Tải Protake - Mobile Cinema Camera MOD (Mua miễn phí) 3.0.12

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, giá rẻ, sắc nét. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình. Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều ứng dụng lớn được mở rộng. Protake – Mobile Cinema Camera là phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất trong các cửa hàng ứng dụng.

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD, Pro Unlocked)

TỔNG QUAN VỀ ỨNG DỤNG

ProTake – Mobile Cinema Camera là một ứng dụng thông minh mang đến cho người dùng trải nghiệm làm phim bằng máy quay phim chuyên nghiệp vào thiết bị di động của bạn. Là một ứng dụng được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng, nhà sản xuất đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời cho cuộc sống hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ phù hợp với thiết bị di động hệ điều hành Android và iOS tất nhiên sẽ có phiên bản trên máy tính PC.

Bên cạnh đó, khi người dùng sử dụng ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng đặc biệt mà các ứng dụng tương tự không có. Ứng dụng này có lợi cho những ai đang làm vlogger hoặc người đánh giá hàng ngày; đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều chế độ khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng này có sẵn trên Appstore và Play Store; người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD, Pro Unlocked)

THỂ HIỆN ĐAM MÊ CỦA CHÍNH BẠN

Nếu bạn có niềm đam mê chụp ảnh, chỉnh sửa video thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Một ứng dụng nắm bắt thiết kế thân thiện với người dùng đảm bảo rằng tất cả các điều khiển của bạn luôn ở đúng nơi bạn cần. Đến với ứng dụng, bạn sẽ thể hiện được đam mê của chính mình, thật tuyệt khi bạn có thể chụp và lưu lại những khoảnh khắc. Với ứng dụng, cũng giống như những chiếc máy ảnh cơ của các nhiếp ảnh gia, người chơi không cần phải so sánh quá nhiều với nó vì ứng dụng này cũng có những ưu điểm riêng.

Protake – Mobile Cinema Camera hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Ứng dụng có nhiều chế độ quay cho bạn, với những thước phim dài ngắn khác nhau bạn có thể tùy chỉnh theo cách riêng của mình. Người dùng không cần đào tạo thông qua một lớp học; ứng dụng sẽ hướng dẫn đầy đủ những gì bạn chưa biết, nó sẽ giúp bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách thực sự chuyên nghiệp.

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD, Pro Unlocked)

TÍNH NĂNG CHỤP ẢNH

Quá xuất sắc cho một ứng dụng chụp ảnh miễn phí tuyệt vời tích hợp những tính năng đặc biệt mà các ứng dụng khác hiếm có. Với chế độ tự động, một chế độ được tối ưu hóa cho vlogger và đối với Youtube, người dùng có thể sử dụng nó cùng với giao diện điện ảnh và trợ lý sáng tác chuyên nghiệp của ứng dụng. Ứng dụng sẽ tự động lưu ảnh của bạn trên thiết bị; Với chế độ tự động, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, video theo cách bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng với chế độ chuyên nghiệp, đây là chế độ được thiết kế cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, tất cả và các cài đặt điều khiển được căn chỉnh tốt trên màn hình. Tất cả các tính năng bạn muốn ứng dụng luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn lấy nét và lấy nét tự động, hỗ trợ phơi sáng cùng với dải Zebra, quang sai màu, bù phơi sáng và phơi sáng tự động.

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD, Pro Unlocked)

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC

Một ứng dụng với vô số màu sắc để tạo ấn tượng cho người dùng. Tại ứng dụng, sẽ có một đường cong gamma LOG chính hãng; nhà sản xuất đã kết hợp chặt chẽ màu sắc của thiết bị di động của bạn với ALEXA Log C.Bên cạnh lợi ích của dải động vượt trội, các chuyên gia chỉnh màu có thể sử dụng tất cả các giải pháp màu sắc để mang đến cho bạn những thước phim tuyệt vời từ điện thoại của bạn.

Đối với dữ liệu, với chuẩn hóa tốc độ khung hình, các thiết bị thực sự không đặc biệt có khả năng kiểm soát tốc độ khung hình hoàn hảo, vì vậy, phần lớn, rất dễ khiến tốc độ khung hình thay đổi.

Và các tên tệp được đặt tên và lưu bởi Protake bằng cách sử dụng hệ thống đặt tên tiêu chuẩn cơ bản theo một cách chính cụ thể. Hình ảnh điện ảnh được cung cấp với hàng tá phong cách điện ảnh cho các nhà làm phim, cho tất cả các mục đích và mục đích được phân loại thành phong cách trung lập và mô phỏng phim, về cơ bản là khá quan trọng.

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD, Pro Unlocked)

10/10 điểm cho ứng dụng thông minh này. Có vẻ như ứng dụng thông minh này sẽ là một trải nghiệm cho những ai yêu thích nhiếp ảnh. Và nó rất tốt cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư; chỉ với một chiếc điện thoại với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có ngay những bức ảnh, thước phim ưng ý mà không cần quá cầu kỳ trong việc mang theo những tấm ảnh máy mà những người thợ thường chụp. Nó là một ứng dụng miễn phí, vì vậy người dùng nên cài đặt và thử các tính năng đặc biệt của ứng dụng cùng nhau.

Bài viết tương tự