhân có tin nhắn bạn muốn đọc bằng cách chỉ cần nhập tên của họ. Khi bạn làm điều đó, tất cả các tin nhắn bạn nhận được trên Snapchat trước khi bật Chế độ trên máy bay sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.
 • Bạn có thể đọc và xem tất cả các tin nhắn.

3. Sau đó xóa bộ nhớ cache:

 • Sau khi bạn đọc xong tin nhắn, trước khi tắt Chế độ trên máy bay, đừng quên xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi hồ sơ Snapchat của bạn.
 • Để làm điều này, trong hồ sơ của bạn, tôi có thể nhìn thấy góc trên bên trái màn hình, hãy vào phần cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải.
 • Cuộn xuống và chọn tùy chọn hành động tài khoản, sau đó nhấp vào xóa bộ nhớ cache và sau đó xóa tất cả các tùy chọn. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache của bạn.

Khi hoàn tất, bạn có thể tắt Chế độ trên máy bay.

Mở một nửa tin nhắn Snapchat – mà họ không biết

Một phương pháp khác để đọc tin nhắn Snapchat mà không cho người khác biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa là phương pháp nửa mở.

 • Truy cập tài khoản Snapchat của bạn và cuộn xuống để tìm tất cả các cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn chưa đọc có trong tab trò chuyện.
 • Khi bạn đã tìm thấy một tin nhắn tìm kiếm chưa đọc, điều tiếp theo bạn cần làm là nhẹ nhàng vuốt sang phải trong khi nhấn và giữ tay của bạn trên hồ sơ của người đó hoặc biểu tượng bitmoji.
 • Tiếp tục kéo màn hình sang phải cho đến khi bạn thấy tin nhắn chưa đọc, đảm bảo rằng bạn không che hoàn toàn màn hình của mình bằng màn hình trò chuyện của người đó.

Khi bạn sử dụng phương pháp nửa vuốt, hãy sử dụng chuyển động chậm nếu không bạn sẽ vô tình vuốt hết màn hình và ý định của bạn là không cho đối thủ thất bại. Điều này xảy ra do bạn đã đi quá xa hoặc vuốt màn hình sang phải.

Bạn có thể xem lịch sử cuộc trò chuyện trên Snapchat mà họ không biết không?

Snapchat được biết đến với tính năng độc đáo là biến mất các cuộc trò chuyện sau khi xem. Rất khó hoặc gần như không thể xem trực tiếp các cuộc trò chuyện đã xóa hoặc đã xóa trong chính ứng dụng. Tuy nhiên, có những công cụ đặc biệt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, có những nền tảng trực tuyến, nơi bạn có thể dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện trên Snapchat.

Các ứng dụng như Aispyer, Spyic, Minspy được thiết kế để theo dõi hoặc xem các cuộc trò chuyện Snapchat đã bị xóa hoặc biến mất theo mặc định trong ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống các ứng dụng này từ các trang web chính thức của họ, tạo tài khoản và đăng nhập vào tài khoản Snapchat, cho phép bạn dễ dàng xem lịch sử cuộc trò chuyện Snapchat của mình.

Xem Lịch sử cuộc trò chuyện Snapchat – Công cụ gián điệp

Bạn có thể sử dụng công cụ này để xem lịch sử cuộc trò chuyện trên Snapchat của mình, tôi chỉ đề cập một số tính năng và các bước bên dưới:

Chức năng:

 • Nó cho phép bạn xem tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư và nhóm trên Snapchat.
 • Cho phép bạn truy cập các tin nhắn đã xóa.
 • Bạn có thể có quyền truy cập vào chi tiết liên hệ, tệp phương tiện được chia sẻ, dấu thời gian và thông tin liên quan khác về những người bạn trò chuyện trên Snapchat.
 • Tương thích với cả thiết bị Android và IOS.
 • Cũng có thể được sử dụng thông qua trình duyệt web của bạn vì nó là một giao diện web.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Trước hết, hãy mở trang web chính thức của công cụ Spyic. Nhập ID email và mật khẩu hợp lệ để tạo tài khoản. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới, nơi bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng và hoàn thành tất cả các cài đặt.
 • Bước 2: Khi bạn hoàn tất cài đặt ứng dụng, hãy vào “Cài đặt” của nó, sau đó chuyển đến màn hình khóa và bảo mật và bật các nguồn không xác định.
 • Bước 3: Kết thúc với các cài đặt cần thiết khác.
 • Bước 4: Bạn đã sẵn sàng theo dõi dữ liệu Snapchat của mình trong trang tổng quan.

Đó là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp tốt nhất mà bạn nên làm theo để xem tin nhắn từ hộp thư đến Snapchat của mình và tránh mọi người báo cáo nó.

Nội dung tương tự:

Tất cả trong một: Cách thêm trò chơi không phải Steam vào thư viện Steam của bạn

Hướng dẫn • 18/02/2024

Có nhiều nơi để mua trò chơi điện tử, nhưng Steam cho đến nay vẫn là nơi phổ biến nhất trong số đó. Đây ...

Cách buộc thoát ứng dụng đang chạy trên iPhone

Hướng dẫn • 20/02/2024

Hãy thảo luận về cách buộc đóng các ứng dụng đang chạy trên iPhone bằng cách sử dụng chế độ xem thẻ của các ...

Khắc phục nhanh cho Mã lỗi Netflix NW-3-6

Hướng dẫn • 09/11/2023

Netflix đã trở thành một dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy được hầu hết mọi người trên thế giới theo dõi. Với ...

Tốt hơn bitcoin? Giải thích về stablecoin

Hướng dẫn • 25/11/2023

Biến động giá luôn là một trong những rào cản lớn nhất đối với việc chấp nhận tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin có ...