Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Với rất nhiều cặp Sync trong Pokemon Masters, một trong những kỳ quan đó là tốt nhất. Vâng, đó không phải là những gì bài viết này là về. Nó là vô cùng tranh cãi đó là tốt nhất, và, khá thẳng thắn, vô nghĩa.

Mọi cặp đồng bộ đều khả thi nếu bạn huấn luyện chúng đủ tốt. Thay vào đó, danh sách này sẽ xem xét mười Cặp đồng bộ mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Mỗi người trong số họ có quyền lực trong quyền riêng của họ.

Nếu bạn chưa quen với Pokémon Masters, bạn có thể sử dụng danh sách này như một danh sách các Cặp đồng bộ tốt nhất để theo dõi.

10. Rosa và Serperior

Pokemon Masters: Top 10 cặp Sync Pairs tốt nhất mang lại hiệu

Một trong những Cặp đồng bộ đầu tiên bạn nhận được và chúng tôi vẫn thấy mình sử dụng nó cho đến ngày nay. Cô ấy có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc, có thể được củng cố hơn nữa với Sync Grid của cô ấy.

Và máy đo nạp tiền từ Thời gian để tiếp thêm sinh lực! làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều Chúng tôi hầu như luôn tìm thấy một vị trí cho cô ấy trong đội của chúng tôi.

9. Brendan và Sceptile

Đồng bộ hóa cặp trong Pokemon Master

Cặp Sync này chắc chắn có sự cạnh tranh. Đó chắc chắn không phải là tiền đạo thể chất yêu thích của chúng tôi. Nhưng nó vẫn có thể giữ riêng của nó. Đặc biệt là chống lại các cặp Sync yếu với cỏ.

8. Korrina và Lucario

Một cặp Sync khác bạn sẽ sớm tham gia vào trò chơi và một cặp nguy hiểm nữa. Đây là một trong số ít Cặp đồng bộ trong trò chơi, với một chút trợ giúp, có thể đạt tới 100 cơ hội quan trọng, điều này không có gì để chế giễu.

7. Agatha và Gengar

Nhóm di chuyển của Sync Sync này rất đa dạng và chúng tôi yêu thích Thôi miên như một động thái công nghệ. Không chỉ vậy, Cặp đồng bộ này còn có thể gây sát thương khá cao với đòn tấn công đặc biệt cao. Đó là một Pokémon công nghệ tốt cũng có thể gây sát thương.

6. Blue và Mega Pidgeot

Một trong những kẻ tấn công đặc biệt khó khăn nhất trong trò chơi. Có thể vượt trội so với một số Cặp đồng bộ mới hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục tìm thấy chính mình trong đó có các đội của chúng tôi. Các buff mà Ngửi Ya sau cho là rất lớn. Và mặc dù bão có độ chính xác kém, khi nó đánh, nó đánh mạnh!

5. Skyla và Swanna

Skyla và Swanna có được khả năng tăng sức mạnh rất tốt khi bao gồm Lưới đồng bộ hóa của họ. Chữa lành, bảo vệ AoE và buff tốc độ, và thậm chí làm mới mp. Chúng tôi sẽ đi xa hơn để nói rằng họ là một chiếc ô tô bao gồm trong bất kỳ đội biệt thự chiến đấu nào.

4. Player và Solgaleo

Một bộ di chuyển đáng kinh ngạc kết hợp với số liệu thống kê tuyệt vời. Đây là một Cặp đồng bộ rất hữu ích khi bao gồm lợi thế về loại, vì nó có cả kiểu di chuyển mạnh mẽ và kiểu di chuyển mạnh mẽ.

Thật không may, di chuyển buff mạnh mẽ của nó mất rất nhiều thước đo di chuyển. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những ưu điểm vượt xa các nhược điểm.

3. Hilda và Emboar

Một cặp Sync khác được tăng sức mạnh từ Grid Sync của họ. Đó là một chiếc xe tăng có thể hồi phục, có tốc độ tốt (sau khi buff nó) và thậm chí có thể gây sát thương khá. Chỉ cần một Cặp đồng bộ toàn diện tốt có thể được siết chặt vào hầu hết các đội.

2. Karen và Houndoom

Trong số các cặp Sync khó nhất trong toàn bộ trò chơi. Và nếu điều đó chưa đủ để đảm bảo một vị trí trong đội của bạn, nó cũng có khả năng làm nao núng kẻ thù và hạ thấp đòn tấn công đặc biệt của chúng.

1. Cynthia và Garchomp

Đồng bộ hóa cặp trong Pokemon Master

Bây giờ chúng tôi đã đến với Cặp đồng bộ mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất (cho đến nay). Đơn giản là không có gì nhiều để nói. Nhìn vào nhóm di chuyển và số liệu thống kê của họ. Không thể tin được!

Có lẽ là AoE vật lý mạnh nhất trong trò chơi trên Sync Sync có thể tăng tốc độ tấn công và tấn công chí mạng của nó. Ghép nối chúng với một setter bão cát và bạn gần như đã đảm bảo một chiến thắng.

Kết luận

Đây là mười cặp Sync mà chúng tôi đã thấy mọi người dùng nhiều nhất. Không nhất thiết là tốt nhất, nhưng vẫn hữu ích. Cái nào là của bạn? Chúng tôi rất thích nghe các cặp đồng bộ Pokemon Masters bạn chọn!

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi không sử dụng được ứng dụng web FIFA 23, game không hoạt động trên PC

Hướng dẫn • 12/02/2023

Mặc dù FIFA thường gắn liền với bóng đá (bóng đá dành cho mọi người ở các nơi khác trên thế giới), nhưng không ...

Cách tạo câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh?

Hướng dẫn • 08/01/2023

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh đồ họa tuyệt vời cho câu chuyện trên Instagram của mình? Tất cả chúng ta đều biết ...

Cách tải và sử dụng Apple TV +

Hướng dẫn • 03/02/2023

Apple đã chính thức tham gia cuộc chiến phát trực tuyến video với Apple TV +, sẽ ra mắt hôm nay trên các thiết ...

Tại sao iPhone của tôi không sạc? 9 cách để khắc phục nó

Hướng dẫn • 16/02/2023

Có một số lý do có thể khiến iPhone không sạc được. Nó có thể đơn giản như bụi bẩn trong cổng sạc hoặc ...