Royal Revolt 2: Tower Defense MOD APK (Mở khóa) 9.5.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Royal Revolt 2: Tower Defense
Nhà xuất bản Flaregames
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 9.5.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Royal Revolt 2: Tower Defense APK
Royal Revolt 2: Tower Defense MOD
Hack Royal Revolt 2: Tower Defense

Trong dòng game chiến thuật, chắc hẳn người chơi sẽ biết đến cái tên Cuộc chiên giữa các bộ tộc, nơi người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu mà họ sẽ đóng vai một vị vua và điều khiển binh lính của mình. Nhưng nếu nhìn lại một chút, chúng ta cũng có thể kể ra một số cái tên hấp dẫn không kém.

Royal Revolt 2 ra đời vào năm 2014 với phong cách nhập vai hấp dẫn sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến mà người chơi không còn điều khiển một đội quân nữa mà dẫn chúng đi tấn công những kẻ thù căn cứ. Tổng cộng, cả hai phiên bản của Royal Revolt, nhà sản xuất Flaregames của nó đã thu về hơn 15 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới.

Tham gia game Royal Revolt 2

Người chơi sẽ hóa thân thành một hoàng tử trẻ tuổi. Sau khi giành được ngai vàng ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ thực hiện công cuộc xây dựng đất nước tại Royal Revolt 2. Nhiệm vụ chính là bảo vệ đất nước và chinh phục các vùng lãnh thổ khác.

Trước khi bạn đi chinh phục vùng đất, vương quốc của bạn cần một nền tảng vững chắc. Đây là những tòa nhà cao với quân đội được huấn luyện một cách bài bản. Người chơi sẽ phải xây lâu đài, thành lũy để thiết lập các lớp phòng thủ lâu dài. Tạo ra một lực lượng chiến đấu tốt sẽ làm cho hàng phòng thủ mạnh mẽ hơn để tấn công trong tương lai.

Tuy nhiên, yếu tố phòng thủ thôi là chưa đủ với người chơi như Royal Revolt 2. Người chơi cần củng cố và phát triển công nghệ vũ khí, trang bị hiện đại để có thể chống lại sự tấn công của kẻ thù. Điều này giúp bảo vệ căn cứ quân sự và lâu đài hoàng gia. Các trận quyết chiến sẽ mang lại nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm nhiều yếu tố cho sự phát triển của vương quốc sau này.

Hệ số sức mạnh không giới hạn trong Hack Royal Revolt 2. Các tháp pháo cao ngất ngưởng cần được khôi phục và nâng cấp thường xuyên. Các công trình cấp thấp hoặc mới xây sẽ dễ dàng bị san bằng bởi vũ khí hạng nặng. Vì vậy việc cải thiện pháo đài là vô cùng quan trọng. Và binh lính cũng vậy, sức đề kháng càng cao. Sau khi có một hàng phòng thủ vững chắc, người chơi có thể triệu hồi một đội quân khác để chiến đấu vùng đất mới.

Tất nhiên, chiến thắng các quốc gia khác sẽ giúp chúng ta mở rộng biên giới. Tuy nhiên, không phải đối thủ nào cũng dễ hạ gục. Một đội quân tinh nhuệ, vũ khí tối tân và một chiến lược rõ ràng có thể giúp bạn thực hiện điều này. Lưu ý rằng người chơi không nhất thiết phải tập trung nâng cấp sức mạnh của mình mà thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những cạm bẫy để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Thủ thuật này sẽ hữu ích ngay cả khi hàng thủ yếu và về lâu dài.

Lực lượng quan trọng nhất của bạn trong một trận chiến chắc chắn là dod. Mặc dù bạn sẽ có một sức mạnh vượt trội nhưng quân đội mới là yếu tố quyết định. Đầu tiên, quân đội của bạn sẽ không quá mạnh và chỉ có các chức năng cơ bản. Nhưng với những thành công sau này với những chiến thắng mà bạn đạt được và cấp độ được tăng lên thì người chơi có thể thoải mái tùy biến.

Phần Thưởng Kho Báu sẽ mang đến cho người chơi những phép thuật, phép thuật, sức mạnh khi đụng độ,… Hãy áp dụng chúng vào sức mạnh của bạn để tạo ra những nguồn sức mạnh lớn và ổn định. Ngoài ra, tướng quân của bạn cần được nâng cấp sức mạnh thường xuyên.

Đồ họa Royal Revolt 2

3D là phong cách đồ họa mô tả nhiều nhất cho trò chơi này. Nhờ sự cải tiến của Flaregames so với phiên bản đầu tiên, không gian của Royal Revolt 2 hiện lên với rất nhiều màu sắc, vui nhộn và sống động. Hình ảnh rõ ràng, chi tiết và chuyển động, xây dựng, … cực kỳ mượt mà và linh hoạt.

Với góc nhìn từ trên cao, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy bản đồ trong Royal Revolt 2. Diễn biến trận đấu được thể hiện rõ ràng trong game từ đó việc xử lý và xử lý tình huống sẽ trở nên đơn giản hơn. Cùng với yếu tố âm thanh vui nhộn, bắt tai sẽ góp phần tạo nên không gian trải nghiệm thú vị.

Nếu trò chơi là mối quan tâm của bạn, Royal Revolt 2 sẽ là ưu tiên hàng đầu. Game không chỉ mang đến nhiều cải tiến mới mà còn sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy, Royal Revolt 2 Mod vẫn đang được phát hành miễn phí. Vì vậy, hãy tranh thủ ngay để tận hưởng phần chơi chiến thắng của Royal Revolt 2 nhé.

Bài viết tương tự