Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Thực ra thì mọi người bắt đầu hát karaoke từ lâu rồi; đó chỉ là một bước tiến mới trong việc thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Cho đến thời điểm hiện tại, nhu cầu giải trí đó vẫn đang tiếp diễn trong xã hội loài người và con người vẫn tiếp tục tìm đến các phòng hát karaoke để thỏa mãn bản thân.

Tuy nhiên, sẽ có một số người không có đủ điều kiện thường xuyên đến các phòng hát karaoke, không đủ tiền, không đủ thời gian, cũng không đủ bạn nhé. Chính vì vậy mà các nhà phát hành ứng dụng đã nghĩ đến một điều là tạo ứng dụng hát karaoke ngay trên smartphone.

Sing Karaoke là gì?

Điều này thực sự hữu ích khi giúp những người có đam mê ca hát chưa đủ điều kiện thực hiện sở thích của mình. Có rất nhiều ứng dụng như vậy đã ra đời và hoạt động cực kỳ hiệu quả trên nhiều nền tảng khác nhau. Riêng Android, chúng tôi cũng có thể bao gồm Sing Karaoke – Hát Karaoke, Bài hát không giới hạn của Yokee. Sản phẩm này đã thành công với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ người dùng trên toàn thế giới.

Sing Karaoke

Yokee là một nhà phát hành ứng dụng cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm âm nhạc và âm thanh chuyên biệt. Cho đến thời điểm hiện tại, họ đã có bốn ứng dụng trên 1 triệu lượt cài đặt. Công tâm mà nói, đây là một thành công cũng như là bước đệm cho những sản phẩm mới trong tương lai. Yokee Karaoke của họ được coi là ứng dụng karaoke số 1.

Thực sự nhận xét này cũng vô cùng xứng đáng và hoàn toàn có lý do của nó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để hát theo hàng triệu bài hát có nhạc và lời bài hát cài sẵn. Một điều đặc biệt nữa là mọi thứ bạn có thể trải nghiệm trên ứng dụng này đều được phát hành miễn phí. Đó là lý do tại sao nó lại được ưa chuộng trong thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay.

Hiệu ứng đặc biệt của hiệu ứng âm thanh

Thông thường, những người yêu thích âm nhạc và có khả năng ca hát hay có thể tìm đến quán karaoke một cách thường xuyên. Vì thực sự, họ có thể dễ dàng thưởng thức tiếng hát của mình và mang lại niềm vui cho một tập thể có cùng đam mê. Tuy nhiên, đối với những người có giọng hát kém, họ thường ngại đi hát karaoke vì điều đó thực sự khiến họ trở nên ngớ ngẩn.

Yokee hiểu điều này và đã điều chỉnh để thêm rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép ca sĩ tự tin hơn và giọng hát của mình. Những hiệu ứng âm thanh và video đặc biệt này hoạt động thực sự hiệu quả với nhiều người dùng khác nhau. Họ cũng có thể điều chỉnh mức độ của mình để phù hợp với giọng nói.

Sing Karaoke

Chia sẻ và lan tỏa niềm đam mê

Đối với những phòng hát karaoke thông thường, khi bạn hát xong chỉ có một nhóm bạn nhỏ đến thưởng thức phần trình diễn của bạn. Tuy nhiên, với cộng đồng ca sĩ ủng hộ Yokee, bạn có thể vừa thỏa mãn đam mê ca hát của mình, vừa có thể chia sẻ, lan tỏa đến nhiều đối tượng khác nhau đang sử dụng ứng dụng này.

Họ sẽ truy cập vào ứng dụng và theo dõi những bài hát mà bạn đang biểu diễn đó quả thực là động lực rất lớn cho niềm đam mê cháy bỏng. Hơn 10 triệu người hâm mộ karaoke luôn sẵn sàng hết mình từ tận đáy lòng ngay trên ứng dụng này, và Đó cũng là số người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn trong các buổi biểu diễn.

Sing Karaoke

Lựa chọn vô tận

Thực sự khi tham gia ứng dụng này, bạn sẽ được chọn lọc từ hàng chục triệu bài hát lưu hành trên thế giới. Bạn có thể nói rằng các tùy chọn bạn nhận được là vô tận từ nhiều thể loại và chủ đề khác nhau.

Hơn nữa, người dùng có thể tìm kiếm các bài hát do nghệ sĩ yêu thích của bạn thể hiện. Cả một bộ sưu tập sẽ hiện diện dễ dàng và nhanh chóng ngay trước mặt bạn. Không những vậy, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm các bài hát thuộc thể loại của ngày hôm qua. Cuối cùng, người dùng có thể hát bằng mọi ngôn ngữ, mọi lúc, mọi nơi.

Sing Karaoke

Bản ghi âm tuyệt vời

Thực ra mà nói, bạn có thể hát karaoke dễ dàng với ứng dụng của Yokee, thu âm cũng rất dễ dàng. Đây thực sự là một điều dễ hiểu. Thông qua hệ thống ứng dụng mạnh mẽ và các hiệu ứng độc đáo, bạn cũng có thể lưu lại màn trình diễn của mình ngay trên thiết bị của mình.

Vì vậy, bạn có thể lưu bài hát của mình trong khi hát với âm nhạc, sau đó bạn có thể thêm một số hiệu ứng giọng nói đặc biệt như tiếng vang và hồi âm. Một tính năng mới là bây giờ bạn có thể quay video. Cuối cùng, ứng dụng này có thể được kết nối khi bạn sử dụng điện thoại với một trong các thiết bị hát bên ngoài được hỗ trợ và thoải mái hát ngay lập tức.

Thông tin Mod

Đã mở khóa tính năng Vip;
Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa;
AOSP tương thích.

Nội dung tương tự:

Tải Beat.ly Mod – Ứng dụng tạo Into âm nhạc trong vài giây

Ứng dụng • 22/01/2023

Video ngắn trong vài giây với âm nhạc là xu hướng nóng nhất hiện nay. Ngày nay, nhờ sự phổ biến của các công ...

Tải PowerDirector Pro (MOD, Unlocked All) chuẩn APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó ...

Tải Anghami Varies with device (Mod Mở khóa Premium/Cracked tất cả)

Ứng dụng • 23/08/2021

Bạn là một người đam mê âm nhạc hay có sở thích nghe nhạc và ca hát, có lẽ rằng Anghami là một sự ...

Tải ToonMe (MOD phác họa Ảnh thành Tranh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 06/02/2022

Những bộ phim hoạt hình 3D hay các thể loại khác luôn để lại ấn tượng cho người xem chính là cách thiết kế ...