Street Racing 3D MOD APK (Vô hạn Xu) 7.4.4

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Street Racing 3D
Nhà xuất bản Ivy
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 7.4.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Street Racing 3D APK
Street Racing 3D MOD
Hack Street Racing 3D

Street Racing 3D là cơ hội không chỉ để tham quan Paris, Tokyo, London, Chicago, Cairo hoặc Hawaii, mà còn để lao qua các con phố và đường phố của họ, chiến đấu để giành chiến thắng trong cuộc đua với những tay đua đường phố giỏi nhất hành tinh.

Các đường đua đáng kinh ngạc với nhiều bước nhảy và rẽ khác nhau, những chiếc xe được vẽ lại đến từng chi tiết nhỏ nhất và nhiều lựa chọn cải tiến cho chúng, bao gồm một số cấp độ nitro, âm thanh mới cho động cơ và những thứ khác – tất cả đây là Street Racing 3D mới dành cho Android . Đối với những tay đua tận tâm nhất đã không ngồi sau tay lái trong bảy ngày, các tác giả đã chuẩn bị một chiếc xe bí mật, khả năng của chúng có thể được đánh giá bởi một số ít.

Nhưng ngay cả những chiếc xe thuộc phạm vi công cộng cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên. Đây là những chiếc xe tốt nhất của các nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới và mỗi chiếc đều có thể được lái thử. Chọn chiếc xe của bạn và bắt đầu, và bản mod có nhiều tiền sẽ cho phép bạn mở chúng nhanh hơn. Bạn có thể lái xe trong một số chế độ chơi: nghề nghiệp, giải đấu đủ điều kiện, cuộc đua một chọi một hoặc chế độ gọi là “thời gian thử nghiệm”.

Bài viết tương tự

Xu hướng