Pocket World 3D MOD APK (Mua sắm miễn phí) 2.6.0

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Pocket World 3D
Nhà xuất bản Minimonster game limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.6.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Pocket World 3D APK
Pocket World 3D MOD
Hack Pocket World 3D

Khi người chơi đến với trò chơi Pocket World 3D, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành người tạo ra cả một nền văn minh. Đây là một tựa game giải đố hấp dẫn và rất đáng để người chơi trải nghiệm.

Chơi game Pocket World 3D?

Trò chơi thuộc thể loại giải đố, nhưng các trò chơi trong thể loại này sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ rất nhiều để tìm câu trả lời. Trò chơi được xây dựng theo phong cách kết hợp các mảnh đồ vật để tạo thành một thứ hoàn chỉnh.

Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành người tạo ra các thành phố trên khắp thế giới. Trong trò chơi này, sẽ có những thứ liên quan đến nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể về nó, khi bạn làm điều đó, người chơi sẽ hoàn thành trò chơi đó. Người chơi sẽ được cung cấp các mảnh; có nhiều thứ của một cái gì đó, chẳng hạn như xe tải, nhà ở, hoặc nhiều thứ khác.

Và để giành chiến thắng, người chơi sẽ cần tìm vị trí chính xác của các bộ phận trong bức tranh để đưa chúng đến đúng vị trí. Đối với các mảnh lớn, người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy vị trí của họ một cách nhanh chóng. Nhưng đối với những việc nhỏ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vì vậy hãy thử sử dụng những miếng lớn trước.

Hack Pocket World 3D với nhiều mẫu thiết kế

Ban đầu, người chơi sẽ được cung cấp một nền tảng cho tất cả, và sẽ có các vị trí trên đó để người chơi lắp ráp các mảnh. Nếu người chơi muốn trở thành một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này, thì người chơi cần có một trí tưởng tượng phong phú để hình dung toàn bộ bức tranh. Nếu bạn có thể làm điều đó, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí chính xác của các quân cờ.

Mỗi giai đoạn cũng sẽ có thể được chia thành các cấp độ nhỏ hơn, và người cần hoàn thành những điều nhỏ nhặt sẽ đến với những điều lớn hơn. Chẳng hạn, người chơi sẽ xây dựng một ngôi nhà trong quá trình sản xuất trước khi người chơi đó sẽ lắp ráp chiếc xe và sau đó là ngôi nhà.

Khi tất cả các cấp trong trò chơi đã được hoàn thành, người chơi đã hoàn thành các giai đoạn trong trò chơi. Có một đặc điểm độc đáo của tựa game này là những chú chó có thể tự do lựa chọn bất kỳ giai đoạn nào mà chúng thích cùng chơi để chơi mà không bị ép buộc.

Đặc điểm Pocket World 3D

Tập hợp các nền văn minh

Người chơi sẽ trải nghiệm tất cả các công trình với từng phong cách xây dựng đặc trưng của nhiều khu vực trên thế giới. Có những ngôi nhà theo phong cách châu Âu như Vương quốc Anh, và cũng có những ngôi nhà theo phong cách châu Á từ Trung Quốc cổ đại.

Chúng được phát triển trong một khoảng thời gian, lúc đầu, chúng sẽ là những thứ cũ và sau đó sẽ đi kèm với nhiều thứ mới hơn.

Đồ họa 3D

Tính năng này là thứ giúp người chơi có thể kích thích trí tưởng tượng của mình và người chơi, người chơi không chỉ được quan sát ở một góc camera cố định như trước. Nhờ định dạng đồ họa 3D, người chơi có thể xoay đối tượng để xem mọi thứ xung quanh đối tượng để tìm vị trí của từng mảnh khác nhau. Điều này sẽ giúp người chơi nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần và giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm hơn.

Thông tin MOD?

Pocket World 3D không giới hạn về Kim cương Vàng không giới hạn.

Bài viết tương tự