NEW STATE : NEW ERA OF BR MOD APK (Vô hạn Vàng) 0.9.62.624

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên NEW STATE : NEW ERA OF BR
Nhà xuất bản KRAFTON, Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 0.9.62.624
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
NEW STATE : NEW ERA OF BR APK
NEW STATE : NEW ERA OF BR MOD
Hack NEW STATE : NEW ERA OF BR

Thể loại battle royale không còn là thể loại game quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Nó mang đến cho họ những trận đấu căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn khi đối thủ của họ rất nhiều và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Một trong những game tiêu biểu cho thể loại game này mà chúng ta có thể kể đến đó là PUBG sở hữu bản đồ rộng lớn. Vậy bạn nghĩ sao khi bối cảnh của game được đưa ra xa hơn? Muốn biết câu trả lời thì không thể bỏ qua PUBG: NEW STATE.

MỘT THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI

PUBG: NEW STATE mang đến cho bạn bối cảnh chiến đấu trong tương lai, trong đó chính phủ không còn tồn tại và nhiều trận chiến đã diễn ra. Đồng thời, dù đang ở năm 2051 nhưng người chơi vẫn có thể thấy được sự hiện đại trong nhiều yếu tố môi trường của game. Những ngôi nhà đã thay đổi diện mạo cùng với những chiếc xe ấn tượng hơn phiên bản cũ. Do đó, điều này sẽ khiến người chơi muốn trải nghiệm.

Game sở hữu đồ họa đẹp mắt và ấn tượng với những yếu tố viễn tưởng đã từng xuất hiện trong thế giới này. Đồng thời, tuy đều bị bỏ hoang nhưng môi trường mới lại tạo cho người chơi ấn tượng và yêu thích hơn khi miền đã được chăm chút và bổ sung thêm nhiều yếu tố mới. Bạn có thể nhìn thấy những chiếc drone, những hiệu ứng vốn chỉ xuất hiện trong các trò chơi giả tưởng.

Bất chấp những đột phá kể trên, chúng ta không thể không lưu ý một vấn đề mà bất cứ ai cũng sẽ quan tâm đó là thế giới mở của trò chơi. Đó là một thế giới mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn yêu thích, và nó có một khu vực rộng lớn.

Vì vậy, bạn đôi khi phải sử dụng ô tô để di chuyển trong đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với các yếu tố xung quanh và nhặt những thứ cần thiết.

TRỞ THÀNH NGƯỜI KHẢO SÁT DUY NHẤT

Bên cạnh những cải tiến ấn tượng ở trên, trò chơi vẫn sở hữu lối chơi tương tự như phiên bản trước và mang đậm chất battle royale. Người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu với 100 người chơi và bị hạ gục trong một bản đồ địa hình không nhỏ.

Đối với trải nghiệm đầu tiên, không dễ dàng để học cách trải nghiệm toàn bộ địa hình bên trên. Họ cũng sẽ được định hướng đến một khu vực cụ thể mà không cần đi tham quan, giống như trong một trò chơi RPG.

Một trong những tính năng của PUGB mà chúng ta không thể bỏ qua đó là Bluezone. Sau vài phút hạ cánh trên bản đồ, Bluezone bắt đầu xuất hiện các điểm đánh dấu để người chơi đi đến đó, đây là điều bắt buộc đối với tất cả.

Với một kế hoạch lớn nhưng chỉ có 100 người, các cuộc chạm trán ít ỏi hơn, và đôi khi trận đấu sẽ diễn ra trong một thời gian dài. Vì vậy, nó là hợp lý để tạo ra một khu vực cho bất kỳ ai bước vào.

Tùy thuộc vào số lượng người chơi còn lại, Bluezone sẽ thu hẹp phạm vi của mình, và sau một thời gian, nó sẽ tiếp tục thu hẹp. Điều đó sẽ đòi hỏi bạn phải vừa tìm vũ khí và trang bị cần thiết, vừa tiếp tục di chuyển.

Trong quá trình này, bạn có thể sẽ gặp những người chơi khác và cố gắng hạ gục họ bằng súng của mình. Đồng thời, sau khi vượt qua 99 người chơi khác, bạn sẽ trở thành Lone Survivor và người chiến thắng trong trò chơi.

TÌM VŨ KHÍ PHÙ HỢP CHO BẠN

PUBG: NEW STATE mang đến cho bạn một môi trường mới và những trải nghiệm mới với những chiếc xe đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua. Nhưng yếu tố mà bạn vẫn nên quan tâm đó chính là vũ khí và trang bị mà trò chơi mang lại.

Chính xác là khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đáp xuống địa hình mới, và bạn sẽ cố gắng tìm những vật phẩm cần thiết như máu, áo giáp, mũ bảo hiểm và vũ khí cần thiết. Dần dần, khi bạn chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hữu ích hơn từ các môi trường khác nhau và các đối thủ bị đánh bại.

Đối với một cuộc đấu súng, có nhiều cách để hạ gục kẻ thù ở xa. Bạn có thể đối đầu trực tiếp với chúng hoặc tấn công chúng từ xa. Với môi trường rộng lớn của game, bạn có thể ẩn nấp ở những khu vực không thể nhìn thấy hoặc quá xa để gây sát thương cho những người chơi khác. Vì vậy, đây luôn là một trận đấu đầy thử thách và đòi hỏi những chiến thuật cụ thể từ người chơi.

Đối với vũ khí, việc tìm được vũ khí phù hợp là điều hoàn toàn may mắn đối với người chơi. Do đó, họ sẽ phải trải nghiệm nhiều loại vũ khí mới khác nhau cùng với các trang bị nâng cấp khác.

Những vật dụng này có thể là mõm hoặc ống giảm thanh đã được sửa đổi ngoại hình để làm cho nó trở nên ấn tượng hơn. Từ đó, bạn sẽ có cho mình một vũ khí với chức năng bắn chính xác hơn, và đừng quên nhặt đạn cho nó.

MỘT THẾ GIỚI MỚI ĐỂ TRẢI NGHIỆM

PUBG: NEW STATE mang đến cho bạn đồ họa tuyệt đẹp mà bạn sẽ thực sự cảm thấy ấn tượng với những thứ mới xuất hiện. Đồng thời, người chơi sẽ được trải nghiệm một bản đồ hoàn toàn mới với những thiết bị đến từ tương lai mà bạn có thể tận dụng. Ngoài ra, đừng bỏ qua những vũ khí có trang bị kèm theo để giúp bạn sống sót trong trận chiến sinh tử này.

Bài viết tương tự