PUBG Mobile: Top 5 khu vực loot có súng Flare Gun map Vikendi

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Súng flare là một trong những tính năng tốt nhất của chế độ cổ điển trong PUBG Mobile. Súng flare được sử dụng để gọi một nguồn cung cấp đặc biệt thả với vũ khí đặc biệt, áo giáp cấp 3, mũ bảo hiểm, bộ đồ ghillie, Vân vân. bên trong khu vui chơi.

Người chơi cũng có thể bắn phát súng bên ngoài khu vực chơi để gọi Xe chiến đấu đổ bộ ‘BRDM-2’, bền hơn gấp 2 lần so với UAZ. Tìm một khẩu súng flare trong bản đồ hoàng gia chiến đấu Vikendi không phải là dễ dàng.

Súng phun lửa có thể sinh ra bất cứ nơi nào trên bản đồ. Đó có thể là một nhà kho, một ngôi nhà một tầng, hoặc thậm chí là một lán gỗ cô đơn bên lề đường.

Nhưng có một số nơi mà cơ hội nhận được một khẩu súng flare cao hơn nhiều. Vì vậy, đây là top 5 các vị trí trong bản đồ Vikendi của PUBG Mobile nơi bạn có thể tìm thấy một khẩu súng.

Chúng tôi cũng đã bao phủ các vị trí súng flare cho Đười ươiMiramar, chỉ cần bạn muốn kiểm tra chúng.

5. Volnova

Vị trí súng Flare ở Vikendi

Thành phố Volnova ở Vikendi

Volnova, nằm ở dưới cùng của bản đồ, là một nơi tuyệt vời để lấy súng bắn. Thành phố này giàu có với nhiều tòa nhà tốt cho việc cướp bóc, người chơi có thể có được nhiều súng trong những tòa nhà đó Người chơi nên tìm kiếm trong các mái nhà, các phòng hoảng loạn, các câu chuyện đơn để tìm súng bắn.

4. Hang bí mật

Hang ẩn – Vikendi

Hang động ẩn ở giữa Podvosto và Peshkova là một nơi tuyệt vời để tìm súng bắn. Hang động nằm chính xác ở giữa Podvosto và Peshcova.

Dưới đây là hình ảnh của bản đồ tuyến đường của hang động bí mật,

Vị trí súng Flare ở Vikendi

Có tin đồn rằng airdrops cung cấp và siêu airdrops được đóng gói và cung cấp từ đây. Người chơi có thể nhận được các đồ tốt cũng như nhiều súng đây.

3. mỏ than

Mỏ than – Vikendi

Mỏ than là một trong những nơi ở Vikendi, nơi có xác suất lấy được súng flare tăng rất nhiều. Người chơi có thể tìm thấy Pháo sáng trong băng chuyền, cabin, văn phòng và thậm chí trên nắp thùng. Mỏ than nằm ở phần giữa trên của bản đồ.

2. Castle

Vị trí súng Flare ở Vikendi

Castle của Vikendi

Biệt thự, nằm ở giữa bản đồ, là trái tim của Vikendi. Người chơi có thể nhận được nhiều hơn một khẩu súng trong biệt thự. Người chơi nên tìm kiếm trong sảnh chính, nhà phụ và taxi để tìm súng bắn. Vì nó nằm ở trung tâm bản đồ, nên người chơi có thể mong đợi rất nhiều kẻ thù ở đây.

1. Cosmodrom

Vị trí súng Flare ở Vikendi

Cosmodrom của Vikendi

Cosmodrom, nằm ở phía trên bên phải của bản đồ, là trạm phóng không gian của Vikendi. Cái tên nói lên tất cả, rõ ràng người chơi sẽ nhận được ít nhất một hoặc nhiều súng bắn trong vũ trụ.

Nhưng đó là một khu vực rộng lớn với rất nhiều tòa nhà, vì vậy người chơi sẽ phải tìm kiếm với sự kiên nhẫn. Người chơi cũng có thể mong đợi một số lượng lớn kẻ thù ở đây vì tỷ lệ sinh sản cướp bóc của Cosmodrom rất cao.

Địa điểm thưởng

Dưới đây là một số địa điểm không thể lọt vào danh sách nhưng có cơ hội cao để có được một khẩu súng flare ở Vikendi.

  • Goroka
  • Krichas
  • Pesharông
  • Nhà máy xi măng
  • Trevno

Bài viết tương tự