Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Hơn 10 năm trước, tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng đến trong thế giới game di động chỉ đơn giản là Snake. Nhưng thời gian trôi qua mang đến cho chúng ta nhiều thay đổi về thế giới và công nghệ.

Ngày nay, người chơi có thể thưởng thức một trò chơi nhập vai di động giống như những gì đã tồn tại trong nhiều năm trên nền tảng PC. Không dừng lại ở đó, nhà phát hành đang tiến hành phát hành hai phiên bản trên hai nền tảng khác nhau.

Chúng mang đến những tính năng khác nhau để thu hút người chơi theo những mục tiêu khác nhau. RebirthM được một số blogger nhận xét là MMORPG hoành tráng nhất trên di động.

RebirthM

MMORPG hay nhất trên điện thoại di động

Chúng tôi đã có một số thông tin về nó trong vài tháng qua khi cộng đồng liên tục đề cập đến tiền trò chơi trên diễn đàn. Chỉ với những tấm ảnh chụp màn hình cùng với đoạn trailer giới thiệu của nhà phát hành, những hình ảnh anh hùng đã khiến người chơi phải mê mẩn.

Caret Games đã làm rất tốt khi thiết kế và sản xuất nó với đồ họa và công nghệ cốt truyện sâu sắc. Có thể nhận xét rằng sản phẩm của họ trông đẹp hơn hầu hết các game console và PC trong năm 2008.

RebirthM

RebirthM lấy bối cảnh thế giới mở quen thuộc trong thể loại MMORPG. Chúng ta sẽ thấy nhiều điều đẹp đẽ từ nơi này. Người chơi có thể thấy nó được bao phủ bởi ma thuật và những sinh vật bí ẩn. Con người sẽ trở thành hiệp sĩ với sức mạnh, cùng với rồng, nhện khổng lồ, hổ và nhiều sinh vật khác.

RebirthM

Đồ họa 3D tuyệt vời

Câu chuyện của RebirthM giống như một sử thi khi đưa bạn đến tất cả bốn góc của vũ trụ tưởng tượng của trò chơi. Trong không gian của trò chơi, bạn có thể tự do mạo hiểm thu thập các thú cưng, Trang bị hay vật phẩm mạnh mẽ ở bất cứ đâu. Elite Dungeon Challenges là nơi thách thức những người chơi giỏi nhất đến khai thác vật phẩm và vàng.

Ngoài ra, sẽ luôn có chế độ pvp hấp dẫn để thử thách bản thân với những người chơi cùng cấp độ. Nếu muốn, bạn cũng có thể tham gia các trận PK bất tận để thử thách bản thân trong những trận đấu người chơi có ý nghĩa nhất.

RebirthM

Ngoài ra, nếu bạn muốn phối hợp với những người chơi khác để tăng khả năng chiến đấu thì nên tham gia bang hội. Sẽ có những người đồng đội giúp đỡ bạn trong nhiệm vụ hoặc chiến đấu với kẻ thù.

Những con trùm quá nhiều sức mạnh và sức chịu đựng cũng cần nhiều người hợp tác mới có thể hạ gục được. Việc tham gia bang hội sẽ mang lại nhiều lợi ích và cho phép bạn giao lưu với nhiều người chơi giỏi thông qua hệ thống cộng đồng.

               
Tải về máy ( V1.00.0196 )
Nội dung tương tự:

Tải hack World of Warships Blitz Mod ngắm chuẩn, Free nâng cấp

Trò chơi • 06/05/2022

Bạn cảm thấy buồn chán vì không có trò chơi ngoại tuyến nào hiện nay có thể khiến bạn quan tâm? Bạn cảm thấy ...

Hack ​Bloodstained: Ritual of the Night (Mod vô hạn Máu, Bất tử)

Trò chơi • 01/06/2022

​Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi nền tảng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Netease Games Global. Nó sử dụng ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.3.6

Trò chơi • 29/05/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

Hack Galaxy Genome Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. ...