Tải Remini - AI Photo Enhancer MOD (Không có quảng cáo) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết bị chụp ảnh hiện nay. Ứng dụng này sẽ là thứ mà mọi người cần khôi phục từ những kỷ niệm gia đình hoặc cá nhân của họ. Dù là ảnh đen trắng hay bị mờ đều có thể khôi phục lại chất lượng cao, nếu bạn cần khôi phục ảnh thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhiếp ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là từ những năm 1990 trở lại đây, những bức ảnh trở nên hiếm hoi với chất lượng thấp và chỉ có một màu đen trắng. So với hình ảnh chất lượng cao và đầy màu sắc ngày nay, chúng khác nhau một khoảng cách rất xa.

Tuy nhiên, những bức ảnh này thường rất phù hợp để làm kỷ niệm cho gia đình. Những bức ảnh này khó có thể khôi phục như chất lượng ảnh ngày nay, nhưng có một ứng dụng điện thoại thông minh có thể khôi phục ảnh cũ.

Một sản phẩm được biết đến với mục đích của nó

Remini có đặc điểm là là một ứng dụng mà ngoài khả năng khôi phục ảnh cũ, nó còn cung cấp cho bạn một số công cụ để tải lên chất lượng của ảnh, sửa những ảnh bị mờ và nhiều công cụ khác cho những gì bạn cần.

Ứng dụng này đã được ra mắt vào năm ngoái, đã đạt được nhiều thành công đối với người dùng trên toàn thế giới và trình bày các cải tiến và cập nhật liên tục để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về mặt chỉnh sửa ảnh. Bằng cách này, với Remini, bạn sẽ được sử dụng công nghệ IA để chỉnh sửa miễn phí trên thiết bị của mình. Sau khi nhập nó, bạn có thể có toàn bộ bảng thao tác cho ảnh và video của mình.

Chọn ảnh hoặc video và để điều kỳ diệu bắt đầu

Sau khi tải xuống ứng dụng này và nhập vào, bạn sẽ thấy trên màn hình có một bảng các tùy chọn để bắt đầu chỉnh sửa ảnh hoặc video của mình. Bạn có thể chọn giữa một trình chỉnh sửa để vẽ chúng, chỉnh sửa chúng, sửa chữa chúng, v.v. Khi bạn chọn tùy chọn, bạn muốn thực hiện với tệp của mình, bạn có thể chọn nó từ bộ nhớ của thiết bị để bắt đầu.

Bất kể bạn chọn làm gì, bạn sẽ luôn tìm thấy các công cụ bạn cần để có kết quả tốt trên màn hình. Sau khi chỉnh sửa ảnh, Remini cho phép bạn lưu lại kết quả một cách an toàn và nhanh chóng, đồng thời bạn có thể chọn chia sẻ chúng trên các mạng xã hội yêu thích của mình để tất cả bạn bè cùng biết đến ứng dụng tuyệt vời này.

Với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích

Remini là một ứng dụng ngoài việc có một số công cụ cho ảnh và video của bạn, được đặc trưng bởi giao diện đơn giản và cơ bản cho phép bạn sử dụng nhanh chóng khi cần. Nhờ những đồ họa này, mọi thứ bạn mong đợi từ ứng dụng đều có trong nháy mắt mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản thanh toán hoặc đăng ký nào để tận hưởng tất cả những gì nó cung cấp, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng ảnh, chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn bắt đầu sử dụng Remini, bạn sẽ hài lòng với mọi thứ mà nó cung cấp và bạn có thể tin tưởng vào các bản cập nhật sẽ cải thiện trải nghiệm của mình.

Ứng dụng ảnh được mọi người lựa chọn

Với Remini, bạn sẽ có một tùy chọn mạnh mẽ cho ảnh của mình, mà những người sáng tạo thường thêm các cải tiến và cập nhật dựa trên đề xuất và ý kiến ​​của tất cả người dùng, vì vậy bạn sẽ có chất lượng cho ảnh của mình.

Bạn sẽ tìm thấy công cụ này dễ dàng và miễn phí trên các nền tảng kỹ thuật số để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và nâng cao ảnh và video của mình mà sau đó bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Các tính năng mà Remini đem lại

Không chỉ là công cụ khôi phục ảnh hữu ích mà Remini còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích nhất.

Khôi phục ảnh trực tuyến

Remini là một ứng dụng nâng cao hình ảnh thời gian thực trực tuyến. Nó sẽ sử dụng hệ thống AI tiên tiến nhất để vận hành và hỗ trợ mọi người khôi phục hình ảnh. Chỉ cần người dùng cố gắng tải ảnh cũ lên, sau đó hãy đồng hành cùng AI để nó có thể chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của bạn.

Đó là một tính năng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Cho dù bức ảnh cũ đến đâu, AI sẽ khôi phục nó hoàn toàn, ngay cả những bức ảnh đã bị hỏng và một số vết bẩn sẽ không ngăn được khả năng AI của ứng dụng.

Tính năng khôi phục cũng sẽ hỗ trợ khôi phục màu sắc cho ảnh đen trắng. Tất nhiên, nó sẽ tự động khôi phục mà không cần sự can thiệp của người dùng. AI sẽ tự động tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc và phần chỉnh sửa chi tiết sẽ do người dùng xử lý. Khôi phục màu sắc cho một bức ảnh đen trắng kém chất lượng là một điều tuyệt vời mà không phải ai cũng làm được.

Cải thiện ảnh

Người dùng không cần sử dụng ảnh cũ từ nhà; họ có thể sử dụng ứng dụng này để xử lý ảnh cũ từ bộ nhớ máy ảnh rẻ tiền. Nó có thể thay đổi độ phân giải của những bức ảnh này và làm cho chúng sắc nét hơn và hấp dẫn hơn như những bức ảnh hiện đại.

Nếu bạn yêu thích một khoảnh khắc và muốn nó tồn tại suốt đời, việc sử dụng ứng dụng này và khôi phục chúng là điều bắt buộc. Ứng dụng này vẫn có thể khôi phục ngay cả những bức ảnh quá mờ và không thể nhận dạng được. Nó là một tính năng hữu ích cho hình ảnh được chụp từ camera an ninh.

Video

Remini cũng có khả năng làm việc với các video có chất lượng kém được quay bởi các thiết bị ghi cũ. Việc khôi phục video sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng chất lượng của nó luôn được đảm bảo. Nó cũng là một tính năng hữu ích để khôi phục chất lượng video từ nhiều thập kỷ trước. Nếu bạn có bất kỳ video nào muốn được khôi phục với độ nét và màu sắc cao, ứng dụng này sẽ phù hợp.

Bài viết tương tự

Xu hướng