PUBG Mobile: Combo súng tốt nhất hiệu quả cho từng bản đồ

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Trong PUBG Mobile, một cuộc đấu súng là một trong những điều quan trọng nhất để làm với sự hoàn hảo. Chiến thắng trong các cuộc đấu súng là nguyên tắc cơ bản để có được Bữa tối Gà. Và để giành chiến thắng trong cuộc đấu súng trong PUBG Mobile, người chơi sẽ cần sự kết hợp súng tốt nhất.

Với combo súng tốt nhất, người chơi có thể hạ gục bất cứ ai trên chiến trường. Tuy nhiên, sự kết hợp khác nhau cho mỗi bản đồ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tổ hợp súng tốt nhất cho mỗi bản đồ trong PUBG Mobile. Chúng tôi sẽ loại trừ những khẩu súng có thể thu được thông qua airdrops vì tính khả dụng thấp của những khẩu súng đó.

Loại súng tốt nhất cho Map Erangel

Erangel là bản đồ lâu đời nhất và được chơi nhiều nhất trong trò chơi. Đây là bản đồ lớn thứ hai trong trò chơi. Chúng tôi đã lựa chọn một số kết hợp súng tốt nhất cho bản đồ này dưới đây:

AKM / M762 + M416

Được sử dụng bởi nhiều người chơi chuyên nghiệp, sự kết hợp phổ biến nhất hiện nay là M416 với M762 hoặc AKM. Được trang bị súng trường tấn công kép, bất kỳ người chơi nào cũng thích hợp để tấn công cực độ.

Sử dụng M416 cho các lần phun tầm gần và tầm trung được trang bị 3x hoặc 4x và sử dụng AR khác để chiến đấu ở cự ly gần. Người chơi cũng có thể sử dụng SCAR-L thay vì M416. Nếu bạn nhầm lẫn giữa SCAR-L và M416, vui lòng kiểm tra so sánh chi tiết của chúng tôi.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất Erangel

AKM / M762 + DP-28

Combo này là một trong những game lâu đời nhất, được giới thiệu bởi người chơi huyền thoại người Ấn Độ SouLMortaL, combo này vẫn được yêu thích của nhiều người chơi. Người chơi có thể sử dụng DP-28 LMG cho các lần phun tầm xa và tầm trung, được trang bị phạm vi 4x hoặc 6x và AR khác để chiến đấu tầm gần. DP-28 cực kỳ dễ sử dụng cho độ giật thấp.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất Erangel

M416 / SCAR-L + KAR98k / M24

Nếu bạn là người yêu thích bắn tỉa và muốn chiến đấu với tàng hình thì bạn nên xem xét sự kết hợp này. Sử dụng súng trường bu-lông để bắn tỉa tầm xa và sử dụng M416 / SCAR-L để chiến đấu tầm trung. Không sử dụng súng bắn tỉa với AKM / M762 vì chúng khó kiểm soát trong các lần phun tầm trung.

Bộ đôi súng tốt nhất cho Map Miramar

Miramar là bản đồ lớn nhất trong trò chơi với rất nhiều cát, rặng núi và núi. Dưới đây là những kết hợp súng tốt nhất cho bản đồ này.

M416 + KAR98K

Sự kết hợp này có lẽ là tốt nhất cho một bản đồ như Miramar. Người chơi có thể sử dụng súng bắn tỉa hành động bu-lông cho tầm xa và M416 cho cả tầm gần và tầm trung.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất

M416 / SCAR-L + Mini14 / SKS

Đây cũng là một sự kết hợp tốt cho Miramar. Người chơi có thể sử dụng AR cho tầm gần và tầm trung và Mini14 hoặc SKS cho tầm xa, được trang bị phạm vi 8X hoặc 6X.

M416 / SCAR-L + M762 / AKM

Combo này là một trong những thứ tốt nhất cho tất cả các bản đồ, nhưng đối với một bản đồ lớn như Miramar, thật khó để phun trong tầm xa với M416 hoặc SCAR-L. Người chơi vẫn có thể xem xét combo này. Họ có thể sử dụng M4 hoặc SCAR từ tầm trung đến tầm trung và AR khác cho các chiến đấu gần.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất miramar

Combo súng tốt nhất cho Map Vikendi

Vikendi là một trong những bản đồ cân bằng nhất trong trò chơi với rất nhiều bụi cây, địa hình tuyết, núi và các thứ. Bản đồ này cũng được tải với một số súng tốt nhất. Dưới đây là những kết hợp súng tốt nhất cho Vikendi.

UZI + M416 / G36C

Vikendi có biệt danh là ‘Bản đồ SMG’ vì tỷ lệ SMGs sinh sản cao. Vì vậy, khá rõ ràng rằng SMG sẽ diễn ra trong danh sách này. UZI là một trong những khẩu súng tốt nhất để chiến đấu gần vì tốc độ bắn cao. Với UZI, người chơi có thể xem xét M416 hoặc Vikendi đặc biệt, G36C cho các lần phun dài và tầm trung.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất

M416 / G36C + M762 / AKM

Sự kết hợp toàn diện là ở đây. Không cần phải nói, đây có lẽ là combo tốt nhất cho những người chơi muốn giết người cao trong các trận đấu. M762 hoặc AKM cho tầm gần và G36C hoặc M416 cho các chiến thuật tầm xa đến tầm trung, được trang bị phạm vi 3X hoặc 4X.

M416 / G36C + M24

Sự kết hợp thường xanh cho tất cả các phạm vi. Cũng giống như Miramar, người chơi có thể sử dụng G36C độc quyền của M4 hoặc Vikendi cho tầm trung và tầm gần và súng trường bắn đạn hành động M24 hoặc KAR98K cho súng bắn tỉa tầm xa với phạm vi 8X hoặc 6X. Người chơi không muốn sử dụng súng trường bắn tia có thể cân nhắc sử dụng DMR như Mini14 hoặc SKS hoặc SLR làm vũ khí tầm xa của họ.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất vikendi

Combo súng tốt nhất cho Sanhok

Sanhok là bản đồ nhỏ thứ hai trong trò chơi, sau Livik mới được thêm vào. Dưới đây là những kết hợp súng tốt nhất cho bản đồ rừng 4x4km này.

M416 / QBZ + M762 / AKM

Sự kết hợp này chắc chắn là sự kết hợp tốt nhất cho một bản đồ nhỏ như Sanhok. Người chơi có thể sử dụng súng trường tấn công QBZ độc quyền M416 hoặc Sanhok cho tầm trung đến bán dài và M762 hoặc AKM cho các chiến đấu gần. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt đối thú vị cho bản đồ này.

M416 / QBZ + QBU

Sự kết hợp này cũng là một trong những điều tốt nhất cho bản đồ Sanhok. Người chơi có thể sử dụng súng trường tấn công M416 / QBZ cho các loại thuốc xịt tầm gần và súng trường đánh dấu chỉ định ‘Sanhok Special’ QBU để chiến đấu tầm xa, được trang bị phạm vi 6X hoặc 4X.

PUBG Mobile: Combo súng tốt nhất hiệu quả cho từng bản đồ

Kết hợp súng tốt nhất cho Map Livik

Livik là bản đồ mới nhất và nhỏ nhất trong trò chơi. Đó là một bản đồ năng động với nhiều thứ mới. Dưới đây là những kết hợp súng tốt nhất cho Livik.

M416 + DP-28

Sự kết hợp này là một trong những combo phù hợp nhất cho Livik. Người chơi có thể sử dụng cả hai khẩu súng cho các chiến đấu gần cũng như các chiến thuật tầm trung và tầm xa.

PUBG Mobile: Combo súng tốt nhất hiệu quả cho từng bản đồ

M416 + SCAR-L / MK12

Combo AR + DMR này cũng có thể trở nên hiệu quả đối với nhiều người chơi. Họ có thể sử dụng M416 cho các đòn đánh từ giữa đến gần và MK12 DMR độc quyền của Livik cho các trận đánh tầm xa với trang bị 6X hoặc 4X.

PUBG Mobile kết hợp súng tốt nhất

Combo súng cho Team Deathmatch trong PUBG Mobile

Tính năng Team Deathmatch (TDM) / Arena training được giới thiệu để giúp người chơi cải thiện kỹ năng đấu súng. Nhưng nhiều người chơi sử dụng sai, vì vậy, đây là một số kết hợp tốt nhất cho chế độ TDM:

  • M416 + M762
  • M416 + AKM
  • UZI + SCAR-L
  • M762 + S12K
  • M416 + S686

Đó là từ hướng dẫn ngày nay về các tổ hợp súng tốt nhất cho mỗi bản đồ trong PUBG Mobile. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhảy vào các trận chiến với những khẩu súng này và cho mọi người thấy ông chủ!

Bài viết tương tự