Hack game Shadow Fight 2 (MOD, Tiền xu/Kim cươngs) Crack

Sau nhiều năm phát hành, Shadow Fight 2 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới. Cải thiện đồ họa Unity Engine 4, nhiệm vụ mới và nhiều kẻ thù mới.

Vài năm trước, khi các nhân vật phản diện chơi vẫn là một trong những cơ chế khả thi nhất trên thiết bị di động đã trở thành Shadow Fight trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất. Vào thời điểm đó, các thiết bị này không được nâng cấp trong thời kỳ hiện đại và mọi hoạt động đều bị trì hoãn nếu trò chơi có đồ họa quá cao.

Nekki đã tạo ra một phương pháp là chơi các nhân vật được thiết kế chỉ với bóng của họ. Điều này giảm thiểu đồ họa nhưng tối đa hóa độ mượt của chuyển động. Mọi thứ đều tập trung vào phần thiết yếu của một trò chơi chiến đấu, đó là sự kết hợp giữa di chuyển và tấn công lẫn nhau.

Hack Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Tieng viet

Tải game Shadow Fight 2 Mod tiếng việt apk ios

Sau một vài năm hoạt động xuất sắc với thành công lớn trên thị trường, nó bắt đầu trở nên yếu hơn so với những người anh em của mình. Chúng tôi thấy rõ rằng việc xử lý điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và biến điện thoại thành một máy tính thu nhỏ.

Các trò chơi trước đây làm việc cực kỳ chăm chỉ trên nền tảng này giờ đây có thể trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Trước tình hình này, Shadow Fight 2 chắc chắn là một sản phẩm cần thiết để làm mới hình ảnh của nhà sản xuất trong mắt người tiêu dùng.

Tai hack Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Mien

Nói một chút về Nekki, họ làm một nhà phát hành trò chơi và phát hành trên Google Play với khá nhiều sản phẩm đạt được số lượng truy cập khổng lồ. Và họ dường như thành công với đồ họa bóng đơn giản.

Nhưng một tính năng khiến nó không thú vị trong mắt người chơi là một nền tảng đa dạng. Và nhờ thành công của Shadow Fight, nhiều sản phẩm cũng bắt chước thiết kế nhân vật này và đạt được thành công cá nhân.

Hack Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Viet hoa

Đá, đấm, nhảy và chém

Lối chơi cơ bản của Shadow Fight 2 vẫn gần như giống hệt với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, có những đổi mới mà người chơi sẽ dễ dàng nhận ra. Đầu tiên, với trò chơi trước đó, mọi người thường nhắc đến trận chiến kháng chiến.

Nhưng với phiên bản mới này, nó bổ sung thêm các yếu tố nhập vai để làm cho trò chơi trở nên cá nhân hóa hơn. Điều này làm cho người chơi chủ động hơn trong việc điều khiển nhân vật của mình. Và thậm chí dễ dàng hơn khi trò chơi sử dụng cơ chế cũ.

Tai game Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Moi

Cơ chế điều khiển của trò chơi giống như những người chơi cũ sẽ được cung cấp hai tổ hợp phím ở hai bên màn hình. Phía bên trái sẽ là một Stick tương tự để người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tiến lên, lùi lại, nhảy và xuống. Ở phía bên phải sẽ là sự kết hợp của các hoạt động chiến đấu như đấm, đá và sau một cấp độ nhất định sẽ mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Nhưng các kỹ năng không phải là yếu tố quan trọng nhất trong trận đấu là di chuyển kết hợp và hai nút tấn công cơ bản. Kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo thành các combo khác nhau, tất cả chúng sẽ được tách ra và mô tả trong một bảng. Người chơi chỉ cần dựa vào chiến thuật có thể thao tác thành thạo, nhưng việc luyện tập còn quan trọng hơn nhiều.

1594700406 747 Tai hack Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Mien

Điều khiển trực quan tuyệt vời

Ngoài sự khác biệt trong combo kỹ năng, mọi thứ còn phụ thuộc vào vũ khí bạn sử dụng. Người chơi ban đầu sẽ không có bất kỳ yếu tố, nhân vật hoặc kỹ năng nào cả. Nếu bạn không sử dụng vũ khí, bạn sẽ phải chiến đấu với cánh tay của mình.

Vũ khí sẽ có những đặc điểm riêng nên khi kết hợp với combo sẽ tạo thành nhiều loại võ thuật. Người chơi chỉ cần thành thạo vũ khí mà bạn thích nhất có thể chiến đấu với tất cả các đối thủ sau đó.

1594700406 437 Hack Shadow Fight 2 MOD Tien xuKim cuongs Viet hoa

Ngoài vũ khí, người chơi cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình nhiều loại vật phẩm như áo giáp, mũ bảo hiểm, mũ, v.v … Họ sẽ có các chỉ số như phòng thủ và tấn công. Mỗi trong số này có nội bộ khác nhau cho phép người chơi có được lợi thế trong các trận chiến của riêng họ. Kỹ năng đặc biệt cũng là một trong những công cụ để chiến đấu hiệu quả hơn.

Người chơi sẽ phải chọn cấp độ kỹ năng cá nhân của họ, và thử nghiệm quan trọng nhất là giết một ông chủ mới có thể sở hữu khả năng này. Nó sẽ có các yếu tố và thời gian hồi chiêu, tất nhiên, sẽ có tương tác với thiết bị của người chơi.

Đồ họa 2D với phong cách nghệ thuật

Đồ họa của game đã được nhắc đến khá nhiều khi chỉ sử dụng nền tảng 2D nhưng có thể làm hài lòng người chơi. Chủ yếu nhờ vào sự vận hành trơn tru của nhân vật cũng như bối cảnh đa dạng liên tục thay đổi về lối chơi và chế độ. Với giải đấu, mỗi cấp độ sẽ được hiển thị theo chủ đề, trong khi ở chế độ Thử thách, bạn sẽ được đưa đến một thế giới riêng.

Thông tin MOD?

  • Tiền không giới hạn / Tiền xu / Kim cương / Mua sắm miễn phí
Từ khóa: