Red Ball 4 MOD APK (Không có quảng cáo) 1.07.06

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Red Ball 4
Nhà xuất bản FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.07.06
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Red Ball 4 APK
Red Ball 4 MOD
Hack Red Ball 4

Mario thực sự có ảnh hưởng đáng kể đến thị trường trong suốt trò chơi trong nhiều năm, kể từ thời điểm hiện tại, nó vẫn là một trong những nguồn cảm hứng cho nhiều môn thể thao khác. Nếu một khi bạn gặp một trò chơi sử dụng hình ảnh dựa trên nền tảng quen thuộc, thì đó cũng là một sản phẩm lấy cảm hứng từ Mario.

Red Ball 4 là một trò chơi trong đó nó không sử dụng một nhân vật cố định mà là một quả bóng màu đỏ. Trên thực tế, hình ảnh này cũng khá quen thuộc với người chơi và cơ chế chơi của nó có một chút ý tưởng từ các trò chơi nổi tiếng ở trên.

Hình ảnh trong game cũng là một điểm đáng chú ý khi mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và đơn giản. Điều này có nghĩa là khi bạn vào game, nhân vật chính sẽ là một quả bóng màu đỏ hiển thị trên đồ họa 2D.

Nó khá thân thiện khi được thiết kế với khuôn mặt luôn tươi cười, giống như nụ cười biểu tượng cảm xúc cực kỳ phổ biến với người dùng internet. Ngay cả khi quả bóng di chuyển, nó làm cho biểu thức thay đổi dựa trên các tương tác môi trường. Một đối tượng sống động như vậy làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn cho mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, phong cảnh nền được thiết kế vô cùng nhẹ nhàng và dễ thương, với màu sắc tươi sáng. Người chơi sẽ vô tình phiêu lưu qua rất nhiều nơi như vùng nông thôn với thảm cỏ xanh mênh mông, chui vào hang tối, mọi thứ thậm chí phiêu lưu đến các địa điểm trong vũ trụ.

Sự đa dạng và linh hoạt của bối cảnh sẽ cho phép người chơi cảm thấy rằng họ đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu thực sự. Trên thực tế, màn hình trò chơi được chia thành hai lớp, với nền đa dạng như vậy, phía trước nó sẽ được đặt chồng lên trên một lớp nền tảng. Đây là nơi trò chơi đặt ra những thách thức và cũng là môi trường để người chơi tương tác. Họ có nhiều hình ảnh và thiết kế khác nhau dựa trên sự sáng tạo của đội ngũ trò chơi. Thử thách càng khó, càng có nhiều khả năng game thủ sẽ hào hứng với việc giải trí của họ.

Câu chuyện

Red Ball không phải là cá nhân duy nhất mà là một chủng tộc hòa bình và hạnh phúc trên trái đất. Họ không thù địch với bất kỳ ai, sống dựa vào bản chất tự nhiên và làm mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, trên trái đất này, có một loài khác, và chúng có hình vuông, với vẻ ngoài hung dữ mang màu sắc của kim loại và gai đầy mình.

Họ đang thực hiện một kế hoạch tàn nhẫn để bắt cóc những quả bóng màu đỏ và đưa chúng vào một cái máy. Thiết bị này có khả năng biến những quả bóng dễ thương thành hình vuông, tàn bạo và tàn nhẫn.

Đó là một vấn đề lớn, nhưng vấn đề lớn hơn là chỉ huy của quân đội vuông để biến toàn bộ trái đất thành một hình vuông. Thông tin được truyền đến tai của một quả bóng đỏ màu đỏ là mạnh nhất và anh ta có nhiệm vụ giải cứu thế giới này. Khi người chơi tham gia vào trò chơi, bạn là nhân vật màu đỏ với vẻ ngoài dễ thương đó.

Trong thực tế, như tôi đã mô tả, bạn sẽ phải di chuyển xung quanh bản đồ để hoàn thành một mục đích duy nhất là tiến về phía trước. Cho đến khi bạn hoàn thành kế hoạch, nó có nghĩa là hoàn thành giai đoạn đó. Người chơi có thể di chuyển theo 3 kiểu khác nhau, cuộn, nhảy và nảy. Họ sẽ cung cấp cho người chơi tùy biến theo cách để đến đích nhanh chóng. Đối với các đường thẳng, cuộn để di chuyển về phía trước sớm.

Nhảy là một động tác cho phép bạn di chuyển ra khỏi con đường bạn sẽ đến một nơi khác, có địa hình cao hơn – nảy Chắc chắn là một chuyển động để người chơi có thể phá hủy các khối vuông đang hướng về phía mình. Để dễ hình dung hơn, tất cả các cơ chế này dường như giống với trò chơi Mario nổi tiếng. Thật sự không khó để bạn hiểu nó hoạt động như thế nào.

Với hơn 75 cấp độ thú vị đầy phiêu lưu, người chơi có thể dễ dàng học cách sử dụng các bước di chuyển của mình để vượt qua thử thách một cách dễ dàng.

Rốt cuộc, mọi thứ sẽ tăng lên khó khăn bởi vì nó sẽ thêm rất nhiều cạm bẫy khó khăn và đánh bại tất cả quái vật. Chúng sẽ thông minh và di chuyển cực nhanh, với tần số dày đặc. Người chơi sẽ phải sử dụng ngón tay rất linh hoạt với các quan sát và phán đoán. Có lẽ lối chơi sẽ khó hơn nhiều so với các sản phẩm cổ điển, hãy sẵn sàng cho những thử thách đến với bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng